Những câu nói hay về con gái

Những câu nói hay về con gái, những câu nói hay về con gái thời nay, những câu nói hay về con gái cá tính là một trong những câu nói hay được cư dân mạng chia sẻ nhiều nhất thời gian qua. Mà bất cứ chàng trai hay cô gái nào đọc cũng đều cảm thấy rất chí lí và rất đúng với ” chúa rắc rồi”. Mời các bạn cùng đọc nhé!
Những câu nói hay về con gái

Những câu nói hay về con gái

Cô gái hấp dẫn nhất khi không thuộc về bất kì chàng trai nào.

Con gái là để yêu thương, không phải đề tài nghiên cứu.

Cái tài của phụ nữ khi không một ai bắt chước được qua việc họ thể hiện tình cảm chân thật của mình mà không cần nói ra những lời sáo rỗng. Sự nhiệt tình của họ bộc lộ qua giọng nói, hành động, cử chỉ và ánh nhìn.

Người phụ nữ luôn cảm nhận và nói ra theo tiếng nói của con tim nên không có sai lầm nào cảm. Trên đời những lời nói sâu sắc và thấm thía nhất xuất phát từ những người phụ nữ từng trải. Bởi vì đó chính là con người và cuộc đời họ.

Sự bí ẩn của con gái không ngôn từ nào có thể viết hết được, sống cả đời cũng không thể tìm ra hết được.

Những câu nói hay về con gái 2

Những câu nói hay về con gái

Thứ có thể thuyết phục đôi mắt của các chàng trai mà không cần người hùng biện chính là sắc đẹp của người con gái. Thiên đường hạnh phúc của đôi mắt là những cô gái đẹp.

Tính hiền hậu, dịu dàng của người phụ nữ đối với mọi thứ xung quanh là biểu hiện chân thực nhất cho một tâm hồn nội tâm phong phú sắc màu.

Vẻ đẹp muôn màu của cuộc đời được dựng nên là dựa vào sức mạnh cuộn trào của tình yêu đối với con gái.

Sắc đẹp của người một cô gái không phải thứ hấp dẫn lòng người nhất mà đó chính là sự cao quý.

Khi người con gái từ chối lời tỏ tình của bạn và đề nghị làm bạn, đừng vội bỏ cuộc, có thể cô ấy muốn mọi thứ diễn ra từ từ, một tình yêu có bắt đầu. Chúc bạn và cô gái ấy những lời chúc ý nghĩa nhất và sớm có một kết thúc đẹp.

Những câu nói hay về con gái 3

Những câu nói hay về con gái

Mọi người con gái đều là thiên thần, cho tới khi họ bị phản bội bởi tình yêu chân thành của mình,

Con gái luôn lo nghĩ về những cái người con trai quên, còn các chàng trai lại luôn lo lắng về những điều con gái nhớ.

Người con gái ghen khi họ hoàn toàn tin tưởng vào mọi lý trí cảm xúc của mình đưa đến.

Không thể biết được một cô gái đẹp có hạnh phúc hay không, nhưng ta chắc chắc một điều, môt cô gái hạnh phúc chính là lúc họ đẹp nhất.

Thật nực cười, người con gái luôn chỉ nhớ về người con trai làm cho mình cười, ngược lại, con trai lại chỉ nhớ về người đã làm họ khóc.

Có một câu đố, cái gì mà chỉ người nghe nhớ, người nói lại quên từ lâu, đó chính là những lời hứa hẹn…

Những câu nói hay về con gái 4

Những câu nói hay về con gái

Khi người con gái ghen họ lại chọn cách im lặng, thì bạn hãy xác định cái án tử hình cho tình yêu của mình.

Người con gái chung thủy nhất trong trái tim luôn chỉ có hình bóng của một người họ yêu thương nhưng họ lại vẫn muốn có nhiều chàng trai khác theo đuổi họ.

Con gái ngày nay khi ở nhà có thể làm bướng, ăn mặc luộm thuộm thậm chí đầu không gội. Nhưng khi ra đường họ lại như vịt hóa thiên nga, váy son xúng xính, tóc tai bồng bềnh.

Đừng thụ động ngồi đợi bạch mã hoàng tử của đời mình nữa, hãy tự đi tìm chàng ấy đi, có thể chàng trai ấy đang bị lạc trên đường tìm bạn rồi.

Hãy yêu thương một cô gái “mù đường”, nếu họ đã tìm được con đường tới trái tim bạn rồi, họ sẽ không dám đi những con đường khác, vì họ sợ bị lạc.

Cô gái từng trải, là những người yếu đuối nhất cũng là những người mạnh mẽ nhất, mạnh mẽ vượt qua những đuối lòng của bản thân.

Con gái có thể mạnh mẽ nói ra không cần người yêu, nhưng sâu trong lòng, họ vẫn luôn khao khát tìm kiếm cho một tình yêu mãnh liệt, chỉ là họ chưa tìm thấy mà thôi.

Những câu nói hay về con gái 5

Những câu nói hay về con gái

Phải yêu thương chính mình, đủ khả năng đứng vững trên đôi chân của mình, đủ thông mình khi người khác cần giúp đỡ, đủ mở lòng để đón nhận sự giúp đỡ thật lòng.

Nếu cuộc sống ném vào cuộc đời bạn những viên gạch, đừng gục ngã, hãy mạnh mẽ đứng lên nhặt những viên gạch đó và xây nên cho mình những thành công từ đó.

Con gái luôn cố ngồi đợi một người xuất hiện để thay đổi cuộc đời của họ, nhưng họ đâu biết rằng, chỉ cần nhìn thẳng vào gương, họ sẽ tìm thấy người đó.

Bạn sẽ chẳng thể vượt qua những khó khăn nếu không có quyết tâm vượt qua chúng, sự vùng lên của người con gái là thứ không gì có thể ngăn cản.

Người có sắc đẹp luôn tìm sự giúp đỡ từ người khác, nhưng một cô gái thông minh, luôn tự mình vượt qua mọi việc.

Đẹp hơn cả những trang phục thời thượng mặc trên người, đó chính là nụ cười thân thiện và một thái độ giao tiếp tôn trọng, lịch sự.

Nếu bạn đang thấy phiền phức về một cô người yêu hay lảm nhảm bên tai mình thì hãy nghĩ lại đi, họ chỉ nhõng nhẽo, muốn được yêu thương từ những người quan trọng của họ.

Những câu nói hay về con gái thời nay

Những câu nói hay về con gái
Những câu nói hay về con gái thời nay đúng, ý nghĩa và có phần hài hước sẽ giúp các bạn gái hiểu hơn về chính mình và giúp các bạn trai hiểu hơn về tâm lý của bạn gái mình . Dù cho bạn hay cằn nhằn rằng: con gái lạ lắm, hay lắm, khó lắm, …nhưng hãy yêu họ, tôn trọng họ vì họ sẽ là người cùng đồng hành với bạn trong phần đời còn lại nhé.

Con gái bây giờ nhiều người lạ lắm nhé, đêm đêm online lại làm quả stt nhớ anh thế này, nhớ anh thế kia, nhưng chỉ nói chung chung chứ chẳng cụ thể tên thằng nào cả và tập thể người yêu cũ của nó vào đọc được thì thằng nào cũng mừng thầm rồi nghĩ “Em nó viết cho mình”. Nhưng thực ra nó có nhớ cái éo gì đâu, chẳng qua nó không ngủ được thôi, mà có khi viết xong lại kẹp tay vào háng ngủ nó luôn ý chứ

Con gái bây giờ nhiều người lạ lắm nhé, nó không có người yêu thì thôi, chứ nó mà có người yêu thì coi như xong, vào fb người yêu mà thấy hay cmt hay ib ở FB em nào, lớ ngớ block lúc nào ngươi yêu cũng không biết . Thêm cái khoản người yêu cmt ảnh gái là phải like cmt đê nhắc nhở “bomay thấy mày đi la liếm gái rồi nhé con”

Con gái bây giờ nhiều người lạ lắm nhé, ra đường đi xe máy bật xin nhan xin rẽ phải, rồi thấy xe máy chạy sát đít quá nên oé rẽ nữa. Đến lúc người ta quát cho “xin đường kiểu gì ấy” thì quát lại “bố mày xin nhưng đã lấy éo đâu! Đùa bố àh”

Con gái bây giờ nhiều người lạ lắm nhé, cứ mấy em trên mạng xã hội hiền hiền ngoan ngoan, cứ yêu vào là khó như bà đẻ, còn mấy em mà suốt ngày bô lô ba la, điêu ngoa chua chát thì dễ tính Vaileu ) mấy ẻm này mà có người yêu thì chiều ng yêu phải biết nhưng người yêu cũng phải chiều nó cơ. Kiểu “ngoan thì cái gì em cũng cho, mà bướng thì tự cầm lọ mà sóc”

Con gái bây giờ nhiều người lạ lắm nhé, ra đường ăn mặc kiểu khiến ngươi ta nhìn vào là phải “giảm khả năng tự chủ, tăng khả năng vào tù”. Cứ đập vào mắt thế kia người ta liếc có tí thì lại về lên fb than vãn “đàn ông toàn 1 lũ dâm dê đê tiện”. Hài thế đấy

Con gái bây giờ nhiều người lạ lắm nhé, họ ngoan ngoãn, hiền lành, con nhà gia giáo, họ luôn mơ mộng đến 1 người con trai yêu họ, 1 người đẹp trai, 1 người gia đình khá giả, 1 người con trai tâm lý, hiểu họ muôn gì, hiểu họ thích gì, 1 người con trai sẵn sàng vì họ mà thay đổi, sẵn sàng vì họ mà từ bỏ tất cả, 1 người con trai sẵn sàng đứng dưới mưa hàng giờ để nhận được 1 lời tha thứ khi người con trai đó mắc lỗi. Cái Định Mệnh, các em xem phim Hàn vừa thôi không anh vả lệch sóng cả lũ đấy những người chấp nhận con người bạn là ai, người sẽ làm mọi điều để bạn được vui vẻ và yêu bạn vô điều kiện.

Khi mới yêu con gái luôn dịu dàng, thi thoảng lại tạo ra những điều bất ngờ trong ngày sinh nhật hay những ngày kỉ niệm, yêu lâu rồi thì chẳng còn gì bất ngờ nữa, ngày sinh nhật đơn giản là cùng nhau đi ăn, đi xem phim, vậy là xong.

Lúc chưa có người yêu thì con gái vô tư, thoải mái, khi có người yêu rồi là phải quản cho bằng được, quản trên khắp các phương diện từ điện thoại cho đến facebook, hễ thấy bạn trai like hay comment ảnh hot girl là lại có cớ để cãi nhau, hoặc không thì phải dằn mặt anh người yêu một lần cho nhớ. Nhưng đối với con trai, đó không phải là lăng nhăng, đơn giản chỉ là thích thôi mà.

Con gái lúc nào cũng mơ mộng về một anh người yêu tương lai đẹp trai, học giỏi, nhà giàu, tâm lý và quan trọng là anh ấy phải yêu mỗi mình mình, sẵn sàng vì mình mà làm tất cả. Cái này chắc do hội chứng mê phim Hàn Quốc, thi thoảng lại thấy trùm chăn xem mấy bộ phim sướt mướt rồi khóc sưng cả mắt, trước khi đi ngủ còn lôi điện thoại ra nhắn tin cho anh người yêu kiểu như “anh sẽ yêu em mãi chứ”, rồi anh người yêu nhắn lại: “xem đến tập bao nhiêu rồi”.

Rồi khi cãi nhau vì chuyện gì đó, con gái bỏ đi, dùng dằng không thèm nói chuyện mấy ngày vì tưởng người yêu mình cũng giống trong phim, chắc đang nhớ lắm nhưng không nói ra, kỳ thực thì con trai không phức tạp như vậy đâu.

Con gái nên tỉnh lại đi, những điều ấy có lẽ chỉ có trong phim thôi, tình yêu không phải bao giờ cũng đẹp, hai người phải hiểu nhau, chấp nhận những thiếu sót của nhau, luôn trân trọng nhau thì tình yêu mới bền vững được.

Những câu nói hay về con gái độc thân

Những câu nói hay về con gái
Những câu nói hay về con gái độc thân hay lắm và lạ lắm, nếu bạn là một cô gái đang còn độc thân thì bạn khó lòng mà bỏ qua trước những câu nói hay về con gái độc thân này. Những câu nói hài hước nhưng đúng sẽ giúp bạn hiểu hơn về con gái độc thân.

Độc thân thì cũng có gì là to tát đâu, miễn là bạn không cảm thấy cô đơn. Vẫn có người để gọi đi cafe khi buồn và có người ở bên khi bạn đau ốm 2. Những lợi thế của người độc thân: Không ai xâm phạm vào góc riêng tư của bạn Không phải để ý nhiều đến ngày lễ, ngày kỷ niệm … Không vui cũng không cần che giấu Thích đi chơi với ai thì đi không cần phải giải thích

Độc thân không đáng sợ … đáng sợ là đang yêu mà cảm giác như chỉ có một mình 4. Nói thật … tôi thà cô đơn cả đời chứ không cần thứ tình cảm nửa vời. Vậy nên đã không là tất cả thì tốt nhất sẽ không là gì cả. Bạn chẳng cần phải miễn cưỡng quan tâm tôi và lôi tôi vào trò chơi tình cảm giả dối.

Con gái quyến rũ nhất chính là lúc chẳng thuộc về ai. Đó là khi được thoải mái, tự do bay nhảy với chân trời riêng; được thỏa thê làm những điều mình thực sự mong muốn; được thoải mái bầu bạn, chẳng ai ràng buộc; làm chủ cuộc sống của chính mình chứ chẳng cần lệ thuộc gì vào một bờ vai, một cánh tay ai…

Con gái hấp dẫn vốn… chẳng có gì sai cả. Làm đẹp là bản năng, chăm chút cho nhan sắc, ngoại hình của mình là việc cực hiển nhiên và bình thường. Bạn độc thân, chứng tỏ bạn sẽ càng có thời gian để quan tâm đến vẻ ngoài của mình. Đừng nghĩ rằng xinh đẹp bây giờ thì cho ai ngắm nhé! Chẳng nhẽ bạn không thích việc sáng nào cũng được ngắm một cô gái quyến rũ trong gương?

