Những câu nói hay của Ronaldo vô cùng sâu sắc dành cho bạn đọc

Ronaldo là cầu thủ bóng đá vô cùng nổi tiếng, anh sinh ra và lớn lên trong một gia đình không có nhiều điều kiện tại Bồ Đào Nha, nhưng không vì thế anh từ bỏ niềm đam mê bóng đá của mình, bản thân không ngừng nỗ lực và cố gắng gấp nhiều lần những người khác. Anh được sự ủng hộ của gia đình đặc biệt từ người cha của mình, tuy nhiên người đồng hành cùng anh không thể nhìn thấy thành công của người con trai của mình. Ngoài đá bóng giỏi anh luôn có những suy nghĩ, cái nhìn và những chia sẻ vô cùng thực tế với hướng nhìn của một người nỗ lực từ nhỏ đến lớn.

Những câu nói ấn tượng về sự nỗ lực của Ronaldo
Những câu nói ấn tượng về sự nỗ lực của Ronaldo

Hãy cùng trichdanhay.com chia sẻ những câu nói hay của Ronaldo – một siêu sao bóng đá nổi tiếng toàn thế giới được nhiều người hâm mộ. Hãy cùng đọc và ngẫm những chia sẻ của chàng cầu thủ không bao giờ ngừng nỗ lực để hoàn thiện bản thân mình hơn nhé!

Những câu nói ấn tượng về sự nỗ lực của Ronaldo

Để có nhiều chức vô địch, nhiều giải thưởng cá nhân và tên tuổi như ngày hôm nay Ronaldo đã trải qua không biết bao sự thất bại và nỗ lực không ngừng. Tuy đạt nhiều thành công anh cũng không bao giờ thỏa mãn, hài lòng với chính bản thân mà luôn nỗ lực không ngừng để bản thân không dậm chân tại chỗ. Những chia sẻ về sự nỗ lực trong cuộc sôngs của Ronaldo sau đây sẽ mang đến cho bạn một năng lượng mạnh mẽ hơn để vượt qua những thử thách.

Tổng hợp những câu nói ý nghĩa của Ronaldo
Tổng hợp những câu nói ý nghĩa của Ronaldo

1. “Tình yêu của bạn khiến tôi trở nên mạnh mẽ, sự căm ghét của bạn khiến tôi không thể ngăn cản“

Thật là vậy khi bất cứ NHM nào cũng có thể thấy trong mỗi trận đấu CR7 đều khích lệ tinh thần đồng đôi, cháy hết mình trong mỗi trận đấu và mỗi lần bị khiêu khích anh lại tỏa sáng.

2. “Nếu bạn nghĩ rằng bạn đã hoàn hảo rồi, thì bạn sẽ không bao giờ là như vậy“

3. “Tôi không phải là người cầu toàn, nhưng tôi thích cảm thấy rằng mọi thứ được hoàn thành tốt. Quan trọng hơn, tôi cảm thấy có nhu cầu học hỏi, cải thiện và phát triển vô tận, không chỉ để làm hài lòng huấn luyện viên và người hâm mộ, mà còn cảm thấy hài lòng với bản thân mình. Tôi tin chắc rằng ở đây không có giới hạn cho việc học, và nó không bao giờ có thể dừng lại, cho dù chúng ta ở độ tuổi nào“

4. “Tôi đang sống trong một giấc mơ mà tôi không bao giờ muốn thức dậy“

Với một quá khứ khó khăn mà anh từng trải qua, thì những thứ anh đạt được ở hiện tại đúng thật là một giấc mơ, tuy nhiên nó đến từ nỗ lực không ngừng nghỉ chứ không đến từ sự may mắn.

5. “Để trở thành người tốt nhất bạn cần điều tốt nhất“

6. “Tôi xem bóng đá là nghệ thuật và tất cả các cầu thủ đều là nghệ sĩ.
Nếu bạn là một nghệ sĩ hàng đầu, điều cuối cùng bạn sẽ làm là vẽ một bức tranh mà người khác đã vẽ“

Nó mang ý tưởng, tầm vóc của Ronaldo khi anh đang hướng về lịch sử của bóng đá, những huyền thoại đi trước đã mang lại những gì và bóng đá đã mất hơn 100 năm để trở thành một môn thể thao mà hơn cả là một món ăn tinh thần.

7. “Sự tận tâm, làm việc chăm chỉ mọi lúc và niềm tin“

8. “Được các bạn yêu, tôi mạnh mẽ hơn. Bị các bạn ghét, tôi trở nên không thể cản bước” – Cristiano Ronaldo, người có cá tính mạnh mẽ, thẳng thắn và không sợ bị “ghét”, có rất nhiều người hâm mộ, nhưng cũng có rất antifan. Tuy nhiên, anh ấy đã phản ứng lại cuộc tấn công đó theo một cách rất cá nhân. Còn nhớ năm 2011, khi được hỏi về những tiếng la ó của CĐV đối thủ Dinamo Zagreb, Ronaldo từng trả lời: “Tôi đẹp trai, giàu có, một cầu thủ cừ khôi và mọi người đều ghen tị với tôi”.

9. “Tại sao phải nói dối. Tôi không làm kẻ đạo đức giả và nói ngược lại những gì mình nghĩ” – Trong một cuộc phỏng vấn với Guardian vào năm 2008, ngay khi Ronaldo đang cân nhắc việc rời United, anh ấy được hỏi liệu anh ấy có sợ phản ứng tiêu cực với những gì anh ấy nói về quyết định này hay không. Không hề che giấu, anh đã khẳng định quan điểm của mình bằng câu nói trên, Tính cách như vậy khiến CR7 được nhiều người yêu mến, nhưng cũng khiến nhiều người khó chịu. Nhưng đó mới là Cristiano Ronaldo.

