Những câu nói hay về ước mơ hay và ý nghĩa

Đã sống thì ai trong mỗi chúng ta mà không có ước mơ cho riêng mình, ước mơ đôi khi chính là động lực để mỗi người có thể phát triển bản thân mình và hướng đến những mục tiêu lớn hơn trong cuộc sống. Suy cho cùng ước mơ là vô cùng cần thiết và ai cũng cần phải có.

Những câu hay về ước mơ
Những câu nói hay về ước mơ

Hãy cùng trichdanhay.com khám phá những câu nói hay về ước mơ hay sẽ giúp có động lực và niềm tin vào những điều ước của mình, để bản thân luôn luôn cố gắng và nỗ lực để đạt được chúng.

Những câu nói về ước mơ ý nghĩa

Hãy cùng nhau khám phá về những câu nói hay về ước mơ vô cùng ý nghĩa sau đây phần nào sẽ mang đến cho bạn luồn sức mạnh tinh thân vô cùng quý giá để bản thân bản vững bước chân trên con đường chinh phục ước mơ của riêng mình. Chúng ta hãy cùng khám phá những câu nói hay sau nhé!

Tổng hợp những câu nói ý nghĩa về ước mơ
Tổng hợp những câu nói ý nghĩa về ước mơ
 1. Nếu bạn không tự xây ước mơ của mình thì người khác sẽ thuê bạn xây mơ ước của họ.
 2. Chính vì mọi thứ không hề đơn giản nên giấc mơ sẽ càng tỏa sáng rực rỡ…
 3. Bạn nhỏ bé không có nghĩa là bạn không được ước mơ lớn.
 4. Đừng để tuột mất ước mơ hay khát vọng của bạn. Nếu điều đó xảy ra, bạn có thể vẫn tồn tại nhưng bạn đã ngừng sống mất rồi.
 5. Sau khi lớn lên, chuyện tiếc nuối lớn nhất không gì khác chính là đã đánh mất những ước mơ tuổi thơ và không thể trở thành con người như trước kia đã từng mơ mộng.
 6. Ước mơ không nhiều, túi có kẹo, bụng có chữ, trong tay có công việc, trong thẻ có tiền, trong tim có em, thế là đủ.
 7. Mỗi người chúng ta đều có cho mình ước mơ để khi khó khăn, chùn bước nghĩ về ước mơ để mạnh mẽ tiến lên phía trước.
 8. Ước mơ như ngọn đèn hải đăng chiếu sáng những màn đêm tăm tối giữa biển khơi rộng lớn để dẫn đường chúng ta đi đến thành công.
 9. Hãy vươn đến bầu trời, dù không thể hái được vì sao sáng nhất nhưng ít ra, bạn cũng có thể đứng giữa muôn vàn tinh tú để thắp sáng ước mơ.
 10. Ước mơ làm cho con người chúng ta trở nên vĩ đại. Ước mơ thôi thúc chúng ta cố gắng, tiếp thêm sức mạnh vươn lên trong cuộc sống để biến nó thành hiện thực. Có những ước mơ xa vời và mãi mãi không thực hiện được nhưng cũng có những ước mơ rất giản dị nhưng hết sức đẹp đẽ và luôn trong tầm tay.
 11. Ước mơ chính là mở đầu của câu chuyện mà bạn dùng cả cuộc đời phấn đấu để viết ra một kết cục có hậu cho đời mình.
 12. Dáng vẻ của tôi khi nói về ước mơ rất đẹp: một đôi mắt lấp lánh, một khuôn mặt rạng rỡ, một nhiệt huyết sục sôi và một sự thu hút mãnh liệt. Ước mơ có thể không thành hiện thực nhưng ngay tại thời điểm hiện tại ước mơ đã làm cho tôi tỏa sáng rực rỡ.
 13. Con người cần ít nhất một ước mơ, một lý do để kiên cường. Nếu trong tim không có chốn dừng chân, vậy đi đâu cũng là lạc lối.
 14. Một cái đầu đầy nỗi sợ hãi sẽ không còn chỗ trống cho những ước mơ.
 15. Nếu một ngày cuộc sống của bạn nhuốm màu đen tối, hãy để ước mơ là cây bút dạ quang điểm lên đó những vì sao sáng.
 16. Ở đâu không có trí tưởng tượng và ước mơ, ở đó con người sẽ lụi tàn và cuộc sống không còn trọn vẹn.
 17. Ước mơ bắt đầu từ những dòng dự định trong con chữ, sau đó sẽ phát triển thành một mục tiêu to lớn dẫn đến thành công.
 18. Ước mơ giống như những vì sao… ta có thể không bao giờ chạm tay vào được, nhưng nếu đi theo chúng, chúng sẽ dẫn ta đến vận mệnh của mình.
 19. Ước mơ, có khi bình thường biết bao!  Người bôn ba ước mơ có ngày sẽ đoàn tụ với người thân. Người bệnh nặng ước mơ có ngày sẽ hồi phục sức khỏe. Người điếc ước mơ có ngày sẽ nghe được. Người mù ước mơ có ngày sẽ nhìn thấy.
 20. Cuộc đời con người chốc vui chốc cạn như bọt biển. Nhưng để cho cuộc sống trở nên có nghĩa thì phải biết ước mơ, đó là cục đá tảng cứng nhất của bản thân mình.

