Câu nói hay về cuộc sống và tình yêu

Những câu nói hay về cuộc sống và tình yêu, những câu nói hay về tình yêu đẹp, những câu nói hay về tình yêu về bạn bè sẽ mang đến cho chúng ta cảm nhận trọn vẹn hơn về cuộc đời này. Hãy cùng đọc bài viết dưới đây và cảm nhận nhé!
Câu nói hay về cuộc sống và tình yêu

Câu nói hay về cuộc sống và tình yêu

Giả sử có hàng nghìn người đi qua bên mình em, thì em vẫn nhận ra tiếng chân anh, bởi vì bước chân của 999 người đều dẫm lên mặt đường, riêng chỉ mỗi bước chân anh là đi vào trái tim em.

Con cá nói: Nước ơi, em không thể thấy được nước mắt trong con mắt anh đâu, bởi vì anh ngâm mình trong nước mà; nước nói: em có thể cảm nhận được nước mắt của anh, bởi vì anh vùng vẫy trong lòng em.

Gặp một người chỉ cần một phút đồng hồ, mến một người chỉ cần một tiếng đồng hồ, yêu một người chỉ cần một ngày, nhưng muốn quên đi một người phải cần cả một đời người.

Khi đôi bạn trẻ đang yêu nhau, khao khát có được vô số những nụ hôn ngọt ngào, song vì sao khi hai người cãi nhau, lại có thể phương hại nhau bằng đôi môi luôn dùng để hôn nhau nhỉ?

Tình yêu bắt đầu khi hai người nhìn vào mặt tích cực của nhau. Và kết thúc, khi chỉ còn nhìn vào mặt tiêu cực.

Tình yêu cũng giống như đôi giày vậy. Chiếc đẹp không chắc đã đi vừa. Chiếc vừa thì chưa chắc đã đẹp nhất. Hãy chọn cho mình đôi vừa chân và hợp với bạn. Chứ đừng chọn đôi đẹp nhất mà không vừa chân. Vì… chân bạn sẽ đau và không thoải mái. Yêu hoàn hảo một người chứ đừng tìm một người hoàn hảo để yêu.

Cuộc sống sẽ ngừng lại khi bạn thôi mơ ước. Hy vọng sẽ kết thúc khi bạn mất niềm tin. Tình yêu sẽ không còn khi bạn không vun đắp. Tình bạn sẽ ra đi khi bạn ngừng chia sẻ.

Có người dành cả đời mình chỉ để tìm kiếm một tình yêu đích thực. Có người chỉ mới quen vài ba câu đã vội vã yêu nhau. Tình yêu vốn dĩ là một thức tình cảm kì lạ của con người, vừa lung linh vừa khó đoán. Bạn sẽ chẳng bao giờ có thể trả lời được vì sao mình yêu người này nhưng lại từ chối người khác.

Là con gái, đừng yêu ai đó nhiều quá, đừng hy vọng quá nhiều và đừng chờ đợi ai quá lâu.

Vì em là con gái nên dù có mạnh mẽ đến thế nào thì cũng rất cần một bờ vai mỗi khi em yếu lòng.

Tình yêu xuất phát từ cảm xúc của hai tâm hồn người và do đó chỉ có những người đang yêu mới cảm nhận được hết tình yêu.

Yêu xa… đôi khi hạnh phúc chỉ là nhận được một tin nhắn quan tâm đúng lúc.

Đừng quan tâm người khác nghĩ gì, nói gì về mình bởi đơn giản chỉ có mình mới biết mình là ai và như thế nào.

Yêu: không có nghĩa là nhất thiết phải gặp mặt nhau, cùng nhau đi chơi và nói thật nhiều câu nói yêu thương. Mà đôi khi… yêu chỉ đơn giản là sự quan tâm nhau qua những dòng tin nhắn với tất cả những tình cảm chân thật nhất là đủ. Và chỉ vậy thôi.

Khi yêu… bỗng dưng cả thế giới chỉ nhỏ bé nằm gọn ở duy nhất một ngườ.

Em không cần một người chỉ biết nói rằng yêu em. Em cần một người biết thể hiện tình yêu đó. Em không cần một tình yêu quá lớn. Nhưng em cần một tình yêu vừa đủ để em cảm thấy an tâm. Luôn bên em anh nhé.

Để có được trái tim của người khác. Bạn phải mang trái tim của mình ra để trao đổi.

Duyên do trời định. Phận do người tạo. Hạnh phúc do mình tự nắm bắt.

Cái giá của hạnh phúc là sự ràng buộc. Cái giá của tự do là cô đơn. Chỉ tiếc con người ta kì lạ thay. Lúc cô đơn lại thèm ràng buộc. Lúc hạnh phúc thì lại muốn được tự do.

Người ta chẳng thể đi lạc trong bài hát quen nhưng đi lạc vào trái tim lạ không phải của chính mình thì có. Hơi thở không biết lần cuối cùng phải rời lông ngực là khi nào nhưng chúng luôn biết ta yêu ai.

Trong cuộc đời mỗi người, bạn gặp gỡ rất nhiều người khác nhau. Có người hỏi bạn mua căn nhà này bao nhiêu? Có người hỏi chồng bạn một tháng kiếm được bao nhiêu tiền? Cũng có người hỏi bạn kết hôn chưa? Có con chưa? Nhưng chỉ có người bạn thật sự thương yêu bạn, mới hỏi bạn một câu…bạn hạnh phúc không?