10. “Tôi không thích bị so sánh với ai cả” – Khi thường xuyên bị so sánh với các ngôi sao khác, đặc biệt là Messi, Ronaldo không ngần ngại cho biết anh không muốn bị đặt lên bàn cân so sánh, bất kể đối thủ là ai. Anh ấy đã khẳng định bản thân độc nhất của mình thông qua bóng đá và hy vọng sẽ được nhớ đến như một tiền đạo có cá tính riêng, một cầu thủ có niềm đam mê với bất kỳ trận đấu hay chức vô địch nào.

Tổng hợp những câu nói ý nghĩa của siêu sao bóng đá Ronaldo

Chàng cầu thủ sinh 1985 có tầm ảnh hưởng lớn trong làng túc cầu thế giới khi bản thân anh được nhiều cầu thủ khác hâm mộ và noi gương, anh còn có hàng trăm triệu người hâm mộ trên thế giới không bởi vì tài năng mà còn cả sự nỗ lực trong cuộc sống cùng với những cái nhìn thực tế và chia sẻ những cảm nhận vô cùng chân thật.

Trích dẫn những chia sẻ hấp dẫn của Ronaldo
Trích dẫn những chia sẻ hấp dẫn của Ronaldo
 1. Tôi không hoàn hảo nhưng tôi biết học hỏi.
 2. Nếu bạn nghĩ rằng bạn đã hoàn hảo rồi, thì bạn sẽ không bao giờ là như vậy.
 3. Tôi không phải là người cầu toàn, nhưng tôi thích cảm thấy rằng mọi thứ được hoàn thành tốt. Quan trọng hơn, tôi cảm thấy có nhu cầu học hỏi, cải thiện và phát triển vô tận, không chỉ để làm hài lòng huấn luyện viên và người hâm mộ, mà còn cảm thấy hài lòng với bản thân mình. Tôi tin chắc rằng ở đây không có giới hạn cho việc học, và nó không bao giờ có thể dừng lại, cho dù chúng ta ở độ tuổi nào.
 4. Tôi không thích bị so sánh với ai cả.
 5. Được các bạn yêu, tôi mạnh mẽ hơn. Bị các bạn ghét, tôi trở nên không thể cản bước.
 6. Sức mạnh tinh thần của tôi rất quan trọng đối với tôi.
 7. Giấc mơ không phải là thứ bạn nhìn thấy khi ngủ, giấc mơ là những điều mà không cho phép bạn ngủ.
 8. Hôm nay có những cơ hội mà không ai biết liệu nó có quay trở lại trong tương lai không.
 9. Tại sao phải nói dối? Tôi không làm kẻ đạo đức giả và nói ngược lại những điều mình nghĩ.
 10. Tôi thích người khác đánh giá về phong cách và cách tôi chơi, thay vì tôi mô tả về bản thân mình.
 11.  Nếu chúng ta không thể giúp đỡ gia đình, chúng ta sẽ giúp ai?
 12. Khi tôi giành giải thưởng, tôi nghĩ về cha mình.
 13. Có lẽ họ ghét tôi vì tôi quá giỏi.
 14. Tôi biết rằng, bất kể trong hoàn cảnh nào, sẽ luôn có những suy đoán về tôi.
 15. Khi bạn mất một người mà bạn yêu rất nhiều, sống sót sau mất mát thật khó khăn.
 16. Chúng ta nên tận dụng tối đa cuộc sống, hãy tận hưởng nó vì đó là như vậy.
 17. Thực tế tôi không có cuộc sống riêng tư. Tôi đã quen với điều này và sẵn sàng cho nó. Vâng, đôi khi thật khó khăn, nhưng đó là sự lựa chọn mà tôi đã thực hiện.
 18. Tôi không thích thay tã cho con, nhưng tôi đã từng làm công việc này.
 19. Tôi biết rằng người thích bóng đá thích tôi.
 20. Tôi muốn liên tục chơi tốt và giành danh hiệu. Tôi chỉ mới bắt đầu.
 21. Tôi cũng có khuyết điểm của mình, nhưng tôi là một người chuyên nghiệp không muốn bỏ lỡ hay thua cuộc.
 22. Tôi có hai giải thưởng Chiếc giày vàng tại nhà. Sẽ rất tốt nếu giành được một thứ khác, nhưng tôi sẽ không phiền nếu tôi không làm thế.
 23. Tôi xem bóng đá là nghệ thuật và tất cả các cầu thủ đều là nghệ sĩ. Nếu bạn là một nghệ sĩ hàng đầu, điều cuối cùng bạn sẽ làm là vẽ một bức tranh mà người khác đã vẽ.
 24. Tôi tự hào chơi cho Real Madrid vì tôi có niềm vui, khi bạn không còn vui vẻ nữa thì đó là dấu hiệu đã đến lúc phải ra đi. Hiện tại, tôi đang hạnh phúc ở câu lạc bộ vĩ đại nhất thế giới.
 25. Không có bóng đá đời tôi vô nghĩa.
Những câu nói hay của Ronaldo
Những câu nói hay của Ronaldo

Mong rằng những câu nói hay của Ronaldo mà sách hay nên đọc mang đến sẽ truyền cảm hứng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ để theo đuổi thành công và đam mê của mình. Đừng bao giờ bỏ cuộc cũng như hài lòng với những thứ mình đang có hãy luôn cố gắng để đạt được những thành tựu cao và tốt đẹp hơn.

Thông tin liên hệ, khám phá review sách mới tại:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.