Những câu nói hay về thất bại nên đọc

Thất bại là điều không thể thiếu trong cuộc sống, không ai thành công mà chưa từng trải qua thất bại cả. Thất bại mang lại cho ta thêm kinh nghiệm và mạnh mẽ hơn trên hành trình chinh phục thành công. Trải qua thất bại vị ngọt của thành công mới trở nên rực rỡ và vinh quang.

Hãy để sachhhaynendoc.edu.vn mang đến cho bạn những câu nói hay về thất bại, mang đến cho bạn một cái nhìn nhẹ nhàng hơn nhé. Coi thất bại là một phần không thể thiếu trong cuộc sống, hãy tích cực đối mặt với thất bại đừng nản lòng nhé!

Những câu nói hay về thất bại nên đọc
Những câu nói hay về thất bại nên đọc

Tổng hợp những câu nói ý nghĩa về thất bại ý nghĩa

Hãy cùng nhau khám phá về những câu nói hay về thất bại vô cùng ý nghĩa sau đây phần nào sẽ mang đến cho bạn luồng sức mạnh tinh thần vô cùng quý giá để bản thân bản vững bước chân trên con đường chinh phục của riêng mình. Chúng ta hãy cùng khám phá những câu nói hay sau nhé!

Những câu nói ý nghĩa về thất bại
Những câu nói ý nghĩa về thất bại
 1. Để thành công, bạn phải sẵn lòng thất bại. Frank Tyger
 2. Con người chẳng bao giờ lên kế hoạch để thất bại; chỉ đơn giản là họ đã thất bại trong việc lên kế hoạch để thành công. William Arthur Ward
 3. Xây dựng thành công từ thất bại. Sự chán nản và thất bại là hai bước đệm chắc chắn nhất dẫn tới thành công. Dale Carnegie
 4. Những con người đẹp nhất là những người từng bị đánh bại, từng đau khổ, từng tranh đấu, từng mất mát, và đã tìm được đường ra khỏi vực sâu. Những người này có lòng cảm kích, sự nhạy cảm và thấu hiểu đối với cuộc đời, cuộc đời đã làm họ tràn đầy sự cảm thông, sự dịu dàng và quan tâm yêu thương sâu sắc. Người đẹp không tự nhiên mà có. Elisabeth Kübler-Ross
 5. Mỗi khi bạn phải chịu lùi bước hay thất vọng, hãy cúi đầu và đi tiếp về phía trước. Les Brown
 6. Thành công không phải là cuối cùng, thất bại không phải là chết người: Lòng can đảm đi tiếp mới quan trọng. Winston Churchill
 7. Sự kiên nhẫn của ngày hôm nay có thể biến những nản lòng của ngày hôm qua thành khám phá của ngày mai. Những mục đích của ngày hôm nay có thể biến những thất bại của ngày hôm qua thành quyết tâm của ngày mai. William Arthur Ward
 8. Tôi không thất bại, tôi chỉ tìm ra một trăm cách làm sai thôi. Benjamin Franklin
 9. Đã từng thử. Đã từng thất bại. Không sao cả. Hãy thử lại. Lại thất bại. Thất bại tốt hơn. Samuel Beckett
 10. Tôi chưa thất bại. Tôi chỉ là đã tìm ra 10,000 cách không hoạt động. Thomas Edison
 11.  Người quan tâm đến thành công phải học cách xem thất bại như là một phần lành mạnh, không thể tránh khỏi của quá trình lên đến vị trí cao nhất.
 12. Nhiều thất bại trong cuộc sống là do lúc bỏ cuộc, người ta không nhận ra họ đã gần thành công đến mức nào rồi.
 13. Người chiến thắng khiến cho sự việc xảy ra; kẻ chiến bại để sự việc xảy ra.
 14.  Đừng sợ thất bại. Không phải thất bại, mà chính mục tiêu thấp kém mới là tội lỗi. Khi bạn nỗ lực hết mình, ngay cả sự thất bại cũng vẻ vang.
 15.  Những người tốt được ca ngợi vì họ đến với sự thông thái bằng cách thông qua những thất bại. Bạn biết đấy, chúng ta có được rất ít kiến thức từ sự thành công.
 16.  Nếu bạn lo sợ thất bại thì bạn không xứng đáng để thành công.
 17.  Ai chiến thắng mà không hề chiến bại. Ai nên khôn mà chẳng dại đôi lần.
 18. Thành công chỉ đến khi bạn làm việc tận tâm và luôn nghĩ đến những điều tốt đẹp.
 19.  Hãy học cách sống vượt thành công của người khác.
 20. Chưa thử sức thì không bao giờ biết hết năng lực của mình.
 21. Những người không đạt được thành công thường bị tâm trạng thất vọng chặn lại. Tất cả những người thành công đều biết rằng thành công được che giấu ở mặt bên kia của sự thất vọng. Thật không may, một số người không đến được mặt bên đó.
 22.  Khi tôi còn trẻ, tôi chú ý thấy 9 trong 10 việc tôi làm là thất bại. Tôi không muốn bị thất bại nên tôi đã làm việc nhiều hơn gấp 10 lần.
 23. Chính cách bạn xử trí thất bại quyết định cách bạn đạt được thành công.
 24. Thất bại là tốt, miễn là nó không trở thành một thói quen.
 25. Thành công chỉ thực sự đạt được bởi những người biết thất bại có ý nghĩa quan trọng thế nào.
 26. Chỉ có những người dám thất bại một cách đau đớn mới có thể thành công một cách vĩ đại.
 27.  Ăn mừng thành công cũng tốt, nhưng quan trọng hơn là phải biết chú ý đến những bài học của sự thất bại.
 28. Thành công là một người thầy tồi tệ. Nó quyến rũ những người thông minh vào ý nghĩ rằng họ sẽ chẳng bao giờ thất bại.
 29. Chúng ta có bốn mươi triệu lý do về sự thất bại nhưng không có một lời bào chữa nào.
 30. Chỉ vì bạn đã từng thất bại, không có nghĩa là bạn sẽ mãi thất bại trong mọi việc. Hãy tiếp tục cố gắng, kiên trì, và luôn luôn, luôn luôn, luôn luôn tin vào chính bạn, bởi vì nếu không thì ai sẽ tin bạn đây?

