Trích dẫn sách Hạt giống tâm hồn ý nghĩa dành cho độc giả

Hạt giống tâm hồn là bộ sách vô cùng nổi tiếng được nhiều bạn đọc săn đón, những câu nói mà cuốn sách dành cho bạn đọc thực sự gần gũi, giúp người đọc vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, nỗi đau tinh thần và vực dậy những đam mê mở đường tìm kiếm những hạnh phúc giản đơn.

Những trích dẫn sách hạt giống tâm hồn sau đây được sachhaynendoc.edu.vn mang đến mong rằng sẽ giúp đọc giả chữa lành tâm hồn mình hơn nhé!

Trích dẫn hay trong hạt giống tâm hồn

Giới thiệu về tác phẩm hạt giống tâm hồn

Hạt giống tâm hồn được First News thực hiện gồm 16 tập sách được gửi đến bạn đọc, mỗi cuốn sách là những câu chuyện ý nghĩa, nhẹ nhàng và mang tính nhân văn cao. Giúp các độc giả vượt qua những khoảng thời gian trong cuộc sống hướng tới mục tiêu bản thân muốn đạt được cũng như tìm kiếm hạnh phúc trên cuộc hành trình của mình.

Những trích dẫn ý nghĩa nhất
Những trích dẫn ý nghĩa nhất

Những trích dẫn hay trong trọn bộ hạt giống tâm hồn

Đến với “ Hạt giống tâm hồn” là đến với những hạnh phúc, tiếp cận với những động lực chữa lành bản thân giúp chúng  vượt qua những gian nan, thử thách tưởng chừng như phải bỏ cuộc. Các bạn hãy cùng tôi đọc những trích dẫn hay và nghĩa sau đây để bản thân mạnh mẽ đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống nhé.