Tổng hợp câu nói về ước mơ tạo động lực

Bạn đã từng bỏ cuộc và từ bỏ ước mơ của mình, bản thân nghĩ rằng quá kém cỏi và chẳng đủ năng lực để tiếp tục cuộc hành trình. Những câu nói tạo động lực sau đây sẽ nạp cho bạn một nguồn năng lượng tính cực hơn để bản thân có những bước đi vững chãi hơn trên hành trình theo đuổi ước mơ.

Sưu tầm những câu nói tạo động lực về ước mơ
Sưu tầm những câu nói tạo động lực về ước mơ

1. Không bao giờ là quá già để đặt ra một mục tiêu khác hoặc mơ một giấc mơ mới. (C.S.Lewis)

2. Những ước mơ lớn có thể tạo ra nỗi sợ hãi bị thất bại. Không có ước mơ đảm bảo thất bại xảy ra. (K Calbp)

3. Ước mơ nhìn thấy điều vô hình, cảm thấy điều mơ hồ và đạt được điều không thể đạt được.

4. Ước mơ trở thành hiện thực; nếu không có khả năng đó thì tạo hóa đâu thèm xúi chúng ta mơ ước làm gì.

5. Người nghèo nhất trong tất cả mọi người không phải là người không có một xu dính túi, mà là người không có lấy một ước mơ.

6. Tất cả những người đàn ông và phụ nữ thành công đều là những người mơ mộng. Họ mơ mộng về tương lai của họ, lý tưởng trên mọi phương diện, và rồi họ lao động mỗi ngày hướng về viễn cảnh xa xôi ấy, mục tiêu hay cái đích đó.

7. Không bao giờ là quá già để đặt ra một mục tiêu khác hoặc mơ một giấc mơ mới. (C.S.Lewis)

8. Những ước mơ lớn có thể tạo ra nỗi sợ hãi bị thất bại. Không có ước mơ đảm bảo thất bại xảy ra. (K Calbp)

9. Người nghèo nhất trong tất cả mọi người không phải là người không có một xu dính túi, mà là người không có lấy một ước mơ.

10. Không gì có thực như một ước mơ. Thế giới xung quanh bạn có thể thay đổi, nhưng ước mơ của bạn sẽ không thay đổi. Trách nhiệm không cần xóa nó đi. Bổn phận không cần làm nó bị lu mờ. Bởi vì ước mơ ở bên trong bạn, không ai có thể tước mất.

11. Sẽ luôn luôn có những ước mơ hoặc hùng vĩ hơn hoặc khiêm nhường hơn ước mơ của chính bạn, nhưng sẽ không bao giờ có một ước mơ hệt như ước mơ của riêng bạn…vì bạn là duy nhất và kỳ diệu hơn bạn biết. (Linda Staten)

12. Ước mơ không phải là cái gì sẵn có, cũng không phải là cái gì không thể có. Ước mơ giống như một con đường chưa có, nhưng con người sẽ khai phá và vượt qua. Tham khảo: Chẳng dám hi sinh chút gì thì đừng mơ thành công!

13. Hãy tin tưởng vào những ước mơ, vì bên trong chúng ẩn chứa cánh cổng vào cõi vĩnh hằng (Kahil Gibran)

14. Ước mơ nhìn thấy điều vô hình, cảm thấy điều mơ hồ và đạt được điều không thể đạt được.

15. Ước mơ trở thành hiện thực; nếu không có khả năng đó thì tạo hóa đâu thèm xúi chúng ta mơ ước làm gì.

16. Ước mơ phải lớn hơn sự sợ hãi . Nếu ước mơ của bạn không khiến bạn khao khát thì có thể chúng không đủ mạnh để chống lại những sự sợ hãi lớn dần lên và cuối cùng ngăn bạn thực hiện hóa ước mơ.