Những câu nói ấn tượng về thất bại nên đọc

Bạn đã từng bỏ cuộc và từ bỏ trên hành trình đi đến ánh hào quang rực rỡ của sự thành công chỉ vì đôi ba lần thất bại. Bản thân nghĩ rằng quá kém cỏi và chẳng đủ năng lực để tiếp tục cuộc hành trình. Những câu nói tạo động lực sau đây sẽ nạp cho bạn một nguồn năng lượng tính cực hơn để bản thân có những bước đi vững chãi hơn trên hành trình theo đuổi, chinh phục sự thành công và vượt qua thất bại.

Tổng hợp những câu nói ấn tượng về thất bại
Tổng hợp những câu nói ấn tượng về thất bại
1.  Nhiều người ước mơ được thành công. Thành công chỉ có thể đạt được qua thất bại và sự nội quan liên tục. Thật ra, thành công thể hiện 1% công việc ta làm – kết quả có được từ 99% cái gọi là thất bại. (Soichiro Honda)
2. Thất bại là người thầy của chúng ta, không phải người quyết định. Thất bại là sự trì hoãn, không phải sự kết thúc. (William Ward)
3. Sự thất bại đến với nhiều người là khi họ không nhận ra họ đã ở gần thành công như thế nào trong giây phút quyết định từ bỏ. (Thomas Edison)
4. Phải trải qua thất bại bạn mới biết được mình có thể vượt qua nó. (Tina Fey)

5. Chỉ vì bạn đã từng thất bại, không có nghĩa là bạn sẽ mãi thất bại trong mọi việc. Hãy tiếp tục cố gắng, kiên trì, và luôn luôn, luôn luôn, luôn luôn tin vào chính bạn, bởi vì nếu không thì ai sẽ tin bạn đây? ( Marilyn Monroe)

