Những lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh ngắn gọn có lời dịch hay

Những lời chúc sinh nhật bằng tiếng anh ngắn gọn có lời dịch hay sẽ là món quà đặc biệt mà bạn gửi tặng tới người thân, bạn bè của mình trong những dịp sinh nhật. Thay vì những lời chúc sinh nhật bằng tiếng Việt đã quen thuộc thì một lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh sẽ trở nên ý nghĩa hơn.

Chúc mừng sinh nhật bằng tiếng anh

Chúc mừng sinh nhật bằng tiếng anh
Chúc mừng sinh nhật bằng tiếng anh

  This present is not valuable itself, but it is a souvenir hereto, it brings all most my warm sentiment. Happy birthday to you.
  Món quà này riêng nó chẳng có ý nghĩa gì cả, nhưng đó là vật kỉ niệm anh muốn gửi tặng em với tất cả những tình cảm tha thiết nhất. Sinh nhật vui vẻ em nhé.

  Let my deep blessing always. Surround magnificent travel of your life. I hope in years to come you will have a good health and plain sailing.
  Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của bạn. Tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc.

  With each year I love you more and more. Happy birthday sweet love!
  Cứ mỗi năm anh lại yêu em nhiều và nhiều hơn nữa. Chức mừng sinh nhật em yêu!

  Wishing you a happy birthday. Praying you luckily.
  Chúc em một sinh nhật thật nhiều ý nghĩa và hạnh phúc . Cầu mong mọi điều may mắn sẽ đến với em.

  Send you my beautiful wishes that are as sweet as a flower to be your companion till the end of the world. Happy birthday to you!
  Gửi đến em những lời chúc tốt đẹp nhất, ngọt ngào như những bông hoa này, vì em đã cùng anh đi đến tận cùng thế giới. Chúc em sinh nhật hạnh phúc !

  Wishing you birthday far from house but still happy. Try to see to future.
  Chúc em một sinh nhật xa nhà nhưng vẫn hạnh phúc . Hãy cố gắng hướng tới tương lai.

  Darling! On occasion of your birthday, wish you more success. Hoping that you will love me forever as the same as the first time and you are always beside me.
  Anh yêu! Sinh nhật anh, em chúc anh gặt hái nhiều thành công. Mong anh mãi yêu em như ngày đầu và luôn ở bên em.

Lời chúc sinh nhật bằng tiếng anh

Lời chúc sinh nhật bằng tiếng anh
Lời chúc sinh nhật bằng tiếng anh

  It’s a nice feeling when you know that someone likes you, someone thinks about you, someone needs you, but it feels much better when you know that someone never ever forgets your birthday.
  “HAPPY BIRTHDAY”.
  Bạn sẽ cảm thấy rất ấm áp khi biết rằng có ai đó thích bạn, ai đó nghĩ đến bạn, ai đó cần bạn; nhưng bạn sẽ còn cảm thấy ấm áp hơn khi biết rằng có ai đó chưa từng bao giờ quên ngày sinh nhật của bạn.
  Chúc mừng sinh nhật!

  On occasion of your 20th birthday, wish you be younger, beautiful and happier. The best wishes including the luck and the best happiness will come to you in the new age.
  Nhân dịp sinh nhật lần thứ 20 của em, chúc em luôn tươi khỏe, trẻ đẹp. Cầu mong những gì may mắn nhất, tốt đẹp nhất và hạnh phúc nhất sẽ đến với em trong tuổi mới.

  Every candle on your cake is another year I’ve been lucky to know you, girl! Happy Birthday to a wonderful friend.
  Mỗi một ngọn nến trên chiếc bánh của bạn là một năm tôi được may mắn khi biết bạn! Chúc mừng sinh nhật một người bạn tuyệt vời.

  A smile is a curve that sets everything straight and wipes wrinkle away. Hope you share a lots and receive a lots. Happy Birthday …
  Nụ cười là một đường cong mà có thể làm cho mọi thứ đều trở nên thẳng tắp, và xóa đi những vết nhăn. Hy vọng rằng bạn sẽ chia sẻ thật nhiều và nhận được nhiều. Chúc mừng sinh nhật…

  Friend is someone who reaches for your hand and touches your heart. Hope your special day is bright and beautiful, just like you!
  Người bạn là một người nắm tay bạn và chạm đến trái tim của bạn. Hy vọng rằng ngày đặc biệt của bạn sẽ tươi sáng và rạng rỡ, như chính bạn vậy

  Just want to tell you that you’re special, and to wish you all the joys of a wonderful birthday!
  Mình rất muốn nói với bạn rằng bạn là một người rất đặc biệt, và chúc bạn tất cả những gì tuyệt vời nhất trong ngày sinh nhật.

