Chúc ngủ ngon bằng tiếng Anh

❤ Bài viết tổng hợp những câu chúc ngủ ngon bằng tiếng Anh. Hãy gửi những lời chúc ngủ ngon bằng tiếng Anh này đến người bạn thương yêu nhé! ❤
Chúc ngủ ngon bằng tiếng Anh

Chúc ngủ ngon bằng tiếng Anh

Tonight, I’ll fall asleep with you in my heart!
Đêm nay, anh sẽ chìm vào giấc ngủ cùng em ở trong trái tim anh.

As nite falls upon the land, it is time to sleep again. Sweet dreams, cover blanket tight.
(Đêm đã rơi xuống, đã đến lúc phải đi ngủ rồi. Mơ về anh nhé và trùm chăn thật kín vào!.)

No matter the sky is black or blue, no matter there’s stars or moon, as long as your heart is true, sweet dreams will always be with you. good night!
(Cho dù bầu trời màu xanh hay màu xám, cho dù bầu trời có trăng hay có sao, miễn là trái tim em chân thành, những giấc mơ ngọt ngào sẽ luôn ở bên em. Chúc ngủ ngon!!.)

I was looking out the windows thinking about the person I care most & the person that came into my mind is you so just wanna wish you good night.
(Em đang nhìn ra ngoài cửa sổ nghĩ về người mà em quan tâm nhất và người mà đang ở trong tâm trí em. Đó là anh! Vì thế em chỉ muốn chúc anh ngủ ngon thôi!!.)

Stars light Stars bright you’re the only Star I see tonite. I wish I may. I wish I might be there guarding your dreams tonight, good night, sweet dreams.
(Những vì sao sáng, những vì sao lấp lánh nhưng em là vì sao duy nhất anh nhìn thấy hôm nay. Anh muốn được là “lão” vệ sĩ đứng canh cho những giấc mơ của em đêm nay. Chúc ngủ ngon!.)

Wash your face and wash your feet! Now it’s time to fall asleep. Yours eyes are weak and mouth can’t speak so hope tonight shall be nice and sweet. Good Night.
(Đi rửa mặt và đi rửa chân! Đến giờ đi ngủ, đừng lần chần. Đôi mắt trĩu nặng và đôi môi câm lặng, vì thế chỉ mong đêm sẽ dịu dàng và ngọt ngào đưa đến những giấc mơ hồng. Chúc em ngủ ngon!.)

No matter where you are… you are always in my thought! Good night.
(Cho dù em có ở đâu đi chăng nữa thì em vẫn luôn trong tâm trí anh. Chúc em ngủ ngon..)

Good night, my little prince/princess.
(Chúc anh/em ngủ ngon nhé, hoàng tử/công chúa nhỏ của anh/em.)

Every day I love you more than yesterday. Have a wonderful night.
(Mỗi ngày anh lại yêu em nhiều hơn ngày hôm qua. Chúc em có giấc ngủ thật tuyệt vời..)

One day I want to fall asleep beside you and wake up with you.
(Một ngày nào đó, có thể anh sẽ ngủ vùi và thức dậy bên cạnh cùng em…)

Good night, my little prince/princess.
Chúc anh/em ngủ ngon nhé, hoàng tử/công chúa nhỏ của anh/em.

Good night, sweet heart!
Chúc cục cưng của anh ngủ ngon nhé!

Chúc ngủ ngon bằng tiếng Anh 2

Chúc ngủ ngon bằng tiếng Anh

You mean the world to me, don’t forget that. Good night and sweet dreams!
Luôn nhớ rằng em là cả thế giới của anh đấy! Chúc em ngủ ngon và có những giấc mơ đẹp!

I couldn’t sleep until I told you how much I missed you. Goodnight, my love.
Anh không tài nào ngủ được cho đến khi nói với em là anh đã nhớ em đến nhường nào. Em ngủ ngon nhé.

You’re in my heart tonight, tomorrow and forever. Sweet dreams, handsome.
Anh là trái tim của em đêm nay, ngày mai và mãi mãi sau này. Chúc anh ngủ ngon, soái ca của em.

Every day I love you more than yesterday. Have a wonderful night.
Mỗi ngày anh lại yêu em nhiều hơn ngày hôm qua. Chúc em có giấc ngủ thật tuyệt vời.

I’ll dream of you.
Anh sẽ mơ về em.

I used to think that dreams do not come true, but this quickly changed at the moment I laid my eyes on you. Good night.
Anh từng nghĩ giấc mơ sẽ không trẻ trở thành hiện thực, nhưng ý nghĩ ấy đã thay đổi kể từ giây phút anh nhìn thấy em. Ngủ ngon nhé em.

I wish I might be there guarding your sleeping tonight, good night and sweet dreams.
Anh ước gì anh có thể ở đó để canh giấc ngủ cho em đêm nay. Chúc em ngủ ngon và có giấc mơ ngọt ngào.

I was looking out the window and thinking about the person I love so much. That is you. So I just wanna wish you a good night.
Anh đang nhìn ra ngoài cửa sổ và nghĩ về người mà anh yêu rất nhiều. Người ấy chính là em bởi vậy anh muốn chúc em ngủ ngon.

I wish you always be good and have comfortable mood to have a good night.
Anh mong sao em luôn khoẻ mạnh và tâm trạng thoải mái để có một giấc ngủ ngon.

No matter where you are… you are always in my thought! Good night.
Cho dù em có ở đâu đi chăng nữa thì em vẫn luôn trong tâm trí anh. Chúc em ngủ ngon.

Chúc ngủ ngon bằng tiếng Anh 3

Chúc ngủ ngon bằng tiếng Anh

Good night my love. Wish you have pleasant dreams. Please sleep tight my love, tomorrow will be beautifully sunny and bring you closer to me.
Ngủ ngon nhé tình yêu của anh. Mong em có những giấc mơ thú vị. Người yêu hãy ngủ ngon, có thể ngày mai trời sẽ nắng đẹp và đưa em đến gần bên anh hơn.

A day is going gone. It is nice to have someone like you making my everyday seems to become more beautiful. Thank you my love and hope all the angels will guard you this night.
Một ngày rồi cũng sẽ qua đi. Thật hạnh phúc khi có người như em để làm mỗi ngày của anh trở nên đẹp hơn. Cám ơn tình yêu của anh và mong những thiên thần sẽ canh giấc ngủ cho em đêm nay.

I’ll try to sleep so that I can keep you in my dreams. Please go to bed before my sleeping. Miss you so much.
Anh sẽ cố gắng ngủ để có thể giữ em trong giấc mơ của anh. Em hãy đi ngủ trước anh đi. Nhớ em rất nhiều.

I love all the stars in the sky, but they are nothing compared to the ones in your eyes! So I’ll think about you as I turn in for the night. Good night
Anh yêu những vì sao trên bầu trời, nhưng chúng không thể sánh bằng người đang ở trong đôi mắt anh. Bởi vì anh đang nghĩ về em khi anh ở trong màn đêm. Chúc em ngủ ngon nhé.

Every night I love coming back home because of being in your arms. Good night my love.
Hàng đêm em mong muốn được trở về nhà vì sẽ được anh ôm trong vòng tay. Ngủ ngon nhé anh yêu.

Lying on my bed, looking at the clock, I know that it is time to go bed. I wonder how you have been today… Hope that everything is alright. Wish you sweet and restful dreams.
Nằm trên giường và nhìn đồng hồ, anh biết rằng đã đến giờ đi ngủ. Nhưng anh vẫn phân vân không biết hôm nay em thế nào?? Mong rằng mọi chuyện đều ổn. Chúc em có những giấc mơ ngọt ngào và ngon giấc.

The thoughts of how much I love you are keeping me awake longer and longer each night
Những băn khoăn về việc anh yêu em nhiều bao nhiêu khiến anh cứ thao thức nhiều hơn mỗi đêm.

One day I want to fall asleep beside you and wake up with you.
Một ngày nào đó, có thể anh sẽ ngủ vùi và thức dậy bên cạnh cùng em.

Chúc ngủ ngon bằng tiếng Anh 4

Chúc ngủ ngon bằng tiếng Anh

Somewhere out there beneath the pale moon light someone thinking of you somewhere out there where dreams come true… nitenite & sweet dreams to you.
Ở đâu đó ngoài kia dưới ánh trăng bạc, có một người đang nghĩ về em! Ở đâu đó ngoài kia nơi những giấc mơ sẽ trở thành sự thật… ngủ ngon và mơ đẹp em nhé!

As night falls upon the land, it is time to Zzz again. With the moon hanging in the starlit sky, I’m here to wish you NiteNite! Sweet dreams, cover blanket tight tight.
Đêm đã rơi xuống, đã đến lúc phải đi ngủ rồi. Trăng đang treo lơ lửng sáng rực trên bầu trời, anh ngồi nhắn tin chúc em ngủ ngon. Mơ về anh nhé và trùm chăn thật chặt vào!

Stars light Stars bright ’re the only Star I see tonight. I wish I may. I wish I might be there guarding ur dreams tonight, good night sweet dreams.
Những vì sao sáng, những vì sao lấp lánh nhưng em là vì sao duy nhất anh nhìn thấy hôm nay. Anh muốn được đứng canh cho những giấc mơ của em đêm nay. Chúc em ngủ ngon!

I was looking out the windows thinking about the person I care most & the person that came into my mind is you so just wish you good night…….
Em đang nhìn ra ngoài cửa sổ nghĩ về người mà em quan tâm nhất và người mà đang ở trong tâm trí em. Đó là anh! Vì thế em chỉ muốn chúc anh ngủ ngon thôi!

No matter the sky is black or blue, no matter there’s stars or moon, as long as ur heart is true, sweet dreams will always be with you. Good Night!
Cho dù bầu trời vui hay buồn, cho dù bầu trời có trăng hay sao, miễn là trái tim em chân thành, những giấc mơ ngọt ngào sẽ luôn ở bên em. Chúc ngủ ngon!

In this lovely night, I pray to the blue moon to protect you through the night, the wind to blow away your stress and the twinkle stars to guide you the way, sweet dreams good night.
Trong đêm tuyệt vời này, anh cầu nguyện ánh trăng xanh hãy che chở cho em, ngọn gió thơm hãy thổi đi những ưu phiền và những ngôi sao lấp lánh dẫn đường cho em đến những giấc mơ ngọt ngào. Ngon giấc nhé bé yêu!

Things to take note when u sleep: 1st-miss me, 2nd-think of me, 3rd-hug me, 4th-love me. try 2 sleep now & close your eyes. 5th-Get prepared to dream of me! Good night!
Những việc em phải nhớ khi trước khi ngủ: 1 – Nhớ anh; 2 – Nghĩ về anh ; 3- Ôm anh; – 4- Yêu anh; 5- Nhắm mắt vào và ngủ ngay đi. Chuẩn bị mơ về anh nhé! Chúc ngủ ngon!

Lying on my bed, looking at the clock, I know that it is time to go bed. I wonder how you have been today… Hope that everything is alright. Wish you sweet and restful dreams.
Nằm trên giường và nhìn đồng hồ, anh biết rằng đã đến giờ đi ngủ. Nhưng anh vẫn phân vân không biết hôm nay em thế nào? Mong rằng mọi chuyện đều ổn. Chúc em có những giấc mơ ngọt ngào và ngon giấc.

Chúc ngủ ngon bằng tiếng Anh 5

Chúc ngủ ngon bằng tiếng Anh

The star are out, the moon is up, one more hug, 1 more smile, kiss u once, kiss u twice, now it’s time 4 bed. Close ur eyes, and sleep tight!
Vì sao đã tắt, chị Hằng đã mở mắt. Ôm một lần nữa, cười một lần nữa, hôn một lần nữa, hôn hai lần nữa. Đã đến giờ đi ngủ, nhắm mắt vào em nhé, ngủ ngon!