17. Ước mơ giống như loài chim, cảm nhận buổi ban mai và khẽ khàng cất tiếng hót khi trời vẫn còn tối.

18. Ước mơ không phải là cái gì sẵn có, cũng không phải là cái gì không thể có. Ước mơ giống như một con đường chưa có, nhưng con người sẽ khai phá và vượt qua.

19. Nếu bạn không tự xây ước mơ của mình thì người khác sẽ thuê bạn xây ước mơ của họ.

20. Một số người nhìn sự việc đúng như chúng đang tồn tại và hỏi “tại sao vậy”? Những người khác ước mơ những điều chưa bao giờ xảy ra và nói “tại sao không”? (George Bernard Shaw)

21. Làm tâm hồn mất mong ước chẳng khác gì làm trái đất mất bầu khí quyển.

22. Hãy học cách hạnh phúc với những gì bạn có trong khi bạn đang theo đuổi tất cả những gì mình mơ ước. (J Rohn)

23. Đừng để tuột mất ước mơ hay khát vọng của bạn. Vì nếu điều đó xảy ra, bạn có thể vẫn tồn tại nhưng bạn đã ngừng sống mất rồi.

24. Ước mơ trở thành hiện thực; nếu không có khả năng đó thì tạo hóa đâu thèm xúi chúng ta mơ ước làm gì.

25. Những ước mơ không chết chừng nào bạn còn nuôi dưỡng nó bằng niềm đam mê. (Nick Vujicic)

26. Đừng để tuột mất ước mơ hay khát vọng của bạn. Vì nếu điều đó xảy ra, bạn có thể vẫn tồn tại nhưng bạn đã ngừng sống mất rồi.

27. Chỉ đam mê, những đam mê lớn lao mới nâng linh hồn tới những điều vĩ đại. (Denis Diderot)

28. Một cái đầu đầy nỗi sợ hãi sẽ không còn chỗ trống cho những ước mơ

29. Ước mơ không có “ngày hết hạn”. Hãy hít thở sâu và cố gắng thêm lần nữa.

30. Nếu một ngày cuộc sống của bạn nhuộm một màu đen tối, hãy để ước mơ là cây bút dạ quang điểm lên đó nhũng vì sao sáng.

31. Ước mơ không đến với thiên tài và từ chối kẻ đần độn mà chỉ đến với những người có quyết tâm thực hiện mà không ngại khó khăn.

32. Bạn cần gì để bắt đầu kinh doanh? Đơn giản là: Biết rõ sản phẩm của mình hơn bất kì ai, biết rõ khách hàng của mình và có khát khao cháy bỏng đối với thành công. (Dave Thomas)

33. Ước mơ giống như những vì sao… ta có thể không bao giờ chạm tay vào được, nhưng nếu đi theo chúng, chúng sẽ dẫn ta đến vận mệnh của mình.

34. Ước mơ nhìn thấy điều vô hình, cảm thấy điều mơ hồ và đạt được điều không thể đạt được.

35. Nếu một ước mơ rơi xuống và vỡ thành nghìn mảnh, đừng bao giờ ngại nhặt một trong những mảnh đó lên và bắt đầu lại. (Flavia Weedn)

36. Ước mơ giống như những vì sao… ta có thể không bao giờ chạm tay vào được, nhưng nếu đi theo chúng, chúng sẽ dẫn ta đến vận mệnh của mình. (Samuel Johnson)

37. Hãy học cách hạnh phúc với những gì bạn có trong khi bạn đang theo đuổi tất cả những gì mình mơ ước. (J Rohn)

38. Cá không rời được sông nước. Trái tim không thể không mơ ước.

39. Hãy tin tưởng vào những ước mơ, vì bên trong chúng ẩn chứa cánh cổng vào cõi vĩnh hằng (Kahil Gibran)

40. Ước mơ không đến với thiên tài và từ chối kẻ đần độn mà chỉ đến với những người có quyết tâm thực hiện không ngại khó khăn.

Những câu nói về ước mơ vô cùng hài hước

Những câu nói hài hước về ước mơ mà trichdanhay.com sẽ mang đến sau đây sẽ giúp bạn có một tinh thần vui vẻ nhất để tiếp tục thực hiện ước mơ của mình. Mong rằng chúng ta sẽ luôn vui vẻ để thực hiện hoài bão của minh nhé!