Chúc sinh nhật bằng tiếng anh

Chúc sinh nhật bằng tiếng anh
Chúc sinh nhật bằng tiếng anh

  On such a day like your birthday, may you be in arm with a truly happy day bringing fulfillment of your favorite hope your brightest promise.
  Trong ngày sinh nhật tốt đẹp này, chúc bạn những ngày thực sự hạnh phúc trong tầm tay của bạn. Và chúc cho những ước mơ rực rỡ nhất của bạn đều có thể thực hiện được.

  I want to wish you love and happiness on your birthday.
  Tôi chúc bạn tình yêu và hạnh phúc nhân dịp sinh nhật của bạn.

  Let my deep blessing always. Surround magnificent travel of your life. I hope in years to come you will hane a good health and plain sailing.
  Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sông tuyệt vời của bạn. tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gío trong công việc. Sinh nhật vui vẻ.

  Wishing you a happy birthday. Praying you luckily.
  Chúc em một sinh nhật thật nhiều ý nghĩa và hạnh phúc. Cầu mong mọi điều may mắn sẽ đến với em.

  This present is not valuable itself, but it is a souvenir heroto, it brings all most my warm sentiment. happy birthday to you.
  Tặng phẩm này riêng nó chẳng có ý nghĩa gì cả, nhưng mà kỉ niệm ở đây là anh gởi cho em tất cả những tình cảm tha thiết nhất. Sinh nhật vui vẻ.

  On your birthday, I’d like to take some time to think about all of the wonderful times we’ve shared together. I’m thankful for our adventures and all of the things that we’ve done as friends. I look forward to making many more memories with you.
  Nhân ngày sinh nhật của bạn, tôi muốn dành thời gian nghĩ về tất cả những khoảnh khắc tốt đẹp chúng ta cùng sát cánh bên nhau. Tôi biết ơn vì chúng ta đã chiến đấu cùng nhau và vì chúng ta đã làm nên mọi thứ như hai người bạn. Tôi mong đợi chúng ta sẽ cùng tạo nên nhiều hơn nữa những giây phút tuyệt vời như thế.

  There are so many things about our friendship that I love. Your birthday is going to be the perfect time to celebrate your special day, and all that our friendship means to me. I look forward to showing you how much I care.
  Tôi yêu thích nhiều điều về tình bạn của chúng ta. Và tôi yêu ngày sinh nhật của bạn vì đó sẽ là cơ hội tuyệt vời để ăn mừng ngày đặc biệt của bạn và ăn mừng vì tất cả những điều ý nghĩa mà tình bạn của chúng ta mang lại cho tôi. Tôi muốn bạn biết là tôi quan tâm đến bạn biết chừng nào.

Chuc mung sinh nhat bang tieng anh

Chuc mung sinh nhat bang tieng anh
Chuc mung sinh nhat bang tieng anh

  Having a friend like you has made my life so much easier. You are always there to carry me through my times of trouble. That’s why today, your special day, is a great time to celebrate all that you have done for me.
  Cuộc sống của tôi thật dễ dàng hơn nhiều khi có một người bạn như bạn bên cạnh. Bạn luôn ở đó cùng tôi vượt qua lúc khó khăn. Đó là lý do hôm nay, ngày đặc biệt của bạn, là cơ hội tuyệt vời để nhớ về tất cả những gì bạn đã làm cho tôi.

  A friend like you is more priceless than the most beautiful diamond. You are not only strong and wise, but kind and thoughtful as well. Your birthday is the perfect opportunity to show you much I care and how grateful I am to have you in my life.
  Có một người bạn như bạn thật đáng giá hơn bất kỳ viên kim cương nào đẹp nhất. Bạn mạnh mẽ, thông minh, tốt bụng và biết suy nghĩ cho người khác. Sinh nhật của bạn là cơ hội tuyệt vời cho tôi thể hiện sự quan tâm vô bờ bến và sự biết ơn tận cùng khi trong cuộc đời này tôi có bạn.

  My dearest friend, today is your birthday, and I look forward all year to celebrating this day with you. I have planned so many wonderful activities and I can’t wait to see your face light up when you see what I have in store for you.
  Bạn tốt của tôi, hôm nay ngày sinh nhật của bạn, cái ngày mà tôi đã phải chờ đợi cả một năm để được ăn mừng cùng bạn. Tôi đã chuẩn bị những cách chúc mừng tuyệt vời nhất và háo hức được thấy bạn ngạc nhiên vui sướng khi thấy tôi có gì bất ngờ cho bạn đây.

  A friend is someone who understands your past, believes in your future, and accepts you just the way you are – even if you are getting older. Thank you for being that friend, and Happy Birthday.
  Một người bạn thật sự là người hiểu được những gì bạn đã trải qua, tin tưởng vào tương lai tươi sáng của bạn và chập nhận đi cùng bạn dù cho bạn có như thế nào – cho dù bạn có trở nên già đi. Thật cám ơn vì bạn chính là người đó. Chúc mừng sinh nhật!

  Let me tell you that, with every passing year, you’re becoming the wisest and best-looking friend that I have ever known! May you continue to put out the very best in your life!
  Để tôi nói cho bạn biết điều này nhé, mỗi năm qua đi, bạn lại trở nên thông minh và xinh đẹp hơn bao giờ hết. Chúc bạn sẽ luôn thông minh và xinh đẹp hơn nữa trong suốt cuộc đời của bạn.

  I’m so glad you were born, because you brighten my life and fill it with joy. Wishing you a day filled with love and cheer. Hoping your day will be as special as you are. Happy Birthday!
  Tôi thật quá đỗi vui mừng vì bạn đã được sinh ra đã làm tỏa sáng cuộc đời tôi và mang đến đầy ắp niềm vui. Chúc bạn một ngày thật nhiều niềm vui và tình yêu thương. Chúc cho ngày này của bạn cũng đặc biệt như bạn vậy. Chúc mừng sinh nhật.

  Hey there! Sending birthday wishes your way for a beautiful year ahead. May your lucky stars continue to shine and make all of your dreams come true. Enjoy your day with all of the pleasures it has in store.
  Chào bạn của tôi, gửi đến bạn những lời chúc mừng sinh nhật tuyết vời nhất này cho cả năm này nhé. Chúc cho những ngôi sao may mắn của bạn vẫn luôn sáng rọi để biến tất cả những điều ước của bạn thành hiện thực. Chúc mừng sinh nhật với thật nhiều những niềm vui bất ngờ nhé.

Những câu chúc sinh nhật bằng tiếng anh

Những câu chúc sinh nhật bằng tiếng anh
Những câu chúc sinh nhật bằng tiếng anh

  Blowing out another candle should mean that you have lived another year of joy, and that you’ve made this world a better place. Make every day of your life, and every candle, count. Have a delightful birthday!
  Thổi đi một cây nến có nghĩa là bạn đã sống qua của một năm đầy ắp niềm vui và cũng có nghĩa là bạn đã làm cho thế giới này trở nên tốt đẹp hơn. Hãy tạo nên mỗi ngày như thế trong cuộc đời này của bạn, hãy tạo nên mỗi cây nến như thế, và hãy đếm chúng. Sinh nhật vui vẻ nhé!

  Let my deep blessing always. Surround magnificent travel of your life. I hope in years to come you will have a good health and plain sailing.
  Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của bạn. Tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc.

  This present is not valuable itself, but it is a souvenir hereto, it brings all most my warm sentiment. Happy birthday to you.
  Món quà này riêng nó chẳng có ý nghĩa gì cả, nhưng đó là vật kỷ niệm anh muốn gửi tặng em với tất cả những tình cảm tha thiết nhất. Sinh nhật vui vẻ em nhé.

  A smile is a curve that sets everything straight and wipes wrinkle away. Hope you share a lots and receive a lots. Happy Birthday. – Nụ cười là một đường cong mà có thể làm cho mọi thứ đều trở nên thẳng tắp, và xóa đi những vết nhăn. Hy vọng rằng bạn sẽ chia sẻ thật nhiều và nhận được nhiều. Chúc mừng sinh nhật.

