Bản quyền

Quy định bản quyền bài viết trên TrichDanHay.com

Bản quyền các bài viết trên TrichDanHay.com thuộc về tác giả và website TrichDanHay.com Đối với tác giả bài viết:

  • Tiêu đề bài viết.
  • Tên tác giả (tên thật hoặc bút danh).
  • Tên bài viết, tên tác giả khi bài viết được xuất bản.
  • Nội dung bài viết không được cắt xén hay thay đổi dưới hình thức nào đó gây hại đến danh dự, nhân phẩm và độ uy tín của tác giả.

2. Quy định về bản quyền logo/hình ảnh website

Logo thương hiệu và giao diện trang webs thuộc bản quyền TrichDanHay.com bất cứ đơn vị nào không được sử dụng nếu chưa được sự cho phép của TrichDanHay.com. Hình ảnh đại diện, ảnh minh hoạ trong các bài viết được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau. Nếu người đọc phát hiện bất cứ hình ảnh nào thuộc bản quyền thì cần liên hệ với TrichDanHay.com để gỡ hoặc thay đổi trong thời gian nhanh nhất.

3. Quy định về chia sẻ, sử dụng bài viết

Tất cả các bài viết trên TrichDanHay.com đều thuộc bản quyền của TrichDanHay.com, bạn không được phép sử dụng nội dung trên website vào bất cứ mục đích lợi nhuận nào. Khi chia sẻ, đăng tải các bài viết lên website, diễn đàn, mạng xã hội khác hoặc trích dẫn một phần/toàn phần bài viết, bạn cần được sự cho phép của TrichDanHay.com và phải ghi rõ nguồn cùng đường link về bài viết của chúng tôi.

4. Quy định về xử lý vi phạm bản quyền

Nếu phát hiện nội dung của mình bị vi phạm bản quyền DMCA, TrichDanHay.com sẽ tiến hành thông báo cho bên vi phạm bằng văn bản, bằng mail… Nếu không hồi đáp và xử lý nhanh chóng, TrichDanHay.com sẽ sử dụng một số biện pháp để bảo vệ bản quyền của mình. Thông tin liên hệ website TrichDanHay.com:

  • Website: https://trichdanhay.com
  • Địa Chỉ: Số 10, ngõ 145, 72 Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • SDT: 0922626288

Xem thêm các bài viết chính sách của chúng tôi: