Những câu nói hay trong Naruto

Trong Naruto, khi các nhân vật sống và chiến đấu vì lý tưởng của mình, họ đã nói ra những câu nói rất hay và ý nghĩa – những câu nói làm nên con người họ, trái tim họ, và cuộc đời họ. Hãy điểm qua một lượt những câu nói hay trong Naruto gây ấn tượng đến người xem của những nhân vật nhé.
Những câu nói hay trong Naruto

Những câu nói hay trong Naruto

“Tình yêu là gì? Mà làm cho người ta muốn được hy sinh cho những người quan trọng…” (Naruto)

“Khi nào bạn bảo vệ được người quan trọng nhất trong đời bạn, thì lúc đó bạn mới thực sự là kẻ mạnh.” (Naruto)

“Nếu phải quên đi người bạn thân nhất của mình mới có thể trở thành một kẻ sáng suốt, vậy thì tôi chỉ thà sống cả đời như một kẻ khờ.” (Naruto)

“Không bao giờ đi ngược lại lời mình đã nói, đó là nhẫn đạo của ta.” (Naruto)

“Trong tập luyện không có con đường tắt, phải tự mình rèn luyện từng bước.” (Naruto)

Những câu nói hay trong Naruto 2

Những câu nói hay trong Naruto

“Nếu người cậu ngưỡng mộ bị lăng nhục, cậu sẽ nổi điên lên. Nếu người cậu ngưỡng mộ lại quan trọng đối với cậu, cậu sẽ chiến đấu vì cái người quan trọng ấy. Chỉ có điều, người quan trọng đối với cậu không phải lúc nào cũng là người tốt.” (Gaara)

“Ta ước rằng có một ngày mọi người cần đến mình, nhưng không phải là một thứ vũ khí đáng sợ mà là Kazekage của làng Cát.” (Gaara)

“Không…Ngay cả khi cậu biết họ xấu xa. Thì cũng phải chấp nhận vì con người ta không thể chống chọi nổi với sự cô đơn.” (Gaara)

“Con người ta luôn bị giới hạn bởi những thứ họ cho là đúng và thật, nhưng thế nào mới là đúng và thật, xem ra chúng ta cũng chỉ là sống trong thế giới niềm tin của mỗi người mà thôi!” (Itachi)

“Khi cậu trở thành Hokage, không có nghĩa là cậu được mọi người công nhận, mà chỉ khi cậu thật sự được mọi người công nhận thì cậu mới có thể trở thành Hokage.” (Itachi)

Những câu nói hay trong Naruto 3

Những câu nói hay trong Naruto

“Ngay cả khi con người chết đi, cái được gọi là sự sống vẫn không kết thúc, nó chỉ kết thúc khi hắn đánh mất niềm tin của mình.!” (Hanzo)

“Con người cũng như thanh kiếm vậy, những thanh sắc bén sẽ trở thành bảo kiếm trường tồn cùng thời gian mãi mãi, và những ai dám đặt mạng sống vào điều mình tin tưởng sẽ trở thành người hùng và tiếp tục tồn tại như những huyền thoại. Thanh kiếm cùn sớm muộn cũng bị vứt đi. Con người cũng vậy.” (Mifune)

“Dù giả dối nhưng một nụ cười có thể giúp bạn thoát khỏi tình huống hiểm nghèo nhất.” (Sai)

“Hòn đá cuội trong tay thiên tài còn hơn lưỡi dao sắc phải tay kẻ vô dụng.” (Madara)

“Một khi đã yêu thì đồng nghĩa với việc bạn đã hận.” (Madara)

Những câu nói hay trong Naruto 4

Những câu nói hay trong Naruto

“Ta muốn bảo vệ người mà ta cho là quan trọng, ta muốn làm một điều gì đó, muốn chiến đấu, thực hiện ước mơ của người ấy, vì đó chính là ước mơ của ta” (Haku)

“Những con chim được tung cánh trên trời, chúng thật may mắn.” (Neji)

“Phế vật như chim trong lồng, nhưng nếu thông minh sẽ tự tìm được lối thoát và tung cánh bay lên bầu trời.” (Genma)

”Vận mệnh đâu phải là thứ do ai đó quyết định” (Neji)

“Con người chỉ bình đẳng khi họ đã chết.” (Neji)

Những câu nói hay trong Naruto 5

Những câu nói hay trong Naruto

”Một kẻ chỉ thích ngắm mây như ta không phải dạng đội trưởng thích ra lệnh cho đồng đội của mình … Mà ta cũng ghét phải làm cái gì vì họ. Ta chỉ tin tưởng họ mà thôi.” (Shikamaru)

“Kẻ không có lòng tin vào chính mình thì không có tư cách để nỗ lực.” (Guy)

“Dù thế nào thì ta cũng phải mạnh mẽ hơn ngày hôm qua.” (Lee)