  Every candle on your cake is another year I’ve been lucky to know you, girl! Happy Birthday to a wonderful friend.
  Mỗi một ngọn nến trên chiếc bánh của bạn là một năm tôi được may mắn khi biết bạn! Chúc mừng sinh nhật một người bạn tuyệt vời.

  Just want to tell you that you’re special, and to wish you all the joys of a wonderful birthday!
  Mình rất muốn nói với bạn rằng bạn là một người rất đặc biệt, và chúc bạn tất cả những gì tuyệt vời nhất trong ngày sinh nhật.

  You have been there for me no matter what. I love you, my dear friend, and I am so excited to share your special day with you. Your birthday is going to be truly special.
  Bạn luôn sẵn sàng giúp đỡ tôi dù bất kể thế nào. Tôi yêu bạn, người bạn yêu quý của tôi, và tôi rất phấn khích được chia sẻ ngày đặc biệt này cùng bạn. Sinh nhật của bạn sẽ thực sự đặc biệt!

Những câu chúc mừng sinh nhật bằng tiếng anh

Những câu chúc mừng sinh nhật bằng tiếng anh
Những câu chúc mừng sinh nhật bằng tiếng anh

  We have been together so long, I can’t think of life without you. But I will never tire of wishing you happy birthday. Happy birthday!
  Chúng ta đã ở bên nhau rất lâu rồi, tôi không thể nghĩ cuộc sống sẽ thế nào nếu thiếu bạn. Nhưng tôi lúc nào cũng thích chúc mừng sinh nhật bạn. Sinh nhật vui vẻ nhé!

  I still remember the day I met like it was yesterday. I am the luckiest person to have friends like you and the date when you are born is a moment of great joy for me. It represents the day a very special person came to this world.
  Tôi vẫn nhớ ngày hôm đó mà tôi cứ ngỡ nó mới hôm qua đây thôi. Tôi là người may mắn nhất vì có người bạn như bạn và ngày sinh nhật của bạn là khoảnh khắc tuyệt vời nhất đối với tôi. Nó tượng trưng cho ngày mà người vô cùng đặc biệt bước tới thế giới này.

  The best part of having you as my best friend is being able to act crazy and wild, and not have a care in the world. I truly feel as if I can let my hair down when I’m with you.
  Điều tuyệt vời nhất khi cậu là người bạn thân nhất của tớ chính là có thể điên cùng nhau mà chẳng cần quan tâm gì cả. Tớ thực sự cảm nhận được khi ở cùng cậu, tớ có thể xõa hết mình.

  We have known each other forever. Every year, I tell you the same things on your birthday. But that is just the kind of person you are: sweet, humble and caring. I hope you never get tired of hearing that.
  Chúng ta biết nhau quá rõ rồi. Năm nào tớ cũng nói với cậu những điều tương tự vào ngày sinh nhật của cậu. Nhưng cậu chính là kiểu người ngọt ngào, khiêm tốn và biết quan tâm. Tớ hy vọng cậu không bao giờ cảm thấy chán khi nghe điều đó.

  On this special day of your life, I hope you get all whatever you have ever desired to have. I wish you all the world happiness, may you enjoy this amazing day as much as you can. Happy birthday.
  Vào ngày đặc biệt này, tớ hy vọng cậu có tất cả những gì mà cậu xứng đáng có được. Tớ chúc cậu nhận được tất cả niềm hạnh phúc trên thế giới này, cậu có thể tận hưởng ngày tuyệt vời này càng nhiều càng tốt. Sinh nhật vui vẻ nhé.

  Happy Birthday, my dear friend. I don’t know if I could ever convey to you just how much you mean to me. I can’t imagine where I would be right now without you. You have changed my life for the better.
  Chúc mừng sinh nhật, bạn yêu của tớ. Tớ không biết liệu tớ có thể truyền tải được việc cậu có ý nghĩa như thế nào với tớ. Tớ không thể tưởng tượng được giờ này tớ đang ở đâu nếu thiếu cậu. Cậu đã thay đổi cuộc sống của tớ tốt hơn.