6. Muốn nhìn thấy cầu vồng, bạn phải biết chịu đựng cơn mưa. (Khuyết danh)
7. Nếu bạn muốn thành công, đừng sợ thất bại. (Khuyết danh)

8. Thành công là khả năng đi từ thất bại này đến thất bại khác mà không mất đi nhiệt huyết. (Winston Churchill)
9. Tôi đã học được nhiều điều từ thất bại của tôi hơn là từ thành công của tôi. (H Davy)
10. Hầu hết những người vĩ đại gặt hái được thành công đáng tự hào nhất chỉ một bước sau thất bại đau đớn nhất của họ. (Napoleon Hill)
11. Một người thắng cuộc khi phạm lỗi nói: “Tôi đã sai”. Còn một người thua cuộc khi phạm sai lầm nói: “Đó không phải là lỗi của tôi”. (Khuyết danh)
12. Chính cách bạn xử trí thất bại quyết định cách bạn đạt được thành công. (David Feherty)
13. Người quan tâm đến thành công phải học cách xem thất bại như là một phần lành mạnh, không thể tránh khỏi của quá trình lên đến vị trí cao nhất. (Dr Diane Bauer)
14. Bạn luôn phải vượt qua thất bại trên con đường đến với thành công. (Mickey Rooney)
15. Tất cả mọi người vấp ngã ở một số tình huống nào đó trong cuộc sống của họ. Điều duy nhất khiến họ khác biệt chính là cách họ cố gắng để đứng dậy hay cách họ chọn để vấp ngã lần nữa. (Khuyết danh)

16. Những người thành công không sợ thất bại. Họ hiểu rằng thất bại là cần thiết để học hỏi và đi lên từ đó. (Robert Kiyosaki)

17. Khi tôi còn trẻ, tôi chú ý thấy 9 trong 10 việc tôi làm là thất bại. Tôi không muốn bị thất bại nên tôi đã làm việc nhiều hơn gấp 10 lần. (George Bernard Shaw)

18. Thất bại sẽ không bao giờ chiến thắng tôi, nếu như quyết tâm thành công của tôi là đủ lớn. (Og Madino)
19. Đừng đánh giá tôi bằng thành tựu của tôi, mà hãy đánh giá tôi bằng số lần tôi vấp ngã và có thể đứng dậy lần nữa.(Nelson Mandela)
20. Ăn mừng chiến thắng là việc nên làm, nhưng lưu ý những bài học khi thất bại lại là việc quan trọng hơn. (Bill Gates)

21. Bạn không thể sống mà chưa từng thất bại ở một việc gì đó, ngoại trừ bạn sống quá cẩn trọng đến mức không thể được xem là sống nữa – khi đó, mặc định là bạn đã thất bại rồi. (J.K.Rowling)

22. Điều duy nhất ngăn cách giữa thành công và thất bại chính là nỗ lực sau cùng. Hãy cố gắng thêm một lần nữa và bạn sẽ có được may mắn. (Khuyết danh)
23. Thất bại là gia vị tạo nên sự ngon miệng của thành công. (Truman Capote)

