Giới thiệu

Trichdanhay.com là website tổng hợp có chọn lọc những câu nói hay, lời hay ý đẹp, trích dẫn hay, trích dẫn sách, ca dao, thành ngữ, tục ngữ, những câu danh ngôn hay và ý nghĩa về mọi lĩnh vực của cuộc sống, về tình cảm gia đình, tình yêu, tình bạn, tình anh em,… Bên cạnh những câu danh ngôn, trích dẫn hay, Trichdanhay.com còn là một blog tổng hợp chia sẻ những bài viết hay về phát triển bản thân, kỹ năng sống, các lĩnh vực văn hóa và nghệ thuật, âm nhạc, hội họa, truyện ngắn hay, quà tặng cuộc sống, những câu chuyện, những cuốn sách hay và ý nghĩa.

Các câu trích dẫn được tổng hợp và chọn lọc kỹ lưỡng từ nhiều nguồn khác nhau, cung cấp thông tin hữu ích, đầy đủ nhất với mong muốn lan tỏa những điều tốt đẹp cho mọi người. Trichdanhay.com là một nguồn kiến thức, những lời khuyên thiết thực cho cuộc sống và góp phần nhỏ bé nào đó lưu giữ lại những câu trích dẫn hay, trích dẫn sách, danh ngôn, châm ngôn, phương ngôn, các ca dao, tục ngữ hay và ý nghĩa từ nguồn tri thức, của nền văn minh của nhân loại.

Nhiều bài viết, trích dẫn được sưu tầm, biên tập từ nhiều nguồn khác nhau trên mạng internet bởi đóng góp của nhiều tác giả. Do sức lực có hạn, chúng tôi rất có thể mắc phải sai sót về chính tả, cách dịch, ngữ nghĩa. Vì vậy, nếu bạn phát hiện bất kỳ những lỗi sai sót nào, chúng tôi rất mong nhận được góp ý phản hồi của bạn. 

Mọi thông tin đóng góp, góp ý xin liên hệ với BQT theo địa chỉ email: admin@trichdanhay.com

Xin chân thành cảm ơn!