Những câu nói hài hước về ước mơ
Những câu nói hài hước về ước mơ

1. Các bạn hãy nhớ điều này, nếu bản thân bạn không tự xây ước mơ của mình. Người khác sẽ thuê bạn xây mơ ước của họ.

2. Chẳng ai bắt bạn phải nộp thuế cho ước mơ của mình cả. Cho nên hãy cứ tiếp tục theo đuổi ước mơ của mình đi. 3. Mặc dù bạn nhỏ bé nhưng không có nghĩa là không biến ước mơ thành hiện thực. Chỉ cần cố gắng, mọi thứ đều thành công.

4. Nếu bạn thấy cuộc sống này quá tăm tối. Lúc này bạn hãy ước rằng bản thân có một cây bút dạ quang để điểm tô điều tăm tối này trở nên chiếu sáng.

5. Ước mơ không có ngày hết hạn. Cho nên hãy hít thở một hơi thật sâu và cố gắng thực hiện ước mơ đấy.

6. Không bao giờ là quá muộn cả. hãy bắt đầu mơ ước và cố gắng biến ước mơ ấy thành hiện thực nào.

7. Ước mơ chẳng tốn tiền gì cả. Hãy cứ ước mơ đi nhé. Biết đâu ước mơ giúp bạn phấn khích tìm kiếm điều tốt lành trong cuộc sống.

8. Ở đâu mà không có ước mơ, ở đó con người sẽ lụi tàn và cuộc sống chẳng còn ý nghĩa gì nữa. 9. Hãy nhớ rằng, ước mơ chính là nền tảng, động lực giúp bạn cố gắng và nỗ lực không ngừng trong cuộc sống. 10. Đừng bao giờ để tuột mất ước mơ của đời mình. Cứ theo đuổi của mình đi, nếu không đạt được thì bạn cũng hài lòng mãn nguyện vì được thực hiện đam mê của mình.

9. Các bạn để ý nhé, những kẻ hèn nhát, đến cả ước mơ cũng không dám thì làm sao có thể thành công trong cuộc sống này.

10. Ước mơ thường bắt đầu từ những dòng dự định trong đầu của mình. Theo thời gian nó phát triển thành mục tiêu, lý tưởng sống của bản thân.

11. Ước mơ không mua bằng tiền nhưng nó được mua bằng trí tuệ, sự cố gắng của một người. 14. Một cái đầu đầu nỗi sợ hãi, lo sợ thì chẳng có chỗ trống để nuôi dưỡng ước mơ của bản thân.

12. Nếu ước mơ của bạn rơi xuống và vỡ thành nhiều mảnh nhỏ. Thì bạn đừng ngại nhặt một mảnh nhỏ và xây dựng nó lại từ đầu.

13. Người nghèo nhất xã hội không phải là người không có một xu dính túi. Mà là người nghèo ước mơ, nghèo đến nỗi không có một ước mơ cho riêng mình.

15. Ước mơ cũng giống như những vì sao trên trời vậy. Tuy chúng ta không thể chạm tay vào được. Nhưng nếu bạn theo chúng thì mọi việc xảy ra đều tốt lành.

16. Đừng nói cho mọi người biết ước mơ của bạn. Thay vào đó hãy thực hiện và cho họ thấy ước mơ của mình.

17. Bạn có biết không? Người duy nhất cản trở ước mơ của bạn chính là bản thân bạn đấy.

18. Đừng nói cho mọi người biết ước mơ của bạn. Thay vào đó hãy thực hiện và cho họ thấy ước mơ của mình.

19. Bạn có biết không? Người duy nhất cản trở ước mơ của bạn chính là bản thân bạn đấy. Xem Thêm  Những tranh tô màu công chúa dễ thương nhất cho bé

20. Bạn hãy nhớ rằng, tất cả ước mơ của bạn có thể thành sự thật. Nếu bạn có đủ can đảm để thực hiện những mơ ước ấy.

Tìm hiểu thêm:

Những câu nói hay về tuổi học trò

Những câu nói hay về thanh xuân

Những câu nói hay về bản thân

Những câu nói hay về ước mơtrichdanhay.com chia sẽ có mang lại nguồn năng lượng tích cực trên hành trình chạm đến ước mơ của riêng mình. Mong rằng ai trong số chúng ta đều đạt được ước mơ và chinh phục nó một cách thật mạnh mẽ. Nào hãy cùng nhau cố gắng để ước mơ của chúng ta trở thành hiện thực.

Thông tin liên hệ, khám phá review sách mới tại:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.