Những câu nói ấn tượng trong hạt giống tâm hồn
Những câu nói ấn tượng trong hạt giống tâm hồn
 1. Muốn biết khi nào bình minh đến, hãy mở mọi cánh cửa trong nhà. (Emily Dickinson)
 2. Món quà quý giá nhất mà bạn có thể trao tặng cho người khác chính là sự quan tâm chân thành. (Richard Moss)
 3. Để đạt được những thành tựu vĩ đại, ngoài hành động ta còn phải có ước mơ, ngoài lên kế hoạch ta còn phải có lòng tin. (Anatole France)
 4. Tính cách của chúng ta được định hình bởi những lựa chọn mà ta đưa ra mỗi ngày (Margaret Jensen)
 5. Khi ngừng phán xét bản thân và người khác, con tim ta cũng bắt đầu rộng mở. (Swami DShyan Giten)
 6. Điều duy nhất kẻ ác cần để chiến thắng chính là sự thờ ơ của người tốt. (Edmund Burke)
 7. Chủ nghĩa anh hùng chân chính rất giản dị và đời thường. Đó không phải là niềm khao khát vượt qua người khác bằng mọi giá là mong muốn giúp đỡ người khác bằng mọi giá. (Arthur Ashe)
 8. Thước đo chuẩn xác nhất đối với một người không phải là vị trí của họ khi thuận lợi an nhàn mà là nơi họ đứng những lúc đầy khó khăn và sóng gió. (Martin Luther King)
 9. Hãy đảm bảo ta chọn đúng mục tiêu, và kiên định với mục tiêu đó. (Abraham Lincoln)
 10. Chúng ta sống vì điều gì nếu không phải là để giúp cuộc sống của những người xung quanh bớt phần khó nhọc. (George Eliot)
 11. Mỗi người chúng ta đều như sợi chỉ mỏng manh, nhưng chính những sợ chỉ ấy là thứ tạo nên tấm thảm lộng lẫy. (Jerry Ellis)
 12. Biết ơn mà không bày tỏ thì chẳng khác nào gói một món quà rồi lại không trao tặng. (William Arthur Ward)
 13. Nhiều người bỏ lỡ hạnh phúc không phải vì họ chưa tìm được, mà vì họ không biết dừng lại để tận hưởng hạnh phúc. (William Feather)
 14. Để tận hưởng trọn vẹn giá trị của niềm vui, ta phải chia sẻ niềm vui đó với người khác (Mark Twain)
 15. Sẽ không có việc gì khó nếu chúng ta biết nhìn nó bằng ánh sáng của trái tim. (Ellen Glassglow)
 16. Niềm vui hay nỗi buồn đều cần được chia sẻ, vì khi ấy niềm vui sẽ nhân đôi còn nỗi buồn sẽ vơi đi một nửa. (Ruckett)
 17. Cánh cửa của cơ hội chúng ta chọn mở ra hoặc đóng lại mỗi ngày sẽ quyết định cuộc sống của ta. (Flora Whittemore)
 18. Mực có thể tẩy được nhưng ký ức thì không thể bị xóa nhòa theo thời gian. (Anita Loos)
 19. Biết ơn là khi ký ức được lưu giữ trong trái tim, thay vì trong tâm trí. (Lionel Hampton)
 20. Món quà tuyệt vời nhất bạn có thể trao tặng người khác là hạnh phúc của chính bạn. (Abraham Hicks)
 21. Hãy để hy vọng, chứ không phải nỗi đau, định hình tương lai của bạn. (Robert H.Schuller)
 22. Lời nói tử tế là chuyện vô cùng đơn giản nhưng lại có thể thay đổi cuộc đời của một người. (Buffy Andrews)
 23. Cơ hội lớn để giúp đỡ người khác hiếm khi xảy đến, nhưng chúng ta luôn có thể giúp đỡ mọi người thông qua những việc nhỏ bé hàng ngày. (Sally Koch)
 24. Bạn sẽ được tiếp thêm sức mạnh, lòng can đảm và sự tự tin từ bất kỳ trải nghiệm nào khiến bạn đau khổ và sợ hãi. Bạn có thể tự nhủ rằng “Tôi đã vượt qua khó khăn này và giờ đây tôi sẵn sàng đón nhận những thử thách kế tiếp”. (Eleanor Roosevelt)
 25. Cuộc sống trở nên dễ dàng hơn nhiều khi tôi cho phép tôi được là chính mình và xuôi theo dòng chảy của cuộc sống. (Taylor Schilling)
 26. Trong cuộc sống, quan trọng không phải là bạn chạy nhanh đến đâu hay trèo cao thế nào, mà là bạn bật dậy tốt ra sao sau mỗi lần vấp ngã. (Vivian Komon).
 27. Con đường ngắn nhất để thoát khỏi gian nan là đi xuyên qua nó. (Khuyết danh)
 28. Bão tố cuộc đời không thể làm tôi khiếp sợ vì tôi đang học cách lèo lái con thuyền của đời mình. (Louisa May Alcott)
 29. Một con sông không thể tồn tại một mình mà phải luôn hòa mình vào những con sông lớn của đại dương. Chúng ta không thể trải nghiệm cuộc sống một mình mà cần chia sẻ với nhau những kinh nghiệm góp nhặt được. (Albert Schweitzer)
 30. Sức mạnh không đến từ chiến thắng mà đến từ việc bạn trải qua gian nan thử thách và quyết không bỏ cuộc. (Arnold Schwarzenegger)
 31. Sự khác biệt của người thành công và kẻ thất bại không nằm ở khả năng hay ý tưởng, mà nằm ở lòng can đảm thực hiện ước mơ, chấp nhận rủi ro và kiên trì hành động. (Maxwell Maltz)
 32. Cuộc đời này không có gì để sợ mà chỉ có những thứ để tìm hiểu. Bây giờ là lúc chúng ta tìm hiểu nhiều hơn để ít sợ hãi hơn. (Marie Curie)
 33. Không phải vì việc khó nên ta không dám làm, mà là vì ta không dám làm nên việc mới trở thành khó. (Seneca)
 34. Sự vĩ đại không đến từ của cải, quyền lực, địa vị hay danh tiếng, mà bắt nguồn từ lòng nhân từ, sự khiêm tốn, sự cống hiến và nhân cách. (William Arthur Ward).
Dành tặng bạn những trích dẫn chữa lành
Dành tặng bạn những trích dẫn chữa lành

Tìm hiểu:

Mong rằng những trích dẫn hay trong “ hạt giống tâm hồn” được trichdanhay.com chia sẻ với đọc giả sẽ làm bạn yêu bộ sách này hơn cũng như những trích dẫn sẽ mang hạnh phúc đến với tâm hồn của bạn, hãy chia sẻ những dòng trích dẫn đến với nhiều người để ai cũng cảm nhận được sức mạnh để rồi hạnh phúc sẽ đến với tất cả chúng ta.

Thông tin liên hệ, khám phá review sách mới tại:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.