Những câu nói hay về công việc

Có một câu nói hay về công việc mà tôi luôn tâm đắc nhất đó là” Hạnh phúc là có một công việc để làm”. Phải chăng khi ta có một công việc ổn định là khi đó ta mang đến hạnh phúc cho chính ta. Xin giới thiệu tới các bạn những câu nói hay về công việc được trichdanhay.com sưu tầm.
Những câu nói hay về công việc

Những câu nói hay về công việc

“Điều quan trọng mà tôi sớm học được đó là bạn luôn phải đặt ra một mục tiêu cụ thể trong cuộc sống, cả ngắn hạn và dài hạn, cũng giống như bạn làm với công việc của mình vậy. Đặt ra những mục tiêu như thế giúp bạn có những kế hoạch rõ ràng để hoàn thành và thực hiện nó. Chúng tôi áp dụng điều này trong công việc, dù hiếm khi dùng chúng trong cuộc sống của mình.” – Denise Morrison (CEO của Campbell Soup)

Nếu bạ muốn phát triển, hãy tìm kiếm một cơ hội thật tốt. Nếu bạn muốn có một công ty lớn, bạn hãy nghĩ đến những vấn đề mà bạn phải đối mặt trước khi nghĩ đến thành công – Jack Ma

“Công việc chiếm một phần lớn cuộc sống mỗi người và cách duy nhất để hài lòng là làm những gì mà mình nghĩ là to lớn. Và cách duy nhất để làm những công việc tuyệt vời đó là yêu những gì mình làm. Nếu bạn không tìm thấy lý tưởng này, hãy tiếp tục tìm kiếm, đừng nản lòng. Trái tim sẽ chỉ lối cho bạn và mọi chuyện sẽ tốt dần theo thời gian. Vì thế hãy quyết tâm đến cùng. Đừng bỏ cuộc..” – Steve Jobs (Nhà sáng lập công ty Apple)

Khi cuộc sống đẩy bạn vào khó khăn. Đừng uất ức “TẠI SAO LẠI LÀ TÔI”. Hãy mỉm cười “CỨ THỬ TÔI ĐI!”

Nghệ thuật là con đường đẹp đẽ. Khoa học là con đường hiệu quả. Kinh doanh là con đường sinh lợi – Elbert Hubbard

Kinh doanh giống như một cái xe cút kít. Chẳng có gì xảy ra nếu bạn không bắt đầu đẩy – Khuyết danh

Kinh doanh? Rất đơn giản; đó là tiền của người khác – Alexandre Dumas

Bạn phải sẵn sàng vất vả và chi tiêu tằn tiện để đưa được ý tưởng cất cánh – Garrett Camp

Chọn đúng thời gian, sự bền bỉ và mười năm nỗ lực rồi cuối cùng sẽ khiến bạn có vẻ như thành công chỉ trong một đêm – Biz Stone

Anh không thể chỉ hỏi khách hàng xem họ muốn gì và rồi cố đem nó cho họ. Tới lúc anh hoàn thiện nó, họ đã muốn thứ mới mẻ khác rồi – Steve Jobs

Để biến những ý tưởng thú vị trở thành hiện thực và những công nghệ còn non yếu thành một công ty có thể tiếp tục đổi mới trong nhiều năm trời, ta cần nhiều kỷ luật – Steve Jobs

Những câu nói hay về công việc 2

Những câu nói hay về công việc

Hứa hẹn, hứa hẹn thật nhiều, đó là linh hồn của quảng cáo –Samuel Johnson

Thành công hay thất bại trong kinh doanh là do thái độ trong suy nghĩ nhiều hơn là khả năng suy nghĩ – Walter Scott

Hãy làm những việc bình thường bằng lòng say mê phi thường thành công sẽ đến với bạn.

Tài sản giá trị nhất của công ty bạn chính là cách mà khách hàng biết đến nó.
Brian Tracy

Khẩu hiệu dẫn đến thành công là :” áp dụng – thích nghi – Cải tiến”.

Thành công là một người thầy tồi tệ. Nó quyến rũ những người thông minh vào ý nghĩ rằng họ sẽ chẳng bao giờ thất bại.

Nếu bạn muốn phát triển, hãy tìm kiếm một cơ hội thật tốt. Nếu bạn muốn có một công ty lớn, bạn hãy nghĩ đến những vấn đề mà bạn phải đối mặt trước khi nghĩ đến thành công.Jack Ma

Chúng tôi sẽ làm tất cả để thành công. Đơn giản bởi chúng tôi là những người trẻ và chúng tôi không bao giờ biết từ bỏ.

Bạn càng tìm kiếm sự bảo đảm, bạn càng ít có nó. Nhưng bạn càng tìm kiếm cơ hội, bạn càng có thể đạt được sự bảo đảm mà mình muốn – Brian Tracy

Sự kiên nhẫn là cay đắng, song quả của nó thì lại ngọt ngào.

Thành công không phải là cuối cùng, thất bại không phải là chết người: lòng can đảm đi tiếp mới quan trọng.

Những câu nói hay về công việc 3

Những câu nói hay về công việc

Thành công không phải là chìa khóa mở cánh cửa hạnh phúc. Hạnh phúc là chìa khóa dẫn tới cánh cửa thành công.

Nếu bạn không thử, bạn sẽ không bao giờ biết được bạn có thể làm được những gì?

Để thành công, bạn phải sẵn lòng thất bại.

Nếu bạn yêu điều bạn đang làm, bạn sẽ thành công.

Nấc thang thành công không quan tâm ai đang trèo nó.

Khẩu hiệu dẫn đến thành công là :” áp dụng – thích nghi – Cải tiến”.

Thành công là một người thầy tồi tệ. Nó quyến rũ những người thông minh vào ý nghĩ rằng họ sẽ chẳng bao giờ thất bại.

Nếu bạn muốn phát triển, hãy tìm kiếm một cơ hội thật tốt. Nếu bạn muốn có một công ty lớn, bạn hãy nghĩ đến những vấn đề mà bạn phải đối mặt trước khi nghĩ đến thành công.Jack Ma

Tôi tự hào vì những gì chúng tôi không làm cũng như tôi tự hào vì những gì chúng tôi đã làm – Steve Jobs

Sự kiên nhẫn là cay đắng, song quả của nó thì lại ngọt ngào.

Thành công không phải là cuối cùng, thất bại không phải là chết người: lòng can đảm đi tiếp mới quan trọng.

Những câu nói hay về công việc 4

Những câu nói hay về công việc

Cơ hội không đến tự nhiên mà bạn phải tạo ra nó.

Chúng tôi sẽ làm tất cả để thành công. Đơn giản bởi chúng tôi là những người trẻ và chúng tôi không bao giờ biết từ bỏ.

Xây dựng thành công từ thất bại. Sự chán nản và thất bại là hai bước đệm chắc chắn nhất dẫn tới thành công.
Tôi tìm thấy lạc thú lớn nhất, và cũng như phần thưởng, nằm trong công việc vượt qua điều mà thế giới gọi là thành công.

Ai lơ đễnh việc nhỏ không bao giờ làm được các việc lớn.

Bản tính con người là phong phú mạnh mẽ và bền bỉ đến mức người ta có thể giữ gìn được sự trong sạch và vẻ cao đẹp của mình trong những hoàn cảnh nặng nề và khó chịu nhất.

Mọi công việc thành đạt đều nhờ sự kiên trì và lòng say mê.