Ở cái tuổi mười tám, điều mỗi cô gái muốn nhất là có một người bạn trai hoàn hảo. Và mười năm sau đó, điều người phụ nữ tha thiết nhất chính là tìm thấy một người đàn ông hợp với mình

Có rất nhiều thứ, chúng ta ngỡ rằng đã hiểu cả rồi, hoặc đã suy luận ra rồi, nhưng khi tiếp cận sự thật thì lại không phải thế. Cho nên, sự thật cũng là thứ vô thường, diện mạo luôn luôn thay đổi.

Câu nói hay về cuộc sống và tình yêu 2

Câu nói hay về cuộc sống và tình yêu

Hỏi thế gian tình là gì? Tình trên đời này ai có thể nói rõ ràng được đây, chúng ta đơn phương tình nguyện cho rằng mình được định sẵn để gặp người ấy. Luôn cho rằng chỉ cần có dũng khí sẽ vượt qua mưa gió, nhưng chúng ta lại luôn bị dòng thác hiện thực vùi đến rã rời, nửa chừng dang dở con dốc, nhưng cuối cùng không đủ dũng khí địch lại số phận trêu đùa, đành than rằng là do không có duyên, sát cánh liền cành chỉ còn là ước nguyện của ngày hôm đó….

Đừng đếm những gì bạn đã mất, hãy quý trọng những gì bạn đang có và lên kế hoạch cho những gì sẽ đạt được bởi quá khứ không bao giờ trở lại, nhưng tương lai có thể bù đắp cho mất mát.

Vũ khí lợi hại nhất của người phụ nữ không phải là “nước mắt” mà là sự “im lặng”. Im lặng để níu kéo, im lặng để từ bỏ. Im lặng để thể hiện nỗi đau khôn xiết. Im lặng để không ai có thể biết được tâm trạng của mình…

Sẽ đến lúc chúng ta hiểu ra lời yêu vụng về nhất là lời yêu mong được đáp lại. Bởi tình yêu đó, rốt cục, cũng chỉ là ước muốn chiếm hữu. Lời yêu chân thành nhất, ngược lại, chẳng đòi hỏi và mong cầu gì. Vì chỉ cần nhìn thấy nhau và biết rằng chúng ta vẫn còn sống dưới chung bầu trời, ướt cùng một cơn mưa, là đủ.

Nếu bạn không có khả năng gặp được loại tình yêu thiên trường địa cửu, cũng đừng phủ nhận trên đời sẽ không có loại tình yêu đó…Bạn có thể lựa chọn ngồi trong xe BMW mà khóc, cũng có thể lựa chọn ôm củi, gạo, muối, dầu,… ngồi trên chiếc xe đạp cùng người yêu cười và mơ ước về tương lai…Bạn có thể lựa chọn một người có thể cùng bạn mỗi ngày ăn những món hải sản, cũng có thể lựa chọn một người sẵn lòng đem một con tôm cuối cùng bóc vỏ rồi bỏ vào bát của bạn….Tin tưởng vào cuộc sống là vẫn tin tưởng vào tình yêu! Lựa chọn như thế nào là quyết định của bạn, cũng được quyết định bởi sự tin tưởng trong lựa chọn của mình…

Trong kinh thánh có câu “Giữa lòng tin, hy vọng, và tình yêu. Trong số đó tình yêu là quan trọng nhất”. Trước đây anh không hiểu câu nói đó. Anh nghĩ trong số đó, lòng tin mới là quan trọng nhất. Dù nghe thật ngốc nghếch, nhưng khi đó, vì anh không chịu tin em mà chúng ta phải có 1 quãng thời gian xa nhau. Anh…không hiểu tình yêu là gì. Cho nên, anh cứ đinh ninh rằng lòng tin quan trọng hơn tình yêu. Giờ thì anh đã thức tỉnh rồi. Con người không phải tin nhau rồi mới yêu nhau mà yêu nhau rồi tin tưởng nhau. Chỉ là nếu anh yêu em nhiều hơn 1 chút, thì vấn đề đã được giải quyết rồi. Tại sao anh không hay biết đó mới là khoảnh khắc hạnh phúc nhất trong đời mình ?”

Chúng ta vẫn thường xuyên nghe một người tằn tiện phán xét người khác là phung phí. Một người hào phóng đánh giá người kia là keo kiệt. Một người thích ở nhà chê bai người khác bỏ bê gia đình. Người ưa bay nhảy chê cười người ở nhà không biết hưởng thụ cuộc sống… Chúng ta nghe những điều đó mỗi ngày, đến khi mệt mỏi, đến khi nhận ra rằng đôi khi phải phớt lờ tất cả những gì người khác nói, và rút ra một kinh nghiệm là đừng bao giờ phán xét người khác dễ dàng

Trên đời này, thứ mơ hồ nhất chính là những thứ có khả năng năm – năm…Nhưng chính nó cũng là thứ chắc chắn nhất vì chỉ cần cố gắng nắm thêm được nửa phần thì bạn đã là người thắng….Trong một ngày, trên thế giới có vô số các cặp đôi chia tay nhau, nhưng số cặp đôi kết hôn cũng rất ngang ngửa….Vậy thì bạn sợ gì mà không dám yêu? Tình yêu không hề đảm bảo sẽ không có đau khổ và nước mắt, nhưng người thật sự yêu bạn thì sẽ đảm bảo dù có đau khổ thế nào cũng sẽ không buông tay bạn

Mỗi lần có bồ mới tôi đi xăm chữ cái tên của hai đứa lồng vô trái tim, chừng xù đi xóa đè lên cho tim bầm dập coi chơi. Đem cái thân ra cho nó đau đớn tí để kỷ niệm một mối tình, chớ không đau khổ gì thì cũng vô cảm. Bằng cách này tôi mới nhớ hết mình đã yêu bao nhiêu lần.

