Những câu nói hay về phụ nữ hiện đại truyền cảm hứng

Những trích dẫn hay về tư duy của người phụ nữ hiện đại sẽ tạo động lực giúp các cô gái có thêm nhiều năng lượng tích cực để tiến về phía trước, làm chủ cuộc đời của mình.

Xem thêm:

 1. Một người phụ nữ mà không có đàn ông thì cũng giống như một chú cá mà không có chiếc xe đạp. Ý của tôi chính là: vẫn ổn, chả sao cả.
 2. Một người phụ nữ có khí chất thực sự, chẳng bao giờ khoe khoang những gì cô ấy có, cũng chẳng nói với ai cô ấy từng đọc những cuốn sách nào, từng đặt chân đến nơi đâu, có bao nhiêu chiếc váy, từng mua món trang sức nào. Bởi vì cô ấy không có cảm giác tự ti.
 3. Tạo hóa dùng nguyên tắc mỹ học hài hòa nhất tạo ra loài người: ban cho người đàn ông vẻ đẹp nam tính, ban cho phụ nữ vẻ đẹp dịu dàng. Chính hình thái khác nhau giữa hai giới tính đã tạo thành sự đối lập rõ nét, sự đối lập đặc biệt này lại hợp thành thế giới loài người tuyệt vời, hoàn hảo.
 4. Đúng là phái nam nên làm chỗ dựa cho phái nữ. Nhưng em cảm thấy suy nghĩ như vậy cũng là một kiểu không tôn trọng phái nữ. Tôi có thể chọn dựa vào anh, cũng có thể chọn lựa sống cuộc sống của riêng mình.
 5. Những cô gái từ bỏ việc cố gắng và từ bỏ bản thân, chỉ biết đến chuyện trăng gió mà không màng chuyện trưởng thành, đó mới là chuyện có lỗi nhất với bản thân.
 6. Không có loại mỹ phẩm nào làm đẹp cho người phụ nữ đắt bằng sự tử tế của người đàn ông bên cạnh họ.
 7. Đàn ông sợ nhất hai kiểu phụ nữ, một là quá độc lập, hai là quá nhiều tiền.
 8. Cả hai kiểu phụ nữ này đều không cần dựa dẫm vào đàn ông, thế nên họ có thể coi nhẹ đàn ông.
 9. Thứ có thể hủy diệt hoàn toàn một người phụ nữ không phải là sự nghèo khó mà là sự đố kỵ, sự đố kỵ điên cuồng.
 10. Người đàn ông che ô cho người phụ nữ trong ngày mưa chẳng có gì đáng khen tặng, quan trọng là người đàn ông đó có bằng lòng che chắn tất cả nước bùn, tai nạn và gió lạnh hay không.
 11. Nhiều người cho rằng phụ nữ buông thả bản thân là bởi hôn nhân và con cái. Thực tế không phải vậy. Một phụ nữ luôn muốn hoàn thiện bản thân, dù đã kết hôn hay còn độc thân, dù đã có con hay chưa có con, cô ấy vẫn sẽ sáng tạo ra vô vàn cơ hội để hoàn thiện chính mình.
 12. Trên đời này có muôn vàn cô gái, mỗi người một vẻ, mỗi người một tính cách, mỗi người một xuất thân, nhưng tất cả đều có chung một điểm, đó là họ đều xứng đáng được yêu thương. Người thật lòng yêu bạn sẽ không bởi vì bạn kiên cường, độc lập, bướng bỉnh mà xem nhẹ bạn. Anh ấy sẽ yêu bạn – người khác biệt với tất cả mọi người, sẽ coi bạn như của báu mà trân trọng.
 13. Mỗi cô gái đều có thể chờ đợi một cơ hội được lột xác, chỉ cần bạn không bỏ mặc bản thân trầm luân trong lười biếng và sa ngã, chỉ cần bạn có thể biến tiếng cười nhạo của người khác thành động lực để tiến bước, để thay đổi toàn diện, trở thành một ngôi sao sáng rỡ.
 14. Phụ nữ nên nhớ thế này, có thể phải lòng trăm vạn đàn ông trên đời, nhưng chỉ nên chọn lấy duy nhất một người thấu hiểu mình để làm chồng mà thôi. Yêu người đàn ông luôn ở bên lúc mình buồn, biết dỗ dành khi mình dỗi, chịu nhận lỗi nếu họ sai, nắm chặt tay khi mình bất ổn, và tôn trọng nhau dù có cãi vã hay bất hoà. Đừng bao giờ quay về để gặp lại người đàn ông đã cũ, vì chắc chắn họ đã chẳng còn đủ tình cảm cho mình như ngày xưa.
 15. Tôi tán thành việc phụ nữ cần dựa vào chính mình, thế nhưng nếu như họ muốn dựa vào đàn ông, đó cũng đâu có phải là một tội ác tày trời. Phương thức sống tốt nhất, đó là tôi thích khi nào cần dựa vào mình thì dựa vào mình, khi tôi thích dựa vào đàn ông thì dựa vào đàn ông.
 16. Đàn ông luôn có mới nới cũ, còn phụ nữ luôn lưu luyến tình xưa, vì vậy khi hai sinh vật này ở bên cạnh nhau, cuộc sống thực tế giống như phim tâm lý nhiều tập chứ không phải truyện cổ tích.
 17. Người đàn ông thành công thì kiếm được số tiền nhiều hơn số phụ nữ đã xài. Người phụ nữ thành công là kiếm được người đàn ông như vậy.
 18. Nếu bạn không thông minh, nhất định phải xinh đẹp. Nếu bạn không xinh đẹp, nhất định phải thông minh. Trên đời này không có chuyện ngu si thì hưởng thái bình, nếu như bạn không có cả hai, tin tôi đi, bạn là kẻ vô dụng.
 19. Yêu một người có thể không luôn luôn vui vẻ nhưng nhất định phải bình yên, có thể không luôn luôn ở bên nhưng nhất định phải cảm thấy an toàn. Phụ nữ cần tin tưởng và an toàn. Anh có thể đi đâu cũng được, bao lâu cũng được. Nhưng khi cô ấy cần, anh luôn có thể vỗ về, an ủi hoặc một hành động ý nghĩa khiến cô ấy an tâm.
 20. Không chàng trai nào có khả năng hiểu hết về con gái. Suốt đời vẫn vậy. Hãy yêu phụ nữ chứ đừng hoài công hiểu họ. Phụ nữ còn không hiểu họ, phản ứng của họ rất khó lường. Sự khó lường là khả năng tự vệ mà tạo hóa ban cho. Sức vóc phụ nữ thua thiệt so với đàn ông, họ sẽ bị đàn ông cai trị nếu họ dễ hiểu. Phụ nữ giống như hoa hồng, không ai lẩn thẩn cắt nghĩa vẻ đẹp của hoa hồng dù chúng ta đều yêu nó. “Tôi yêu hoa hồng”, thế là đủ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.