Con gái độc thân khi khóc hay cười đều do tự mình chọn lựa. Thế nên, đừng đổ lỗi rằng vì một chàng trai nên cuộc sống của mình đang rất tối tăm!

Độc thân chưa phải là Ế. Độc thân là bởi hạnh phúc đang tắc đường ở đâu đó mà thôi. Độc thân để em tự tìm cho mình một khoảng lặng, để đợi chờ người con trai thực sự thuộc về em.

Độc thân, em có nhiều thời gian cho bản thân hơn. Nếu trước kia khi yêu nhau, mỗi ngày em vừa phải lo cho những công việc của bản thân, rồi lại mất thêm chút thời gian nghĩ xem “anh bây giờ đang làm gì, đã ăn chưa, đã về chưa…”, và vội vàng soạn một vài tin nhắn quan tâm gửi đi, thì nay em có thể sử dụng toàn bộ quỹ thời gian 24 giờ ít ỏi cho riêng mình em mà thôi.

Độc thân, vì em là một cô gái hiện đại. Em tự tạo ra cho mình một thế giới hạnh phúc mà không cần đến tình yêu, như cơn gió đến rồi đi, vô định, luôn chấp nhất một ý niệm không chịu thay đổi.

Độc thân, bởi vì em hiểu rằng: Vì có YÊU thì phải có CHIA LY, vì chẳng có gì mang tên MÃI MÃI và cổ tích chưa bao giờ là có thật.

Những stt hay nói về con gái hiện đại

Những câu nói hay về con gái
Nhắc đến con gái người ta thường nghĩ đến sự mỏng manh, yếu đuối tuy nhiên với con gái hiện đại thời nay thì hoàn toàn khác. Có rất nhiều người giỏi, cá tính và mạnh mẽ dám quyết đoán mọi việc, có một phong cách cá nhân riêng không lẫn với những người con gái khác. Dưới đây là tổng hợp những stt nói về những người con gái, người phụ nữ như vậy, mời các bạn cùng đọc.

Con gái hiện đại là chẳng ngại FA

Là con gái đừng mỏng manh như bồ công anh trước gió, phải mạnh mẽ như xương rồng giữa sa mạc khô cằn

Là phụ nữ bạn cần phải “tàn nhẫn” đối với những kẻ phụ bạc đừng bao giờ khoan dung, với những kẻ không thể trả thù cũng sẽ không bao giờ tha thứ

Sinh ra là con gái điều đó chỉ có ý nghĩa về mặt giới tính, không nhất thiết bạn phải thế này thế kia theo mong muốn của người khác. Là một cô gái như thế nào, điều đó phụ thuộc vào quyết định của bạn

Phụ nữ ngày nay cần phải biết tuyệt tình, cái gì nên giữ thì giữ, những gì không xứng đáng hãy thẳng tay vứt bỏ

Một người phụ nữ độc lập và mạnh mẽ cũng sẽ có những phút yếu lòng, nhưng điều đó không diễn ra quá lâu đến mức ảnh hưởng tới tương lai của họ.

Người phụ nữ dám bước đi một mình trên con đường đã chọn sẽ có thể đạt được những điều mà mọi phụ nữ khác chưa từng có

Sắc đẹp của người một cô gái không phải thứ hấp dẫn lòng người nhất mà đó chính là sự cao quý.

Mọi người con gái đều là thiên thần đẹp dịu dàng và quyến rũ, cho tới khi họ bị phản bội bởi tình yêu chân thành của mình bạn sẽ thấy được sức mạnh của con quỷ giận dữ đáng sợ như thế nào

Khi người con gái ghen họ lại chọn cách im lặng, thì bạn hãy xác định cái án tử hình cho tình yêu của mình.

Phải yêu thương chính mình, đủ khả năng đứng vững trên đôi chân của mình, đủ thông mình khi người khác cần giúp đỡ, đủ mở lòng để đón nhận sự giúp đỡ thật lòng.

Người có sắc đẹp luôn tìm sự giúp đỡ từ người khác, nhưng một cô gái thông minh, luôn tự mình vượt qua mọi việc.

Đẹp hơn cả những trang phục thời thượng mặc trên người, đó chính là nụ cười thân thiện và một thái độ giao tiếp tôn trọng, lịch sự.

Trên đây là những câu nói hay về con gái và phụ nữ trên đây sẽ giúp bạn và phái nam hiểu hơn về người phụ nữ đặc biệt là về người phụ nữ của mình. Hãy biết lắng nghe và thấu hiểu về những người con gái và phụ nữ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.