  A friend like you is more priceless than the most beautiful diamond. You are not only strong and wise, but kind and thoughtful as well. Your birthday is the perfect opportunity to show you how much I care and how grateful I am to have you in my life.
  Một người bạn như cậu thực vô giá hơn cả viên kim cương đẹp nhất. Cậu không chỉ mạnh mẽ và hiểu biết, mà còn tốt bụng và ân cần rất nhiều nữa. Sinh nhật của cậu là cơ hội tuyệt vời để cho cậu thấy tớ quan tâm và biết ơn cậu nhiều thế nào.

Những lời chúc sinh nhật bằng tiếng anh

Những lời chúc sinh nhật bằng tiếng anh
Những lời chúc sinh nhật bằng tiếng anh

  My dearest friend, today is your birthday, and I look forward all year to celebrating this day with you. I have planned so many wonderful activities and I can’t wait to see your face light up when you see what I have in store for you.
  Người bạn yêu quý nhất của tớ, hôm nay là sinh nhật của cậu, và tớ mong năm nào cũng được ăn mừng ngày này với cậu. Tớ đã lên kế hoạch cho rất nhiều hoạt động tuyệt vời và tớ không rất mong được thấy vẻ mặt bừng sáng của cậu khi nhìn thấy những gì tớ dành cho cậu.

  To the world, you may just be one person. But to me, you are the world. Happy Birthday, my darling!
  Với thế giới, có lẽ em chỉ đơn giản là một người. Nhưng với anh, em là cả thế giới. Chúc mừng sinh nhật, em yêu!

  I am so happy that you choose to share this special day of yours with me. Thank you for everything, I love you so much sweetheart! Happy Birthday!
  Anh/em rất vui vì em/anh đã chọn chia sẻ ngày đặc biệt này với anh/em. Cảm ơn em vì tất cả mọi thứ, anh/em yêu em/anh rất nhiều! Chúc mừng sinh nhật!

  My love, words are not enough to express how much I love you. My wish is for you to stay happy and healthy, happy birthday!
  Tình yêu của anh/em, những lời nói không đủ để thể hiện được anh/em yêu em/anh biết nhường nào. Mong muốn của anh/em là em/anh được hạnh phúc và khỏe mạnh, sinh nhật vui vẻ nhé!

  Darling, I am enthralled by your beauty and captivated by your love. There is never a day that I will not think of you. I love you and may you have a wonderful birthday!
  Em yêu, anh bị mê hoặc bởi vẻ đẹp và bị quyến rũ bởi tình yêu của em. Chưa một ngày nào mà anh ngừng nghĩ về em. Anh yêu em và chúc em có một sinh nhật tuyệt vời!

  A birthday is the most special day in one’s life. Enjoy it to the fullest.
  Sinh nhật là ngày đặc biệt nhất trong cuộc đời mỗi con người. Hãy tận hưởng trọn vẹn ngày ấy.

  The sun is shining more brightly today as a way to wish you happy birthday.
  Hôm nay mặt trời toả sáng hơn thường ngày, như là cách để chúc bạn có một sinh nhật vui vẻ.

Lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng anh

Lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng anh
Lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng anh

  I wish you an outstanding and fabulous birthday.
  Chúc bạn có một sinh nhật tuyệt vời và khó quên.

  Happy birthday to the most wonderful person on earth!
  Sinh nhật vui vẻ nhé con người tuyệt vời nhất trái đất

  Let this day be full of joy and celebration.
  Hãy để ngày hôm nay đầy ắp niềm vui và kỉ niệm.

  Age hasn’t spoiled you a bit!
  Tuổi tác không hề ảnh hưởng đến bạn chút nào cả.

  I hope that today is the beginning of another wonderful year for you. Happy birthday.
  Tớ hy vọng hôm nay sẽ là ngày bắt đầu cho một năm tuyệt vời khác của cậu. Chúc mừng sinh nhật.

  A great friend and a happy birthday. That’s what you are and that is what I wish for you.
  Một người bạn tuyệt vời và một sinh nhật vui vẻ. Đó chính là cậu và đó là những gì tớ cầu ước cho cậu.

  Another year has passed. May you all your wishes and dreams come true. Have a happy birthday!
  Một năm nữa lại qua đi. Hy vọng những ước mơ và kì vọng của cậu sẽ thành sự thực. Chúc mừng sinh nhật.