Thể hiện khả năng không chỉ là tài ăn nói của bạn

Cơ hội luôn luôn sẵn sàng cho người biết chuẩn bị.

Ta sống không chỉ vì mình, mà còn vì người thân gia đình, bạn bè. cho nên mỗi người đều không được nghĩ đến cái chết, bởi vì sinh mệnh đó không chỉ thuộc về bạn.

Thờ ơ là một tội ác, chỉ những ai biết điều này thì mới có thể san sẻ tình yêu, tình thương,

Hôm qua thì đã là quá khự, ngày mai thì vẫn chưa đến. cho nên tốt nhất là làm tốt những gì ở hiện tại.

Yêu là không có lý do, bởi vì nó thuộc 1 loại cảm giác, chứ không phải việc gì để tư duy

Mặt trời luôn mọc sau cơn mưa

hôn nhân là nấm mồ của tình yêu, không kết hôn thì chẳng phải là không bị chết ?

to lớn hay nhỏ bé thì cũng đều thuộc về cách nghĩ của mỗi người

chiếc gương dùng để bạn nhìn thấy bộ mặt của mình

yêu chính mình thì mới là cách để yêu một người khác tốt nhất

bản chất của cuộc sống không chỉ là chúng ta đi tìm đáp án, mà còn bao gồm việc đưa ra câu hỏi.

đối với người kiêu ngạo thì lúc họ thể hiện chính là khi tự hại mình

một chuyện rất buồn bã xảy ra, lúc đó là khi bạn gặp được người rất thú vị, chỉ là bạn chưa phát hiện ra thôi. Khi để tâm đến thì sự thú vị có thể không còn bên cạnh nữa.

Câu nói hay về cuộc sống và tình yêu 3

Câu nói hay về cuộc sống và tình yêu

chiếc bút mới chưa chắc đã tốt và được người ta yêu quý hơn, chỉ cần chúng ta thay mực mới thì mọi việc đã được giải quyết rồi.

nếu mắc phải sai lầm trong cuộc sống, thì đối với thời gian không có ý nghĩa gì, chỉ cần chúng ta nhận ra và sửa chữa để tốt đẹp hơn, vậy là đã hơn người.

không cần phải quá cẩn thận trong một vấn đề nào đó của cuộc đời này, làm như vậy bạn sẽ thấy những gì xung quanh mình trở nên nặng nề hơn.

tin vào khả năng của mình, tin vào hạt giống có thể nảy mầm và lớn lên vững chãi, vậy là bạn đã làm được 50% quãng đường rồi đó.

nếu như bạn bỏ qua mặt trời, cũng có nghĩa là bạn đã bỏ qua mặt trăng và các thiên thần ngôi sao.

mơ ước mơ của mình, suy nghĩ về ước mơ của mình , và thực hiện ước mơ của mình. Bởi vì sinh mệnh này sẽ chỉ đến 1 lần, cơ hội sẽ không đến nữa đâu.

sống đơn giản và vui vẻ một cách nhẹ nhàng

ghen tị với người khác , không giống với cách dùng hành động để vươn lên người đó; hận chính bản thân mình, không giống với cách dùng hành động để thay đổi chình mình.

chỉ cần 1 phút thì có thể gặp được một người, 1 giờ thì có thể thích một người, 1 ngày để yêu nhưng phải cần thời gian cả đời để quên đi ai đó. Không cần chọn người hào nhoáng ở vẻ bên ngoài, đó chính là việc chúng ta đang lừa dối mình; không cần chọn người giàu sang, đó chính là sự mất mát ; tìm một người có thể cho bạn nụ cười mỗi ngày, bởi vì cái cười đó có thể giúp bạn vượt qua đau thương cuộc đời.

trên thề giới này không có nơi nào là tuyệt vọng, chỉ có người tuyệt vọng ở chốn đó.

1 giây này không được thất vọng, 1 giây sau phải hy vọng

yêu một người mà người đó lại không yêu bạn, điều đó thật khó khăn với bản thân biết bao; nhưng khi yêu một người càng đau khổ thì lại không có dũng cảm để nói với người đó.

không có cái gọi là “thói quen” , mà chỉ có là chúng ta không kiên trì thôi.

nếu chưa có cơ hội thì năng lực chỉ tính bằng 2 chữ “ tiền vặt”

cười 1 cái thì cả thế gian này đều trở nên đẹp diệu kỳ

con người không phải vì đẹp mà đáng yêu, trái lại như thế thì đáng yêu mới chính là đẹp đẽ

che dấu quá khứ , đó chính là gieo giông tố cho cuộc sống hiện tại và tương lai

chịu khổ cực hiện tại còn hơn phải chịu cả đời

Con người có 1 cái miệng nhưng lại có 2 cái tai , là bởi vì chúng ta cần nghe nhiều hơn nói

Không cần đợi cơ hội tới nơi, mà hãy tạo ra cơ hội

Khi bạn cảm thấy đau khổ, tốt nhất là hãy học 1 vài thứ gì từ những bi ai đó, học tập những điều này sẽ giúp bạn vĩnh viễn không bao giờ thất bại nữa.

Đừng bao giờ nghĩ chúng ta sẽ bơi ra biển lớn trươc tiên, mà hãy bắt đầu từ con sông nhỏ trước đi đã.

