Yêu những điều không hoàn hảo – Chấp nhận chính bản thân như mình vốn có

Ngôn từ có một sức mạnh rất diệu kỳ đó là xoa dịu đi những nỗi đau trong tâm hồn con người. Có những dòng tản văn đơn giản, không cầu kỳ và được lấy nguồn cảm hứng từ cuộc sống thực tế giúp bạn đọc tìm thấy điểm tựa và lối thoát cho những nút thắt không thể tự mình tháo gỡ.

“Khi bạn tự biết trân trọng bản thân,

Thế gian cũng sẽ bắt đầu trân trọng bạn.”

Không cần những câu chữ quá cầu kỳ, “Yêu những điều không hoàn hảo” đơn giản là chia sẻ đến bạn đọc những dòng tản văn dịu dàng, tưới mát những tâm hồn đang mang trong mình rất nhiều vết thương, vỗ về những nỗi khổ khó giải bày…

Cảm nhận về sách Yêu những điều không hoàn hảo

Yêu những điều không hoàn hảo

Cuốn sách gồm 8 chương, mỗi chương mang đến bạn đọc những góc nhìn, chủ đề thực tế từ chiêm nghiệm của đại đức Haemin. Bạn đọc giữ cho mình tâm hồn cởi mở để đón nhận những chiêm nghiệm về cuộc sống vô cùng tuyệt vời từ cuốn sách này. Không phải gồng mình gánh chịu những nỗi đau trong tâm hồn, chính trái tim biết vị tha, đôi mắt bao dung nhìn cuộc đời sẽ giúp ta chuyển hóa mọi nỗi đau trong mình.

Một cuộc sống hạnh phúc thì có rất nhiều cách để định nghĩa nhưng hiển nhiên nó sẽ không bao giờ được hoàn hảo. Chấp nhận chính mình để tâm hồn nhiên, lòng thảnh thơi sống cuộc đời không hoàn hảo nhưng đủ đầy hương vị của nhiều niềm vui giản dị. Bởi chẳng có lý do nào để ta có thể từ chối con người thật của chính mình…

Trân trọng mình, trân trọng người và chấp nhận “sự không hoàn hảo” của các mối quan hệ để không phải nhọc lòng nghĩ suy… Đời sẽ dịu dàng hơn nếu ta luôn nhìn vào điểm tốt của đối phương thay vì chỉ chăm chăm vào cái xấu của họ. “Đòi hỏi quá nhiều cũng như bị đòi hỏi quá nhiều. Rốt cuộc đều khiến mối quan hệ trở thành quan hệ nghĩa vụ mà cả hai bên đều không cáng đáng nổi”

Đời sẽ dịu dàng hơn nếu ta luôn nhìn vào điểm tốt của đối phương thay vì chỉ chăm chăm vào cái xấu của họ.

Mỗi ngày đều là một ngày hạnh phúc, chúng ta không thể nào đòi hỏi cuộc đời mình chỉ tận hưởng những ngày nắng mà không muốn đi qua những ngày mưa. Bởi chúng ta không thể nào ôm lấy những nỗi chán ghét cuộc sống này… mở rộng tâm hồn, tự mình chế tác hạnh phúc bằng cách chấp nhận. Một trái tim bình ổn là trái tim không phân đua, hơn thiệt với cuộc đời tươi đẹp này.

Không cần đọc “Yêu những điều không hoàn hảo” theo một trình tự nhất định. Bởi mỗi một trang sách đều có khả năng giúp bạn chữa lành, có dũng khí thay đổi bản thân để đón nhận những điều tuyệt vời hơn vì ai trong chúng ta cũng đều xứng đáng được yêu thương.

Bạn đang xem: Yêu những điều không hoàn hảo Pdf

Thông tin sách Yêu những điều không hoàn hảo

Tên sách: Yêu những điều không hoàn hảo
Tác giả: Đại đức Hae Min
Công ty phát hành: Nhã Nam
Nhà xuất bản: NXB Hội Nhà Văn
Định dạng: Sách PDF
Số trang: 143

Tải sách Yêu những điều không hoàn hảo Pdf

Độc giả có thể tìm mua các ấn phẩm đã xuất bản của Đại đức Hae Min tại các nhà sách hoặc tham khảo bản ebook Yêu những điều không hoàn hảo Pdf nếu chưa có điều kiện. Download ebook Yêu những điều không hoàn hảo Pdf bản full Tại đây

Tất cả ebook, sách điện tử được giới thiệu trên website Trichdanhay.com đều có bản quyền thuộc về tác giả. Chúng tôi khuyến khích các bạn nếu có điều kiện, khả năng xin hãy mua sách giấy. Trân trọng cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.