Câu chúc sinh nhật bằng tiếng anh

Câu chúc sinh nhật bằng tiếng anh
Câu chúc sinh nhật bằng tiếng anh

  Best wishes for a joyous day filled with love and laughter. Happy birthday.
  Chúc cậu có một ngày vui vẻ tràn ngập tình yêu và tiếng cười. Chúc mừng sinh nhật.

  Happy birthday to you! Here’s wishing you a day filled with fun and delight!
  Chúc mừng sinh nhật! Ước rằng cậu có một ngày tràn ngập niềm vui và hân hoan.

  Don’t count the years. Count the wishes and all the cheers.
  Đừng đếm năm tháng mà hãy đếm tất cả những điều ước và niềm vui.

  Don’t look for a heaven in the sky. Make your own heaven right here.
  Đừng tìm kiếm thiên đường trên bầu trời. Hãy tạo ra thiên đường của riêng bạn ở ngay đây.

  Forever young and good-looking. That’s all I wish for you on your birthday!
  Mãi mãi tươi trẻ và xinh đẹp nhé. Đó là tất cả những gì tớ ước cho cậu trong ngày sinh nhật cậu đấy!

  HAPPY B-DAY!!! Have a lot of fun today with your family and your friends! Enjoy your Birthday cake
  Sinh nhật vui vẻ! Có nhiều niềm vui với gia đình và bạn bè trong ngày hôm nay nhé! Nhớ thưởng thức bánh sinh nhật của cậu nữa!

  Happy Birthday to a person that is charming, talented and witty and reminds me a lot of myself.
  Chúc mừng sinh nhật đến con người quyến rũ, tài năng, dí dỏm và nhắc nhở tôi rất nhiều về bản thân mình.

  Birthday!! Hope your day is filled with lots of love and laughter! May all your birthday wishes come true.
  Chúc mừng sinh nhật! Hy vọng ngày hôm nay sẽ tràn đầy tình yêu và nụ cười. Mong tất cả điều ước ngày sinh nhật của cậu sẽ thành hiện thực.

  Happy Birthday!! I love you so freaking’ much, hope you have an awesome birthday!
  Sinh nhật vui vẻ! Tớ yêu cậu rất nhiều, hy vọng cậu có một ngày sinh nhật tuyệt vời.

  Happy birthday!! Wishing you a wonderful year ahead.Your birthday deserves to be a national holiday, because you are a special treasure.
  Sinh nhật vui vẻ! Chúc cậu có một năm tuyệt vời phía trước. Ngày sinh nhật của cậu xứng đáng trở thành ngày lễ quốc gia, bởi vì cậu là một báu vật quý giá.

Chúc sinh nhật bằng tiếng anh ngắn gọn

Chúc sinh nhật bằng tiếng anh ngắn gọn
Chúc sinh nhật bằng tiếng anh ngắn gọn

  A birthday is the most special day in one’s life. Enjoy it to the fullest.
  Sinh nhật là ngày đặc biệt nhất trong cuộc đời mỗi con người. Hãy tận hưởng trọn vẹn ngày ấy.

  The sun is shining more brightly today as a way to wish you happy birthday.
  Hôm nay mặt trời toả sáng hơn thường ngày, như là cách để chúc bạn có một sinh nhật vui vẻ.

  wish you an outstanding and fabulous birthday.
  Chúc bạn có một sinh nhật tuyệt vời và khó quên.

  Happy birthday to the most wonderful person on earth!
  Sinh nhật vui vẻ nhé con người tuyệt vời nhất trái đất

  Let this day be full of joy and celebration.
  Hãy để ngày hôm nay đầy ắp niềm vui và kỉ niệm.

  Age hasn’t spoiled you a bit!
  Tuổi tác không hề ảnh hưởng đến bạn chút nào cả.

  Hope that today is the beginning of another wonderful year for you. Happy birthday.
  Tớ hy vọng hôm nay sẽ là ngày bắt đầu cho một năm tuyệt vời khác của cậu. Chúc mừng sinh nhật.

  A friend is someone who understands your past, believes in your future, and accepts you just the way you are – even if you are getting older. Happy birthday.
  Bạn bè là người hiểu rõ quá khứ của bạn, tin tưởng vào tương lai của bạn, và chấp nhận con người bạn – cho dù bạn đang trở nên già đi. Sinh nhật vui vẻ.