Chỉ có những người không ngừng tìm kiếm cơ hội thì mới có thể nắm kịp thời những cơ hội trong tây mình.

Cạnh tranh giống như chúng ta thi môn bóng chuyền, khi chiến thắng được đối thủ thì có thể nâng cao trình độ của mình.

Kiên trì là yếu tố quan trọng để thành công, nếu người khác hơn bạn thì là vì người ta đã kiên trì hơn bạn.

Những người nghĩ tích cực luôn có rằng cổ vũ bản thân mình sẽ làm thế giới thay đổi.

Suy nghĩ tích cực sẽ tạo ra những con người tích cực, suy nghĩ khổ cực sẽ tạo ra những con người bần cùng.

Người vĩ đại trở nên vĩ đại là bởi vì , trong cùng một hoàn cảnh khi mà người khác mất đi lòng tin thì anh ta lại quyết tâm thực hiện mục tiêu của mình.

Trên cuộc đời này không có phần thưởng cho công việc mà mọi phần thưởng chỉ là thành quả của công việc mà thôi. Cho nên sếp nói sẽ thưởng tiền cho bạn thì đừng tin hắn, gã ta đang nói dối. ( danh ngôn hay về cuộc sống và tình yêu)

Tuyệt vọng chính là vụ phá sản lớn nhất, hy vọng chính là vụ đầu tư lớn nhất.

Một người cao hơn người khác, là bởi vì khi người khác đang ngủ thì anh ta tiếp tục leo lên trên phía đỉnh núi.

Để leo lên núi cần tốn hàng nghìn bước chân, nhưng khi rớt xuống thì chỉ cần 1 cái xảy chân.

Người tích cực luôn nhìn thấy cơ hội trong mỗi lần bế tắc , người bế tắc khi có cơ hội thì lại thấy phiền phức.

Trên thực tế nói ít luôn được đánh giá cao, người nói nhiều mà thừa thừa sẽ khiến người ta phát chán.

Hành động chính là bậc thềm của sự thành công, hành động càng nhiều, bậc thềm càng cao.

Cho dù ta có thử không được đi chăng nữa thì cũng cần phải có kế hoạch

Chuẩn bị vài phút tối ngày hôm qua thì phiền phức sẽ ít đi vài tiếng ngày hôm nay.

Cho dù là vừa mới làm được, kiến thức nhiều bao nhiêu nhưng chỉ cần thiếu đi sự nhiệt tình thì bức tranh hoàn hảo sẽ trở về 1 tờ giấy trắng.

Trên cuộc đời này, việc dễ nhất là đừng lãng phí thời gian.

Câu nói hay về cuộc sống và tình yêu 4

Câu nói hay về cuộc sống và tình yêu

Người dùng 2 tay để làm việc là người lao động chân tay, người dùng 2 tay và cái đầu để làm việc thì là giám đốc, người dùng 2 tay, đầu và trái tim để làm việc thì là nghệ thuật gia, chỉ khi nào cả chân, tay, cái đầu và trái tim cùng làm với nhau thì mới là người bán hàng.

Không có người giàu đến mức mà không cần ai giúp đỡ, cũng không có người nghèo đến mức không thể giúp đỡ ai.

Cầm kính viễn vọng để nhìn người khác, cầm kính lúp để nhìn chính bản thân mình

Quy tắc của thành công rất đơn giản, nhưng đơn giản không thay thế cho sự dễ dàng

Bạn có thể lựa chọn 5 thứ này: Lòng tin, lòng hận thù, lòng quyết tâm, sáng tạo, niềm vui.

Môi trường vĩnh viễn không bao giờ là toàn vẹn, người tiêu cực sẽ làm cho môi trường đó rườm ra hơn, người tích cực luôn biết cách làm cho nó tươi đẹp hơn.

Nụ cười của một người thành đạt giống với nụ cười của kẻ ăn mày ở 2 hàm răng đều nhe ra

Tôi cho rằng điều quý giá nhất chính là những gì chúng ta đang có của ngày hôm nay , bởi vì khi mất đi bạn mới thấy nó thực sự là vàng bạc, châu báu.

Xác định đường chí hướng và thực hiện hành động sẽ tạo nên thành quả

Người trẻ cần làm việc lớn mà không sợ bị kẻ khác rèm pha

Muốn tồn tại được cần phải có sức hấp dẫn đối với cái đẹp

Đau khổ mới là duyên phận của con người, niềm vui chính là thứ sau cùng có được để nhớ về những kinh nghiệm đâu khổ đã trải qua.

Cuộc sống là 1 tấm gương, khi bạn cười với nó thì nó sẽ cười với bạn, khi bạn khóc với nó thì nó cũng sẽ khóc với bạn.

Sống 1 ngày chính là hành phúc cho nên cần phải trân trọng. Khi tôi khóc vì không có giày để đi thì tôi phát hiện ra rằng người kia không có chân để đi giày.

Cuộc sống là 1 vòng tròn, có người đi hết 1 cuộc đời cũng không vẽ xong vòng tròn của mình, thực ra thì mỗi một điểm đều có điểm tựa cho chúng ta đi nhanh hơn.

Đừng chơi trò chơi trên mạng, mà hãy chơi trò chơi cuộc đời mình

Điều sợ hãi nhất trong suy nghĩ chúng ta sẽ không nguy hiểm bằng sự thật tệ hại đang diễn ra.

