Quotes tâm trạng, caption buồn trong tình yêu và cuộc sống

Cuộc sống luôn có những lúc tâm trạng, những nỗi buồn và chúng ta rồi phải tập làm quen với những ngày chỉ có nỗi buồn làm bạn. Lúc ấy đừng quên tìm kiếm lý do để bản thân có thể vui vẻ thông qua những câu caption ngắn dưới đây nhé. Quotes tâm trạng, caption buồn trong tình yêu và cuộc sống được Trichdanhay.com tổng hợp những câu quotes đúng tâm trạng nhất.
Quotes tâm trạng ngắn

Quotes tâm trạng ngắn

Tình cảm là đôi giày, vừa chân ai nấy xỏ. Không phải của mình, đừng dòm ngó mất công.

Em nhớ anh… Anh có biết không? Em từng đứng trên con phố xa lạ ở một đất nước xa lạ, những con người với màu da khác lạ lướt qua trước mắt, ngay một dáng người giống anh cũng không nhìn thấy. Bây giờ cuối cùng em đã có thể nói với anh, em rất nhớ anh.

Em vẫn thích bản thân cô đơn như thế. Không dựa dẫm, không vướng bận, không động lòng cũng không thất vọng.

Đem lòng yêu một người có thể là chuyện diễn ra trong tích tắc. Hậm một người lại là suốt một đời.

Yêu một người là muốn chia sẻ với người đó bí mật che giấu nơi sâu nhất trong nội tâm

Cuộc đời anh vốn một đường thẳng tắp, chỉ vì gặp gỡ em mà rẽ ngang

Quotes tâm trạng ngắn 2

Quotes tâm trạng ngắn

Con người ta ai cũng vậy, khi đứng trước thứ mình yêu thích luôn cố gắng tìm một cái cớ để thuyết phục bản thân không được từ bỏ…

Có những người, đã qua rồi sẽ không trở về nữa. Có những năm tháng đã qua rồi sẽ không quay trở lại nữa. Có những cảm xúc đã qua rồi sẽ không tới lần nữa. Xin hãy trân trọng những ngày còn có thể điên cuồng ấy. Xin hãy trân trọng những điên cuồng bạn từng có và những người đã cho bạn những điên cuồng ấy. Ai vì ai mà lưu lạc, ai vì ai mà điên cuồng…

Đời người thứ khó chấp nhận nhất chính là việc ta nhận ra rằng sau tất cả mọi cố gắng của bản thân vì một ai đó, một thứ gì đó, thì đến cuối cùng tất cả cũng rời bỏ ta.

Đừng đem đời mình so với ai đó, đời mỗi người mỗi khác. Bầu trời trong mắt mỗi người mang một màu xanh khác nhau… Nước mắt của mỗi người, nếu chưa nếm thử sao biết ai mặn ngọt hơn ai?

Đời người mệt mỏi nhất là khi cứ cố chấp với những điều vốn dĩ cần tỉnh ngộ, cứ níu kéo những thứ mà buộc phải buông tay. Có điều, nói thì dễ, mấy ai làm được?

Đời người là một hợp đồng trọn gói. Niềm vui, nỗi buồn, hạnh phúc, khổ đau… Tất cả chỉ bán chung một gói, không thể mua riêng từng thứ được…

Quotes tâm trạng ngắn 3

Quotes tâm trạng ngắn

Thật kì lạ, có một vài giai đoạn trong cuộc đời tôi xuất hiện những người mà cho đến bây giờ tôi vẫn không hiểu tại sao họ lại biến mất như thể chưa từng tồn tại vậy…

Biết rõ không còn khả năng nhưng vẫn ôm lấy một chút hi vọng. Mỗi lần muốn buông xuôi lại tự nói với bản thân một câu: “Lỡ như có thể thì sao?” kết quả là hi vọng bao nhiêu thì lại thất vọng bấy nhiêu.

Có những lời một khi được kể lại từ miệng người khác nỗi đau sẽ tăng lên gấp bội

Nỗi buồn không đáng sợ, nó chỉ đáng sợ khi trở thành thói quen

Trẻ con chưa chắc đều ấu trĩ, ngây thơ. Người lớn chưa chắc đều hiểu chuyện biết điều.

Trong cuộc đời này em cứ muốn tìm một người dịu dàng, đối xử với em thật đặc biệt và sẽ nghe em nói những khi em đột nhiên thấy buồn.

Cuối cùng thì lòng yêu thương cuộc sống cũng không giữ lại đời người. Cuối cùng thì tình yêu không giữ được người mình yêu…

Quotes tâm trạng ngắn 4

Sự yên lặng thật trong sạch. Nó kéo người ta lại gần nhau vì chỉ những người thấy thoải mái với nhau mới có thể ngồi bên nhau mà không nói gì.
Toàn là những chuyện li ti như hạt vừng nhưng hạt vừng rơi đầy đất lại khiến người ta nhặt đến sụp đổ tan tành.
Khi tâm trạng không vui, bạn thực sự cần phải nói ít hơn. Bởi vì, con người rất cực đoan khi tâm trạng tồi tệ nhất. Họ thường nói những điều không suy nghĩ nhiều làm tổn thương người khác, và họ cũng sẽ khiến bản thân có tâm trạng tồi tệ hơn.
Dù là bạn bè, công việc, tình cảm hay bất kể thứ gì, hễ không thể làm mình hạnh phúc thì nên để nó ra đi. Chúng ta vẫn tưởng thời gian còn dài, nhưng đến khi ngoảnh lại đã thấy phung phí hết cả một thời cho những thứ không đâu.
Có lẽ việc chúng tôi cố gắng tạo ra thật nhiều kỷ niệm đẹp là vì biết rằng một ngày nào đó, chúng tôi không còn kề bên nhau nữa.
Con người luôn sụp đổ trong thầm lặng. Bạn ngồi đó, nhưng trái tim bạn vỡ tan thành nhiều mảnh, tro tàn rơi vãi khắp nơi. Nếu không phải thất vọng cũng là tuyệt vọng, làm sao chứa được nỗi buồn lẫn niềm vui trong cả hai mắt?
Khi mà bạn có thể kể lại câu chuyện của mình và nó chẳng còn khiến bạn rơi nước mắt nữa, thì khi đó bạn biết rằng bạn đã được chữa lành.
Người hay giận dỗi, kì thực rất dễ dỗ dành. Ngược lại, người nhìn có vẻ chẳng bao giờ nổi giận, lúc có cơ hội rời bỏ bạn, sẽ biến mất không chút tăm tích.
Người ta nói, tình yêu quan trọng hơn tiền bạc, nhưng bạn đã bao giờ thử thanh toán hóa đơn với một cái ôm chưa?
Tiếc nuối nhất, có lẽ là trong những ký ức đẹp nhất, anh lại chẳng thể gọi tên em. Đau khổ nhất, có lẽ là chuyện em không từ mà biệt, anh lại chẳng thể ôm em lần sau cuối.
Họ tấn công bạn cho đến khi bạn rơi xuống vực sâu và chết, khi ấy họ mới hối tiếc và dằn vặt. Nhưng chẳng được bao lâu, họ đã tìm được con mồi mới, họ tiếp tục đẩy người đó vào tình trạng tương tự.
Điều đáng buồn nhất là, không ai có thể thực sự biết được người khác đau đớn nhiều đến thế nào. Chúng ta có thể đứng cạnh một ai đó hoàn toàn tan vỡ, và chúng ta vẫn chẳng thể nào biết được điều đó.
Nỗi bất hạnh lớn lao của những cái đầu chứa đầy thành kiến chính là luôn để ý đến chuyện của người khác.
Đừng cứ như một con mèo, trong cơn mưa gió gặp được một chút thương hại liền nghĩ đó là nhà.
Những người may mắn được tuổi thơ chữa lành một đời, còn những người kém may mắn lại dùng một đời để chữa lành tuổi thơ.
Đột nhiên rất muốn quay lại về làm một đứa trẻ, bởi vì so với trái tim đầy thương tích, thì đầu gối trầy xước dễ chữa lành hơn rất nhiều lần.
Hãy hứa với mình rằng đừng lẩn trốn khi cậu đau buồn, thật bất công khi chúng ta cùng cười nhưng cậu lại khóc một mình.
Có những người họ thích mưa và có người họ lại không thích. Có người tâm tình lãng mạng khi trời mưa và có người buồn đau uất ức. Có người bình tĩnh đón chờ cơn mưa và có người vội vàng tìm nơi trú ẩn. Có người nấp dưới chiếc ô được người kia mang tới và có người dầm cả trời mưa vì một người không mang ô đến.
Khi yêu, con người ta thật lạ kỳ. Là mơ là mộng là nghĩ những điều viễn vông.
Khi bạn bình thản từ chối người khác, bạn sẽ hiểu nhiều khi từ chối không phải là cố ý gây tổn thương, mà là thành thật bày tỏ nguyện vọng của mình.
Đợi chờ anh cũng giống như đợi chờ kỳ tích vậy, đáng tiếc đến cuối cùng lại chẳng có phép màu nào xuất hiện.
Bạn luôn theo đuổi thứ bạn thích mà quên mất thứ phù hợp nhất đang ở bên cạnh mình.
Bạn có thể tức giận với bản thân, có thể chán nản bản thân, có thể không hài lòng với bản thân… Nhưng xin bạn, đừng bỏ rơi bản thân mình, vì khi đó, bạn sẽ chẳng còn gì cả.
Bên trong tất cả những người bình thản nhất, biết đâu đấy là một sự trống rỗng chực chờ đổ nát, khóc không thành tiếng, nói không thành lời.
Đáng tiếc lớn nhất của đời người có lẽ là dễ dàng từ bỏ những thứ không nên từ bỏ, nhưng lại cố chấp kiên định với những thứ không nên kiên trì.
Thừa nhận đi thôi, tất cả chúng ta đều chỉ là những kẻ phàm tục, thường xuyên cảm thấy đau lòng lúc nửa đêm.
Con người ta sợ nhất là lúc trong một đêm nào đó, nhớ đến một người, nhớ đến những chuyện đã trải qua cùng họ. Thế nhưng bạn cùng người đó đã rất lâu không còn liên lạc với nhau nữa rồi.
Người mà trong tim có bạn, nhất định sẽ luôn chủ động tìm bạn; người mà trong tim không có bạn, nhất định sẽ luôn tự động bỏ qua bạn. Thực ra, im lặng chính là câu trả lời, né tránh chính là câu trả lời, không còn chủ động cũng chính là câu trả lời.

Trên đây là bài viết quotes tâm trạng, caption buồn về tình yêu và cuộc sống. Chúc các bạn vui vẻ với website trichdanhay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.