Đúng giờ là phẩm hạnh không thể thiếu của các nhà kinh doanh, và là sự lịch sự thanh nhã của các hoàng tử – Edward Bulwer Lytton

Anh muốn bỏ phần còn lại của cuộc đời mình đi bán nước đường hay anh muốn có cơ hội thay đổi thế giới? – Câu hỏi nổi tiếng của Steve Jobs dành cho John Sculley, giám đốc trước của Apple – Steve Jobs

Không có cuộc sống bất tử, chỉ có những sự nghiệp bất tử.

Nếu bạn không từ bỏ, bạn vẫn sẽ còn một cơ hội. Nếu bạn quá nhỏ bé, bạn hãy sử dụng sức mạnh của trí óc, thay vì thể lực.

Hãy cứ theo đuổi ĐAM MÊ, THÀNH CÔNG sẽ đuổi theo bạn

Những câu nói hay về công việc 5

Những câu nói hay về công việc

Thêm một chút bền bỉ, một chút nỗ lực, và điều tưởng chừng như là thất bại vô vọng có thể biến thành thành công – rực rỡ.

Tất cả những người đàn ông và phụ nữ thành công đều là những người mơ mộng. Họ mơ mộng về tương lai của họ, lý tưởng trên mọi phương diện, và rồi họ lao động mỗi ngày hướng về viễn cảnh xa xôi ấy, mục tiêu hay cái đích đó.

Khi bạn gặp khó khăn hay bế tắc trong công việc thì đừng có oán trách số phận. Điều bạn học được khi gặp trắc trở chính là kinh nghiệm và bài học để lần sau không bao giờ mắc phải nữa – Bill Gates (chủ tịch tập đoàn Microsoft)

Đừng bao giờ để đến ngày mai những việc mà bạn có thể để đến ngày kia. (Never put off till tomorrow what you can do the day after tomorrow.) – Mark Twain (Nhà văn, tiểu thuyết gia và nhà diễn thuyết nổi tiếng của Mỹ)

“Tôi học được nhiều điều về kinh doanh trong suốt chặng đường vừa qua, đặc biệt là phương thức huy động các nguồn lực: vốn, cơ sở hạ tầng, các loại dịch vụ và đặc biệt là được hợp tác với những tài năng lớn. Bạn không thể làm việc gì một mình” – Donald Trunp (Ngôi sao trong giới truyền thông Mỹ)

Nếu những hành động của bạn truyền cảm hứng cho những người khác ước mơ nhiều hơn, học hỏi nhiều hơn, làm nhiều việc hơn và trở nên tốt đẹp hơn, bạn là một người lãnh đạo – John Quincy Adams (Tổng thống Hoa Kỳ thứ 6)

“Thất bại là cơ hội để một người sáng tạo lại bản thân theo cách thông minh hơn. Người sợ đối mặt với tương lai, sợ sự thất bại, sẽ giới hạn những việc anh ta làm” – Henry Ford – Người Mỹ ảnh hưởng nhất mọi thời đại

“Đừng bao giờ sợ thất bại. Bạn chỉ cẩn đúng có một lần trong đời thôi” – Drew Houston (Đồng sáng lập và CEO của Dropbox)

“Câu hỏi luôn xuất hiện trong đầu tôi mỗi ngày là: Liệu có phải tôi đang làm điều quan trọng nhất mà tôi có thể làm được? Trừ khi tôi cảm thấy tôi đang xử lý điều quan trọng nhất mà mình có thể giúp, còn lại tôi sẽ cảm thấy không thoải mái với cách mình sử dụng thời gian” – Mark Zuckerberg (Nhà sáng lập Facebook)

Muốn thành công thì khao khát thành công phải lớn hơn nỗi sợ bị thất bại.