Khi đàn ông khóc hãy để họ khóc thật lớn, khi phụ nữ khóc hãy để họ tự do

Không nên dùng sai lầm nhỏ của con người để trừng phạt chính bản thân mình, mà hãy đừng lãng phí thời gian của mình vào điều đó nữa.

Chúng ta sẽ giật mình và hét lên nếu chúng ta có thể làm được những việc mà bản thân mình có thể làm được. (châm ngôn hay về cuộc sống và tình yêu)

Ra đường sẽ luôn có đường cho bạn đi, nhưng khó khăn thì phải tự vẽ đường mà đi.

Học không được thì học tiếp, học tiếp không được thì học cho đến khi được hãy học tiếp.

Nhầm lẫn là điều đáng tiếc tạm thời, nhưng sai lầm lại là điều đáng tiếc vĩnh viễn.

Môi trường sẽ không thay đổi, điều có thể giải quyết là hãy thay đổi bản thân mình phù hộp với môi trường đó.

Dùng khí sẽ khống chế tâm lý sợ hãi chứ không phải tâm lý kìm nén sợ hãi.

Nếu vấn còn đối lập hãy nhiệt tình đối với cuộc sống của bạn hơn, nếu luôn luôn đối lập vậy hãy thể hiện mình không hiểu gì hết.

Trong các con đường để thực hiện ước mơ của mình, cần phải loại bỏ ra tất cả những lối đi phiền phức, nhất là các đường đi trải đầy mà hồng.

Khóc rồi thì sau này mới biết cười là gì, cho nên đau thương là 1 cảm giác đơn giản thôi, còn niềm vui mới là thứ cảm giác cao cấp hơn.

Quản mình tốt trước đã, không cần phải để ý người khác làm gì

May mắn là cơ hội để giảm bớt sự cố gắng của bạn

Thời gian có thể xoa dịu được những đau thương, nhưng không phải cao thủ để giải quyết vấn đề.

Một sự việc dù khó nhưng chỉ cần bạn hành động, mọi thứ sẽ đổi thay

Hãy chuẩn bị những nhược điểm của mình so với người khác, bạn sẽ biết mình phải làm gì để chiến thắng đối phương.

Cho dù bạn cảm thấy mình giỏi nhất, nhưng chắc chắn sẽ có người giỏi hơn bạn; Cho dù bạn cảm thấy mình bất hạnh, nhưng chắc chắn sẽ có người khổ đau hơn bạn.

Hành động của giờ này, phút này,giây này quyết định giờ sau, phút sau, giây sau bạn sẽ sống như thế nào.

Những người giỏi họ không bao giờ không hành động

Nếu bạn không lựa chọn cho mình 1 đường đi, vậy thì người khác sẽ chọn giúp bạn theo cách mà chúng ta không muốn.

Người sống vì ngày hôm qua sẽ mất đi qua khứ, người sống vì ngày mai sẽ mất đi tương lai, người sống vì hôm nay sẽ có cả tương lai và quá khứ.

Tương lai của một cậu bé lười chính là người già rách rưới.

Chịu khổ những điều mà người khác không thể chịu, chịu làm những điều mà người khác không thể làm , mục đích là để nhận những điều mà người khác không thể nhận.

Câu nói hay về cuộc sống và tình yêu 5

Câu nói hay về cuộc sống và tình yêu

Mọi người thường rất rõ ràng khi nói về quá khứ của mình nhưng lại không hiểu gì khi nói về tương lai ngày mai.

Khó khăn chính là viên đá tảng cản đường, người khôn ngoan sẽ tìm cách bẩy đá, người ngu đần sẽ chọn giải pháp quay đầu.

Nở nụ cười với cuộc đời, bạn có thể vén sương mà đi qua giông tố; nở nụ cười với cuộc đời, bạn có thể kiên trì đến cùng; Nở nụ cười với cuộc đời, bạn có thể hóa giải nguy nan; nở nụ cười với cuộc đời, bạn có thể chiếu sáng màn đêm đen tối.

Điều đáng thương nhất trong cuộc đời không phải là thất bại quá nhiều, mà là tính toán chi li quá nhiều, đây chính là lý do khiến ai cũng buồn bã.

Chúng ta luôn hà khắc đối với người thân nhưng lại khách sáo với người ngoài.

Cho dù chúng ta không thể thay đổi cuộc đời, nhưng có thể thay đổi cách nhìn với cuộc đờ; cho dù chúng ta không thể thay đổi hoàn cảnh sống, nhưng có thể thay đổi cảm nhận về hoàn cảnh sống.

Nếu bạn vẫn cho rằng mình còn trẻ, vẫn có thể bay nhảy vài năm nữa, nhưng cuối cùng 1 chuyện nhỏ nhoi bạn cũng không làm được.

Khi bạn vui vẻ, bạn muốn niềm vui này là mãi mãi; Khi bạn đau khổ, bạn muốn niềm đau chỉ là nhất thời.

Số mệnh của bạn chính là đường vân tay của mình, cho dù nó cong cong hay thẳng tắp , thì mãi mãi vân tay vẫn nằm trong lòng bàn tay của bạn.

Đừng nên lãng phí mạng sống của mình, chắc chắn bạn sẽ hối hận.

Cuộc đời không có kế hoạch cũng giống như một ngư dân ra khơi mà không biết ngày về.

Bất luận là bắt đầu từ lúc nào, nhưng điều quan trọng là sau khi bắt đầu không được dừng lại; Bất luận là kết thúc từ lúc nào, nhưng điều quant rọng là sau khi kết thúc không được hối hận.