  A great friend and a happy birthday. That’s what you are and that is what I wish for you.
  Một người bạn tuyệt vời và một sinh nhật vui vẻ. Đó chính là cậu và đó là những gì tớ cầu ước cho cậu.

  Another year has passed. May you all your wishes and dreams come true. Have a happy birthday!
  Một năm nữa lại qua đi. Hy vọng những ước mơ và kì vọng của cậu sẽ thành sự thực. Chúc mừng sinh nhật.

  Best wishes for a joyous day filled with love and laughter. Happy birthday.
  Chúc cậu có một ngày vui vẻ tràn ngập tình yêu và tiếng cười. Chúc mừng sinh nhật.

  Happy birthday to you! Here’s wishing you a day filled with fun and delight!
  Chúc mừng sinh nhật! Ước rằng cậu có một ngày tràn ngập niềm vui và hân hoan.

  Don’t count the years. Count the wishes and all the cheers.
  Đừng đếm năm tháng mà hãy đếm tất cả những điều ước và niềm vui.

Lời chúc sinh nhật bằng tiếng anh hay

Lời chúc sinh nhật bằng tiếng anh hay
Lời chúc sinh nhật bằng tiếng anh hay

  Don’t look for a heaven in the sky. Make your own heaven right here.
  Đừng tìm kiếm thiên đường trên bầu trời. Hãy tạo ra thiên đường của riêng bạn ở ngay đây.

  For your birthday, I just want to say: I hope you can see how special you are to me. Happy birthday, my love!
  Nhân ngày sinh nhật cậu, tớ chỉ muốn nói rằng: tớ hy vọng cậu có thể thấy trong lòng tớ cậu đặc biệt như thế nào. Chúc mừng sinh nhật, tình yêu của tớ!

  Forever young and good-looking. That’s all I wish for you on your birthday!
  Mãi mãi tươi trẻ và xinh đẹp nhé. Đó là tất cả những gì tớ ước cho cậu trong ngày sinh nhật cậu đấy!

  Happiness is not a reward; it is your gift. Happy birthday.
  Hạnh phúc không phải là một phần thưởng mà là món quà dành cho cậu. Sinh nhật vui vẻ!

  HAPPY B-DAY!!! Have a lot of fun today with your family and your friends! Enjoy your Birthday cake
  Sinh nhật vui vẻ! Có nhiều niềm vui với gia đình và bạn bè trong ngày hôm nay nhé! Nhớ thưởng thức bánh sinh nhật của cậu nữa!

  Happy Birthday !! 😀 I have a feeling this year’s gonna be your best yet.
  Chúc mừng sinh nhật! Tớ có cảm tưởng rằng năm nay sẽ là năm tốt đẹp nhất của cậu!

  Happy Birthday to a person that is charming, talented and witty and reminds me a lot of myself.
  Chúc mừng sinh nhật đến con người quyến rũ, tài năng, dí dỏm và nhắc nhở tôi rất nhiều về bản thân mình.

  Birthday!! Hope your day is filled with lots of love and laughter! May all your birthday wishes come true.
  Chúc mừng sinh nhật! Hy vọng ngày hôm nay sẽ tràn đầy tình yêu và nụ cười. Mong tất cả điều ước ngày sinh nhật của cậu sẽ thành hiện thực.

  Happy Birthday!! I love you so freaking’ much, hope you have an awesome birthday!
  Sinh nhật vui vẻ! Tớ yêu cậu rất nhiều, hy vọng cậu có một ngày sinh nhật tuyệt vời.

  With each year I love you more and more. Happy birthday sweet love!
  Cứ mỗi năm anh lại yêu em nhiều và nhiều hơn nữa. Chức mừng sinh nhật em yêu!

  Just want to tell you that you’re special, and to wish you all the joys of a wonderful birthday!
  Mình rất muốn nói với bạn rằng bạn là một người rất đặc biệt, và chúc bạn tất cả những gì tuyệt vời nhất trong ngày sinh nhật!

  On such a day like your birthday, may you be in arm with a truly happy day bringing fulfillment of your favorite hope your brightest promise.
  Trong ngày sinh nhật tốt đẹp này, chúc bạn những ngày thực sự hạnh phúc trong tầm tay của bạn. Và chúc cho những ước mơ rực rỡ nhất của bạn đều có thể thực hiện được.