Wash your face and wash your feet! Now it’s time to fall asleep. Yours eyes are weak and mouth can’t speak so hope this night shall be nice and sweet. Good Night.
Đi rửa mặt và đi rửa chân! Đến giờ đi ngủ, đừng lần chần. Đôi mắt trĩu nặng và đôi môi câm lặng, vì thế chỉ mong đêm sẽ dịu dàng và ngọt ngào đưa em đến những giấc mơ hồng. Chúc em ngủ ngon!

Good night, my little prince/princess.
Chúc anh/em ngủ ngon nhé, hoàng tử/công chúa nhỏ của anh/em.

Good night, sweet heart!
Chúc cục cưng của anh ngủ ngon nhé!

Good night and sweet dreams!
Chúc anh ngủ ngon và có những giấc mơ đẹp!

Have a nice/sound sleep.
Chúc em có một giấc ngủ ngon.

Good night, nice and peaceful dreams
Chúc em ngủ ngon, có giấc mơ đẹp và bình yên nhé.

Every day I love you more than yesterday. Have a wonderful night.
Mỗi ngày anh lại yêu em nhiều hơn ngày hôm qua. Chúc em có giấc ngủ thật tuyệt vời.

Good night! I love you so much.
Chúc em ngủ ngon. Anh yêu em nhiều lắm.

Chúc ngủ ngon bằng tiếng Anh 6

Chúc ngủ ngon bằng tiếng Anh

I used to think that dreams do not come true, but this quickly changed at the moment I laid my eyes on you. Good night.
Anh từng nghĩ giấc mơ sẽ không trẻ trở thành hiện thực, nhưng ý nghĩ ấy đã thay đổi kể từ giây phút anh nhìn thấy em. Ngủ ngon nhé em.

I wish I might be there guarding your sleeping tonight, good night and sweet dreams.
Anh ước gì anh có thể ở đó để canh giấc ngủ cho em đêm nay. Chúc em ngủ ngon và có giấc mơ ngọt ngào.

I was looking out the window and thinking about the person I love so much. That is you. So I just wanna wish you a good night.
Anh đang nhìn ra ngoài cửa sổ và nghĩ về người mà anh yêu rất nhiều. Người ấy chính là em bởi vậy anh muốn chúc em ngủ ngon.

I wish you always be good and have comfortable mood to have a good night.
Anh mong sao em luôn khoẻ mạnh và tâm trạng thoải mái để có một giấc ngủ ngon.

No matter where you are… you are always in my thought! Good night.
Cho dù em có ở đâu đi chăng nữa thì em vẫn luôn trong tâm trí anh. Chúc em ngủ ngon.

Good night my love. Wish you have pleasant dreams. Please sleep tight my love, tomorrow will be beautifully sunny and bring you closer to me.
Ngủ ngon nhé tình yêu của anh. Mong em có những giấc mơ thú vị. Người yêu hãy ngủ ngon, có thể ngày mai trời sẽ nắng đẹp và đưa em đến gần bên anh hơn.

A day is going gone. It is nice to have someone like you making my everyday seems to become more beautiful. Thank you my love and hope all the angels will guard you this night.
Một ngày rồi cũng sẽ qua đi. Thật hạnh phúc khi có người như em để làm mỗi ngày của anh trở nên đẹp hơn. Cám ơn tình yêu của anh và mong những thiên thần sẽ canh giấc ngủ cho em đêm nay.

I’ll try to sleep so that I can keep you in my dreams. Please go to bed before my sleeping. Miss you so much.
Anh sẽ cố gắng ngủ để có thể giữ em trong giấc mơ của anh. Em hãy đi ngủ trước anh đi. Nhớ em rất nhiều.

Bên trên là những câu chúc ngủ ngon bằng tiếng Anh hay nhất. Chúc các bạn vui vẻ với website trichdanhay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.