Ôm trong mình hy vọng quá lớn, để có thể cố gắng lớn nhất, chính là sự tính toán tệ hại nhất.

Sai lầm lớn nhất của cuộc đời con người là không ngừng lo lắng mình sẽ phạm lỗi.

Đố kỵ với người khác không thể làm tăng thêm sức mạnh của bạn, đố kỵ với người khác cũng không thể giảm đi thành quả của họ.

Đẹp là một ưu điểm của họ chứ không phải thứ để người khác chê bai.

Có nhiều người muốn thay đổi thế giới, nhưng lại hiếm gặp người muốn thay đổi bản thân mình.

Người sẵn sàng tạo ra cơ hội là kẻ dũng cảm, người sẵn sàng chờ đợi cơ hội là kẻ ngu đần.

Con người có thể sống vui vẻ, chỉ là chúng ta chọn cách đi phức tạp hơn.

Người chỉ cúi đầu dưới chân mình và tự hào đã rất cao thì vĩnh viễn không thể chiến thắng nổi ai.

Từ bỏ ai cũng được, miễn là đừng từ bỏ bản thân mình.

Cuộc đời là một hành trình hầu như không có điểm dừng, khi ta dừng lại cảnh đẹp đẹp cũng nghèo nàn theo cách như thế.

Đời người như một chiếc đồng hồ, bạn có thể bước tiếp và chờ đợi ngày mai, nhưng không thể quay trở về ngày hôm qua.

Sai lầm hay đúng đắn là do mỗi ngày nhìn nhận theo những hệ quy chiếu riêng của họ.

Người đời cho rằng mình sở hữu sự giàu có, nhưng thực ra họ đang bị tiền vàng sở hữu mua chuộc.

Ai tìm được hy vọng trong tuyệt vọng , người đó sẽ bùng cháy chói lóa.

Không phải lúc nào hành động cũng mang lại niềm vui , mà không hành động mới tạo ra những điều không vui.

Phá vỡ trở ngại về tâm lý thì bạn mới vượt qua được chính mình.

Nếu chúng ta có suy nghĩ lạc quan thì chúng ta sẽ lạc quan, nếu chúng ta có suy nghĩ bi quan thì chúng ta sẽ bi quan. ( 200 câu nói hay về tình yêu)

Người sống tiêu cực luôn chỉ nhìn thấy 1 mặt khó khăn trong hoàn cảnh của mình.

Không nhất thiết phải làm hài lòng người khác, mà bạn nên làm hài lòng chính mình thì mới đúng.

Người nói không thể thì sẽ mãi mãi không thể , nhưng người nói có thể thì sau vài lần thất bại họ sẽ làm được điều không thể.

Thời gian là kẻ trộm, khi nó đến không báo trước để bạn biết, khi nó đi sẽ làm mất mát điều gì đó, cơ hội cũng như thế.

Mấu chốt của sự thành công là bản thân mình tin rằng chính mình có thể thành công.

Điểm yếu của con người giống như hoa lá cỏ dại trong vườn hoa, nếu không nhanh chóng nhổ đi kịp thời, nó sẽ lan rộng đến cả vườn hoa.

Người tin vào khả năng của mình, trong bất cứ trường hợp nào họ cũng sẽ làm được.

Kỹ năng quyết định bạn có sinh tồn được hay không chứ không phải chiếc bằng đại học bằng giấy.

Các câu nói hay về tình yêu

Câu nói hay về cuộc sống và tình yêu

Kẻ thù lớn nhất của cuộc đời chính là bản thân mình, thất bại lớn nhất trong cuộc đời chính là tự phụ, điều ngu xuẩn nhất trong cuộc đời chính là lừa dối, Sự đáng thương nhất trong cuộc đời là đố kỵ, sai lầm lớn nhất trong cuộc đời là tự ti, điều nhục nhã nhất trong cuộc đời là đi nịnh nọt, nguy hiểm nhất trong cuộc đời là tham lam vô độ, sự phá sản lớn nhất là tuyệt vọng, nợ nần lớn nhất trong cuộc đời chính là nợ tình, tài sản lớn nhất chính là sức khỏe, hạn phúc lớn nhất trong cuộc đời là được thỏa mãn, sự hài lòng lớn nhất là khi cho đi, món quà quan trọng nhất chính là tha thứ, sự đáng tiếc nhất trong cuộc đời là sai lầm, sự phiền muộn nhất trong cuộc đời là phân biệt thiệt hơn, lỗi lần lớn nhất chính là tự lừa dối chính mình.

Hãy cảm kích kẻ đã hại bạn, bởi vì hắn đã có công rèn luyện ý chi kiên cường cho bạn; Hãy cảm ơn người đã lừa bạn, bởi vì hắn đã giúp bạn thông minh hơn; hãy cảm ơn kẻ đã gian dối bạn, bởi vì hắn cho bạn nhận ra mình cần tỉnh táo hơn; hãy cảm kích người đã đánh bạn, bởi vì hắn cho bạn tinh thần sẵn sàng đối đầu; hãy cảm ơn người đã bỏ bạn, bởi vì hắn dạy bạn biết cách độc lập; hãy cảm ơn người đã làm vấp ngã bạn, bởi vì hắn cho bạn sức mạnh nhiều hơn; hãy cảm ơn người đã mắng chửi bạn, bời vì hắn giúp bạn khắc phục điểm yếu của mình; Hãy cảm ơn những điều xấu xa, bởi vì nó đã giúp bạn trưởng thành hơn.