  Congragulation your birthday, we wish you young and nice forever and happiness. You are teacher that we love and respect.
  Mừng sinh nhật cô, chúng em chúc cô luôn tươi trẻ mạnh khỏe và hạnh phúc. Mãi mãi là người chúng em yêu qúy.

  Mun ! on occasion of your birthday, wishing you a good helth and lucky, the most happiness will come to mum your life.
  Mẹ yêu ! Sinh nhật của mẹ con chúc mẹ mạnh khỏe và những may mắn, hạnh phúc nhất sẽ đến với mẹ trong cuộc đời.

  I will never get tired of giving you surprises especially on your birthday. Thank you for the love and understanding. I am always praying for your good health and success. Happy Birthday my love! Looking forward for more years together. I love you!
  Anh sẽ chẳng bao giờ chán việc đem đến cho em những bất ngờ vào ngày sinh nhật. Cảm ơn em đã yêu và hiểu anh. Anh luôn mong em mạnh khỏe và thành công. Chúc mừng sinh nhật tình yêu của anh. Cầu mong chúng ta sẽ mãi như thế này. Anh yêu em!

  I wish you a joyous heart, a peaceful mind and the most successful life! Happy Birthday!
  Mình mong bạn có một trái tim vui vẻ, một tâm trí bình an và một cuộc sống thành công nhất. Chúc mừng sinh nhật!

  I wish you are always young, beautiful, lucky, and have a lot of success in your life. Happy birthday to you
  Anh mong em luôn tươi trẻ, xinh đẹp, may mắn và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Chúc mừng sinh nhật em

  Send you my beautiful wishes that are as sweet as a flower to be your companion till the end of the world. Happy birthday to you!
  Gửi đến em những lời chúc tốt đẹp nhất, ngọt ngào như những bông hoa này, vì em đã cùng anh đi đến tận cùng thế giới. Chúc em sinh nhật hạnh phúc !

  Let my deep blessing always. Surround magnificent travel of your life. I hope in years to come you will have a good health and plain sailing.
  Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của bạn. Tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc.

  Darling! On occasion of your birthday, wish you more success. Hoping that you will love me forever as the same as the first time and you are always beside me.
  Anh yêu! Sinh nhật anh, em chúc anh gặt hái nhiều thành công. Mong anh mãi yêu em như ngày đầu và luôn ở bên em.

  On occasion of your 20th birthday, wish you be younger, beautiful and happier. The best wishes including the luck and the best happiness will come to you in the new age.
  Nhân dịp sinh nhật lần thứ 20 của em, chúc em luôn tươi khỏe, trẻ đẹp. Cầu mong những gì may mắn nhất, tốt đẹp nhất và hạnh phúc nhất sẽ đến với em trong tuổi mới.

  It’s a nice feeling when you know that someone likes you, someone thinks about you, someone needs you, but it feels much better when you know that someone never ever forgets your birthday. “HAPPY BIRTHDAY”.
  Bạn sẽ cảm thấy rất ấm áp khi biết rằng có ai đó thích bạn, ai đó nghĩ đến bạn, ai đó cần bạn; nhưng bạn sẽ còn cảm thấy ấm áp hơn khi biết rằng có ai đó chưa từng bao giờ quên ngày sinh nhật của bạn. Chúc mừng sinh nhật!

  This present is not valuable itself, but it is a souvenir hereto, it brings all most my warm sentiment. Happy birthday to you.
  Món quà này riêng nó chẳng có ý nghĩa gì cả, nhưng đó là vật kỉ niệm anh muốn gửi tặng em với tất cả những tình cảm tha thiết nhất. Sinh nhật vui vẻ em nhé.

  A smile is a curve that sets everything straight and wipes wrinkle away. Hope you share a lots and receive a lots. Happy Birthday …
  Nụ cười là một đường cong mà có thể làm cho mọi thứ đều trở nên thẳng tắp, và xóa đi những vết nhăn. Hy vọng rằng bạn sẽ chia sẻ thật nhiều và nhận được nhiều. Chúc mừng sinh nhật…

  Wishing you a happy birthday. Praying you luckily.
  Chúc em một sinh nhật thật nhiều ý nghĩa và hạnh phúc . Cầu mong mọi điều may mắn sẽ đến với em.

Chúc các bạn vui vẻ với bài viết của trichdanhay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.