24. Tôi không thất bại, tôi chỉ tìm ra 10 000 cách không hiệu quả thôi. (Thomas Edison)

25. Thất bại không phải là NGÃ, mà là TỪ CHỐI ĐỨNG DẬY. (Ngạn ngữ Trung Hoa)
26. Mọi nghịch cảnh, mọi thất bại, mọi đau khổ đều mang theo nó mầm mống của lợi ích tương đương hoặc lớn hơn. (Napoleon Hill)
27. Bạn không học đi bằng cách làm theo các nguyên tắc, bạn học bằng cách thực hành, và vấp ngã. (Richard Branson)
28. Thành công hay thất bại được tạo ra bởi một thái độ về tinh thần hơn là một khả năng về trí tuệ. (Khuyết danh)
29. Thêm một chút bền bỉ, một chút nỗ lực, và điều tưởng chừng như là thất bại vô vọng có thể biến thành thành công rực rỡ. (Elbert Hubbard)
30. Thành công và hạnh phúc nằm trong chính suy nghĩ và sự lựa chọn của bản thân. (Khuyết danh)
31. Thành công không luôn luôn phải là có nhiều tiền. Khi ta vượt lên chính mình hay khi ta đem lại hạnh phúc cho người khác đó cũng là thành công. (Khuyết danh)
32. Chỉ có những người dám thất bại một cách đau đớn mới có thể thành công một cách vĩ đại. (Robert Kenedy)
33. Nhiều thất bại trong cuộc sống là do lúc bỏ cuộc, người ta không nhận ra họ đã gần thành công đến mức nào rồi. (Khuyết danh)
34. Người chiến thắng khiến cho sự việc xảy ra; kẻ chiến bại để sự việc xảy ra. Thất bại là tốt, miễn là nó không trở thành một thói quen. (Khuyết danh)
35. Đừng sợ thất bại. Không phải thất bại, mà chính mục tiêu thấp kém mới là tội lỗi. Khi bạn nỗ lực hết mình, ngay cả sự thất bại cũng vẻ vang. – (Lý Tiểu Long)

36. Thành công chỉ thực sự đạt được bởi những người biết thất bại có ý nghĩa quan trọng thế nào. (Coco Channel)

37. Nếu bạn lo sợ thất bại thì bạn không xứng đáng để thành công. (Charles Barkley)
38. Những người tốt được ca ngợi vì họ đến với sự thông thái bằng cách thông qua những thất bại. Bạn biết đấy, chúng ta có được rất ít kiến thức từ sự thành công. (William Saroyan)

39. Những con đường dẫn đến thành công không bao giờ thành lối. (Khuyết danh)
40. Đừng lo về thất bại; bạn chỉ cần đúng một lần thôi. (Drew Houston)

Những câu nói hài hước về thất bại

Những câu nói hài hước về thất bại  mà trichdanhay.com sẽ mang đến sau đây sẽ giúp bạn có một tinh thần vui vẻ nhất để tiếp tục cố gắng trên hành trình của mình. Mong rằng chúng ta sẽ luôn vui vẻ để thực hiện hoài bão của minh nhé!

Những câu nói hài hước về thất bại
Những câu nói hài hước về thất bại

1. Đừng bao giờ để thành công đến với cái đầu của bạn, cũng đừng để thất bại chạm vào trái tim bạn. – Khuyết danh

2. Chỉ vì bạn đã từng thất bại, không có nghĩa là bạn sẽ mãi thất bại trong mọi việc. Hãy tiếp tục cố gắng, kiên trì, và luôn luôn, luôn luôn, luôn luôn tin vào chính bạn, bởi vì nếu không thì ai sẽ tin bạn đây? – Marilyn Monroe

3. Bạn luôn phải vượt qua thất bại trên con đường đến với thành công. – Mickey Rooney

4. Thất bại không phải là NGÃ, mà là TỪ CHỐI ĐỨNG DẬY. – Ngạn ngữ Trung Hoa

5. Bỏ cuộc chắc chắn là cách duy nhất để thất bại. – Gena Showalter

6. Những người thành công không sợ thất bại. Họ hiểu rằng thất bại là cần thiết để học hỏi và đi lên từ đó. – Robert Kiyosaki

7. Thất bại sẽ không bao giờ chiến thắng tôi, nếu như quyết tâm thành công của tôi là đủ lớn. – Og Madino

8. Hãy luôn sợ phải hối tiếc, hơn là sợ phải thất bại. – Taryn Rose

9. Đừng đánh giá tôi bằng thành tựu của tôi, mà hãy đánh giá tôi bằng số lần tôi vấp ngã và có thể đứng dậy lần nữa. – Nelson Mandela

10. Bí mật của cuộc sống chính là vấp ngã BẢY lần và đứng dậy TÁM lần. – Paulo Coelho

11. Hầu hết những người vĩ đại gặt hái được thành công đáng tự hào nhất chỉ một bước sau thất bại đau đớn nhất của họ. – Napoleon Hill