Chỉ khi ở trong nước, lá trà mới cho ta cảm nhận được hương vị đậm đà vốn có.

Người khác có thể làm được điều đó , thì tôi nhất định cũng sẽ làm được.

Nếu như bạn chuẩn bị kết hôn, tôi nói với bạn điều này, bạn nhất định phải kiên nhẫn và bao dung nhược điểm của người kia.

Nóng thì nở ra mà lạnh thì co vào. Đời người cũng tương tự như thế khi đối diện với khó khăn, dễ dàng.

Trên thế giới này không có một cuộc hôn nhân hạnh phúc tuyệt đối, hạnh phúc chỉ đến khi chúng ta tôn trọng nhau một cách vô biên giới.

Chọn con đường tốt để đi thì nói hãy dùng những lời đẹp mà nói và làm những việc tốt cho mọi người.

Mỗi người thành công đều có một sự bắt đầu. Dũng cảm để bắt đầu mới có thể tìm được con đường để thành công.

Quy luật của xã hội là cạnh tranh, bạn phải cố gắng không ngừng để có đủ sức mạnh đối đầu với những thử thách.

Hối hận không giúp cho mọi thứ tốt hơn, mà hãy sửa sai lầm để mọi điều tốt đẹp hơn.

Bạn cảm thấy bản thân mình chưa hoàn hảo không phải vì bạn không có khả năng, mà là vì bạn đã so sánh chính mình với người khác quá nhiều.

Không ai có thể trở về nơi bắt đầu trong quá khứ, nhưng bất kỳ ai cũng có thể bắt đầu 1 ngày mới với những kết thúc tốt đẹp hơn

Đừng bao giờ hỏi cuộc đời muốn gì , mà hãy tự hỏi việc gì trong cuộc đời có thể giúp bạn sống tốt hơn, sau đó hãy thực hiện nó bằng hành động, bởi vì chỉ khi ta hành động, bạn mới di chuyển tới sự thành công.

Hãy luôn nhắc nhở bản thân mình phải tạo ra xung đột, chỉ khi chúng ta đấu tranh mới có thể giải quyết được vấn đề còn tồn dư.

Người luôn cố gắng sẽ giúp cho bản thân không bao giờ chịu áp lực. Nhưng nếu chỉ thử cố gắng, bạn sẽ cảm thấy mình thực sự cô đơn và tệ hại, nhưng nếu luôn giữ sự cố gắng đó trong hành trình cuộc đời, họ sẽ là người thành công và được người khác sùng bái.

Người khác đối đãi với bạn như thế nào là nhân quả báo ứng, mà bạn đối xử với người ta như thế nào là quyết định của chính bạn.

rong rừng có 2 lỗi rẽ, tôi chắc chắn sẽ chọn đường không có dấu chân nhiều người.

Chút hành động nhỏ này không thể mang đến 1 tương lai sáng lạng, nhưng bạn có thể gộp nhiều chút hành động nhỏ để tạo nên 1 tương lai tươi sáng. Bởi vậy bạn cần phải tin rằng những gì mình đã và đang làm hôm nay sẽ thực sựt có ích cho sự nghiệp mai sau.

Hạnh phúc không nên là sự khát khao của tương lai, mà nó nên nằm trong cuộc sống hiện tại ngày hôm nay.

Lòng tin có thể vận chuyển được từ nơi này qua nơi kia, từ người này đến người kia.

Thành công, giàu có không phải là mãi mãi, mà thất bại cũng không phỉa là số mệnh.

Mỗi người đều là một thiên tài, nhưng nếu như bạn cho rằng hoàn cảnh sống quyết định sự thành bại , vậy thì trí tuệ thiên bẩm kia cũng không thể cứu giúp nổi chính bạn.

Hãy nắm trong tay cuộc đời của mình chứ không phải phó mặc cho ai trong đời này cả.

Chỉ có làm những việc mình thích mới có thể tự mình thực hiện, đừng cố gắng vì tiền bạc, trái lại thì bạn cũng chỉ là con người tầm thường trong mắt người đời mà thôi.

Giữ cho cuộc sống vui vẻ, đây chính là cách để rèn luyện trí não của mình.

Đố kỵ có nghĩa rằng bạn đang thừ nhận họ thú vị hơn mình về mọi mặt.

Điều không thỏa mái nhất trên cuộc đời này, là cha mẹ cuối cùng cũng sẽ rời xa bạn mà đi, sẽ không còn ai bảo về và che trở cho bạn nữa, bạn cần phải học cách tự vươn lên để đứng vững giữa cuộc đời này.

Những câu nói hay về tình yêu đẹp

Câu nói hay về cuộc sống và tình yêu

Tư tưởng vĩ đại nhất luôn có sự nhiều đố kỵ nhất.

Tôi có thể thay đổi bản thân mình vì mọi điều, nhưng tuyệt đối sẽ không bao giờ hạ thấp chính mình vì điều gì.

Cho dù khi bạn thành công hay thất bị thì cũng cần phải giữ kỷ luật và nguyên tắc.

Giữa kết quả và nguyên nhân luôn có khoảng thời gian, đó là lúc để bạn thành động biến đầu vào thành dầu ra một cách hiệu quả.

Thai đổi có thể thay đổi, tiếp nhận không thể không thay đổi, đừng để bản thân mình trở thành người không thể không tiếp nhận.

Người không thông minh sẽ để tâm tư mình ảnh hưởng đến công việc, hãy học cách chế ngự cảm xúc của mình, bằng không bạn sẽ phải hối hận với hành động mình gây ra.