Những câu nói hay về công việc 6

Những câu nói hay về công việc

Đừng lo về thất bại; bạn chỉ cần đúng một lần thôi – Drew Houston

“Giá trị của một người nên được nhìn nhận bởi những gì họ đã cho mà không phải là những gì họ có thể nhận.” – Albert Einstein

“Người bi quan là người thấy những khó khăn trong các cơ hội và người lạc quan là người nắm lấy cơ hội từ những khó khăn của mình.” – Harry S Truman (Tổng thống thứ 33 của Hoa Kỳ)

“Tôi chỉ có hai quy tắc: Làm những gì bạn có thể và cố gắng hết sức. Đó là cách duy nhất để bạn có được cảm giác của việc hoàn thành một cái gì đó.” – Đại tá Harland Sanders (người sáng tạo ra món gà rán, hiện là món chính trong thực đơn của chuỗi nhà hàng ăn nhanh nổi tiếng thế giới KFC)

Cố gắng nhìn vào điểm yếu của bạn và chuyển đổi nó thành sức mạnh của mình. Đó là thành công (Try to look at your weakness and convert it into your strength. That’s success) – Zig Ziglar (Ông vua bán hàng, diễn giả tài ba và một bậc thầy về đào tạo kỹ năng)

Lao động làm ta khuây khỏa được nỗi buồn, tiết kiệm được thời gian, chữa khỏi được bệnh lười biếng – Voltaire (Đại văn hào, tác giả, bình luận gia, nhà thần luận và triết gia người Pháp)

Không thể có thiên tài nếu không có nghị lực đặc biệt và khả năng làm việc đặc biệt. Cái thứ thiên tài không cần nghị lực đặc biệt và khả năng làm việc đặc biệt chỉ là một cái bong bóng xà phòng đẹp đẽ hoặc một văn tự cho hưởng những phúc lợi tương lai ở một nơi nào đó trên mặt trăng – Khuyết danh

Mọi người sẽ quên rất nhanh việc bạn làm nhưng họ sẽ nhớ rất lâu bạn đã làm nó tốt thế nào.

Ai làm bằng gió thì sẽ được trả lương bằng khói.

Người mà tính khí thất thường thì suốt đời không làm nên một việc.

Tình yêu với công việc làm cho nó nhẹ nhàng hơn.

Những câu nói hay về công việc 7

Những câu nói hay về công việc

Trong ngành thương mại điện tử, điều quan trọng nhất là bạn làm mọi thứ với niềm đam mê và luôn duy trì niềm đam mê ấy đến cuối cùng.

Không có sáng tạo, không thể có niềm vui thật sự, không có sự sáng tạo nào lại gắn liền với sợ hãi, với đau khổ, với lương tâm cắn rứt và với nỗi xấu hổ ngượng ngùng.

Ai điều khiển được lòng say mê của mình thì đó là ông chủ. ngạn ngữ Nga

Nếu quá trình lao động được tự do, nó sẽ kết thúc bằng sáng tạo.

Nếu không có một tinh thần yêu lao động hiển nhiên là nỗ lực thì không có bản lĩnh mà cũng chẳng có thiên tài.

Con người chỉ biết được năng lực của mình sau khi đã tìm cách ứng dụng chúng.

Thế giới chẳng quan tâm đến lòng tự trọng của bạn đâu. Họ sẽ trông chờ bạn làm được điều gì đó trước khi bạn tự hài lòng với bản thân mình.Bill Gates

Ăn mừng thành công cũng tốt, nhưng quan trọng hơn là phải biết chú ý đến những bài học của sự thất bại.
Bill Gates

Thành công là một người thầy tồi tệ. Nó quyến rũ những người thông minh vào ý nghĩ rằng họ sẽ chẳng bao giờ thất bại.Bill Gates

Chìa khóa thành công là tập trung lý trí của chúng ta vào những điều chúng ta muốn chứ không phải những điều chúng ta sợ.Bí quyết của thành công là hãy bắt đầu. Bí quyết để bắt đầu là chia nhỏ các công việc nặng nề, phức tạp thành những việc nhỏ dễ quản lý hơn, rồi bắt đầu với việc thứ nhất.

Trên đây là bài viết những câu nói hay về công việc, chúc các bạn tìm được câu nói hay cho riêng mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.