12. Thất bại là người thầy của chúng ta, không phải người quyết định. Thất bại là sự trì hoãn, không phải sự kết thúc. – William Ward

13. Tôi không thất bại, tôi chỉ tìm ra 10 000 cách không hiệu quả thôi. – Thomas Edison

14. Ăn mừng chiến thắng là việc nên làm, nhưng lưu ý những bài học khi thất bại lại là việc quan trọng hơn. – Bill Gates

15. Điều duy nhất ngăn cách giữa thành công và thất bại chính là nỗ lực sau cùng. Hãy cố gắng thêm một lần nữa và bạn sẽ có được may mắn. – Khuyết danh

16. Mọi nghịch cảnh, mọi thất bại, mọi đau khổ đều mang theo nó mầm mống của lợi ích tương đương hoặc lớn hơn. – Napoleon Hill

17. Thất bại chỉ là một khúc ngoặt, chứ không phải ngõ cụt. – Zig Zigla

18. Trong thế giới thật, có những người rất thông minh thất bại và những người bình thường lại nổi lên. Điều khiến một người thành công hay thất bại chẳng liên quan gì đến IQ cả. Thêm vào đó, việc cho rằng trí thông minh có thể được đánh giá qua một bài kiểm tra IQ là sai lầm. – Camille Paglia

19. Hãy suy nghĩ như một bà hoàng. Một bà hoàng không sợ thất bại. Thất bại chỉ là một bước đệm khác để đến với sự vĩ đại. – Oprah Winfrey

20. Thất bại mang lại cho bạn cái nhìn đúng đắn về sự thành công. – Ellen DeGeneres

21. Bạn không thể sống mà chưa từng thất bại ở một việc gì đó, ngoại trừ bạn sống quá cẩn trọng đến mức không thể được xem là sống nữa – khi đó, mặc định là bạn đã thất bại rồi. – J.K.Rowling

22. Bạn không học đi bằng cách làm theo các nguyên tắc, bạn học bằng cách thực hành, và vấp ngã. – Richard Branson

23. Thành công hay thất bại được tạo ra bởi một thái độ về tinh thần hơn là một khả năng về trí tuệ. – Khuyết danh

24. Tất cả mọi người vấp ngã ở một số tình huống nào đó trong cuộc sống của họ. Điều duy nhất khiến họ khác biệt chính là cách họ cố gắng để đứng dậy hay cách họ chọn để vấp ngã lần nữa. – Khuyết danh

25. Chỉ có những người dám thất bại một cách đau đớn mới có thể thành công một cách vĩ đại. – Robert Kenedy

26. Thành công chỉ thực sự đạt được bởi những người biết thất bại có ý nghĩa quan trọng thế nào. – Coco Channel

27. Thất bại là tốt, miễn là nó không trở thành một thói quen. – Michael Eisner

28. Nếu bạn lo sợ thất bại thì bạn không xứng đáng để thành công. – Charles Barkley

29. Những người tốt được ca ngợi vì họ đến với sự thông thái bằng cách thông qua những thất bại. Bạn biết đấy, chúng ta có được rất ít kiến thức từ sự thành công. – William Saroyan

30. Đừng sợ thất bại. Không phải thất bại, mà chính mục tiêu thấp kém mới là tội lỗi. Khi bạn nỗ lực hết mình, ngay cả sự thất bại cũng vẻ vang. – Lý Tiểu Long

Tìm hiểu thêm:

Những câu nói hay về thành công

Những câu nói hay về ước mơ

Những câu nói hay về thất bạitrichdanhay.com chia sẽ có mang lại nguồn năng lượng tích cực trên hành trình chạm đến hào quang của riêng mình. Chúng tôi mong rằng ai trong số chúng ta đều chạm tới nấc thang thành công và chinh phục nó một cách thật mạnh mẽ mà chẳng ngại thử thách, thất bại nào cả.

Thông tin liên hệ, khám phá review sách mới tại:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.