“Kẻ phá vỡ luật lệ của Ninja thì bị coi là rác rưởi, nhưng kẻ bỏ rơi bạn bè thì còn thua cả rác rưởi.” (Obito)

“Nơi nào có người nghĩ đến bạn, nơi đó là nhà.” (Jiraiya)

“Khi con người bị tổn thương, họ học cách căm ghét. Khi họ làm tổn thương người khác, họ sẽ bị căm ghét và tự dằn vặt bởi tội lỗi của mình. Nhưng hiểu được nỗi đau sẽ giúp mọi người xích lại gần nhau hơn, nỗi đau sẽ giúp con người trưởng thành hơn, và trưởng thành như thế nào là tùy em, em biết được nổi đau, nghĩ về nó, em sẽ trưởng thành hơn.” (Jiraiya)

“Vì nền hòa bình của Konoha và trên hết là vì Uchiha Sasuke. Cậu ta muốn mình chết như một tên tội phạm, một kẻ phản bội. Cậu ta chấp nhận sự ô nhục trong danh dự và sự căm thù trong tình yêu. Cho dù như thế Itachi vẫn chết với một nụ cười rạng rỡ trên môi. Cậu ta đã giao phó gia tộc Uchiha cho cậu, đứa em trai của mình, lừa dối cậu cho đến tận phút cuối cùng.” (Madara)

Những câu nói hay trong Naruto 6

Những câu nói hay trong Naruto

“Con người chẳng bao giờ ý thức được sự tồn tại của sự vật cho đến khi thật sự đánh mất nó.” (Orochimaru)

”Khi lá rụng cũng là khi ngọn lửa bùng cháy. Ánh lửa sẽ chiếu sáng làng… và lá sẽ lại nảy mầm.” (Hokage Đệ Tam)

“Chiến tranh được sinh ra từ khát vọng bảo vệ những người ta yêu thương, chừng nào còn tình yêu thương thì sẽ còn thù hận và ninja sẽ bị những thù hận đó lợi dụng, một khi hệ thống ninja còn tồn tại thì những chuỗi hận thù bất tận sẽ tạo ra những kẻ như Pain…Có thể Pain là kẻ giết hại thầy Jiraiya, những càng suy ngẫm cha lại càng tin rằng thầy bị những mâu thuẩn sản sinh ra Pain giết hại. Chúng ta đều phải đối diện với sự thật là làm ninja trong một cuộc chiến bất tận với hận thù.” (Minato)

“Ta sẽ không trốn chạy. Lời đã nói ra thì không bao giờ rút lại. Đó chính là Nhẫn Đạo của ta!”
– Uzumaki Naruto-

“Ta muốn bảo vệ người quan trọng của ta. Ta muốn làm một điều gì đó, muốn chiến đấu, thực hiện ước mơ của người ấy, vì đó chính là ước mơ của ta.”
-Haku-

“Ta ước có một ngày mọi người cần đến mình nhưng không phải là một thứ vũ khí đáng sợ, mà là Kazekage của làng Cát.”
-Gaara-

Những câu nói hay trong Naruto 7

Những câu nói hay trong Naruto

“Kẻ phá vỡ luật lệ hay nguyên tắc là rác rưởi, nhưng kẻ bỏ rơi bạn bè thì còn tệ hơn cả rác rưởi.”
-Uchiha Obito-

“Giá trị thực sự của một Nhẫn Giả không phải là cách anh ta sống mà là cách anh ta chết như thế nào.”
-Jiraiya-

“Cậu là một người thất bại đầy kiêu hãnh… Nhìn Naruto-kun thì tim tớ lại xúc động mạnh… chính vì cậu không hoàn hảo, chính vì cậu thất bại, chính vì thế mà cậu có sức mạnh tiến lên phía trước… Tớ nghĩ sức mạnh như thế mới là sức mạnh thật sự.”
-Hyuga Hinata-

“Quả thật, em và Neji khác nhau. Em không phải thiên tài về nhẫn thuật hay ảo thuật, cũng chẳng phải thiên tài về thể thuật. Tuy nhiên, Lee! Em lại là thiên tài tiềm ẩn một khả năng có thể vượt qua sức mạnh của Neji – Đó là thiên tài nỗ lực.”
-Might Guy-

“Đối với tôn chỉ hoạt động của một Ninja, tôn trọng luật lệ là một việc quan trọng bậc nhất. Người phá vỡ luật lệ dĩ nhiên luôn luôn bị coi là một kẻ rác rưởi, nhưng những kẻ vì luật lệ mà bỏ rơi đồng đội của mình thì cũng chẳng bằng loại rác rưởi!” – Uchiha Obito.

Trên đây là bài viết sưu tầm những câu nói hay trong Naruto, chúc các bạn vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.