Mỗi ông chủ hay sếp đều hy vọng rằng nhân viên của mình sẽ tự ý thức công việc, hãy đem suy nghĩ đó áp dụng với sếp, ông ta chắc chắn sẽ hài lòng về bạn.

Trên thế giới này không có gì là không thể thay đổi, trừ phi bạn không muốn thay đổi

Có một sự thật là , những người thất bại mà yếu đuối thì sẽ càng thất bại nhiều hơn.

Có rất ít người tự đứng lên sau vấp ngã, nhưng số ít người này lại thành công và đem lại nhiều giá trị hơn số đông người.

Trong tâm tràn đầy khí phách, thế giới của bạn sẽ luôn tự tin năng lượng.

Tự bản thân mình đi qua 1 con đường, bạn mới thấy cuộc đời mình có vị như thế nào, ngọt, mặn, đắng hay cay.

Khoảng cách xa nhất không phải là không biết mà là không làm được

Cho dù là bạn sẽ gặp khó khăn bao nhiêu đi nữa, nhưng cũng không khó khăn bằng việc từ bỏ chính mình.

Người là cảm thấy mọi chuyện quá phức tạp là bởi vì kế hoạch của họ quá nhiều mà thực hiện vẫn chưa được bao nhiêu.

Trong nhung gấm lụa là mà vẫn không thấy hạnh phúc, không phải là vì chưa đủ , mà là vì không biết thế nào là đủ.

Cho dù bạn chưa viên mãn vào ngày hôm nay, nhưng hãy sống tiếp để đón nhận niềm vui đang chờ đợi phía trước.

Khi bạn thấy nguy cơ, hãy nhìn thật kỹ xung quanh, bạn sẽ thấy thời cơ thôi.

Kinh nghiệm của một người tưng trải vô giá, học thức của một người có thể mua và định giá.

Thấy được tâm can của chính mình mới thanh thản mà sống phần đời còn lại.

Khi không tìm được niềm vui, hãy rẽ ngang để tìm thấy nó.

Người sống và người chết đều là người, chẳng qua là 1 người đi nghỉ ngơi còn 1 người sẽ tiếp tục cuộc đời dương trần.

Lòng ta đón nhận vạn vật càng rộng thì thế giới càng nhỏ bé; Khi lòng càng nhỏ bé thì thế giới thật to và khó làm chủ.

Không nhìn thấy nguy cơ thì sẽ không thấy nguy hiểm; Không có chuẩn bị thì sẽ không có thời cơ cho chúng ta.

Tâm thái tốt thì sự nghiệp tốt, không tốt cũng tốt; Tâm thái xấu thì sự nghiệp bại, không bại cũng bại; Tâm tình tốt, mọi việc đều sẽ tốt; Tâm tình xấu, mọi việc đều xấu.

Bạn có thể nhìn được bao xa không dựa vào đôi mắt mà dựa vào cách nhìn của chúng ta; 10 mắt chưa chắc đã so sánh bằng 1 người có 2 mắt, còn cách bạn nhìn đời mình ra sao ?

Những câu nói hay về tình yêu

Câu nói hay về cuộc sống và tình yêu

Niềm vui sướng nhất một đời người, là mọi người đều nói bạn không làm được, nhưng bạn đã hoàn thành nó xuất sắc.

Thành công không phải dựa vào ước mơ và mong muốn, mà dựa vào sự nỗ lực và hành động của bạn là bao nhiêu.

Thời gian là một số tự nhiên, nhưng cũng có thể là một biến số; Người chăm chỉ có rất nhiều, nhưng người lười thì luôn luôn thiếu.

Thế nào gọi là thiên tài ? Tôi muốn, thiên tài chính là kết quả của sự cố gắng và nỗ lực.

Cho dù thời gian cuộc đời là rất lớn và tính bằng năm, nhưng bạn đã mất 20 năm để người khác chịu trách nhiệm thay mình.

Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền bằng cách tự trang trị trí thức cho chính mình.

Cuộc đời chúng ta như chiếc xe máy ngoài kia, nếu muốn thăng bằng thì luôn luôn phải tiến về phía trước.

Bạn có thể tự làm được hơn nhiều so với tưởng tượng và suy nghĩ.

Học tập kỹ năng này không phải là ta thiếu thời gian mà là ta thiếu sự cố gắng.

Hãy sống tiếp một cách nhiệt huyết và đừng cho rằng quá khứ hay hoàn cảnh của tương lai sẽ kìm hãm tài năng của bạn.

Nếu muốn bay thật cao thì hay quên đi giới hạn chân trời.

Chăm chỉ làm việc để nhận được những giá trị cao đẹp, đó mới là việc đại sự của đời người.

Trong công việc, bạn cần đem những chuyện nhỏ noi kết hợp với mục đích cao cả.

Không có cái gọi là may mắn hay đen đủi, mỗi việc đều có nguyên nhân và kết quả của nó.

Nuôi dưỡng một thói quen tốt, bạn sẽ được hưởng nhiều lợi từ thói quen đó.

Đừng bao giờ cố gắng trở thành người giỏi nhất, mà hãy cố gắng trở thành người khác biệt nhất.

Trên đây là tổng hợp câu nói hay về cuộc sống và tình yêu ý nghĩa. Biết đâu đó bạn sẽ ngẫm ra nhiều điều từ cuộc sống hơn. Nếu bạn thấy hay, hãy chia sẻ cho bạn bè cùng đọc nhé.
Chúc các bạn vui vẻ với bài viết của trichdanhay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.