Tìm lại chính mình

Tìm lại chính mình: Bất kể bạn cảm thấy hoang mang trong công việc, mối quan hệ hay với tương lai, bạn không hề lẻ loi. Hoang mang không có nghĩa là cuộc sống của bạn chán ngắt, chỉ đơn giản là đã đến lúc bạn cần thay đổi để tìm lại chính mình.❤
Tìm lại chính mình

Những câu nói giác ngộ bản thân tìm lại chính mình

Hãy xuất phát từ chính bạn để là người xuất sắc nhất.
Thay vì bắt chước người khác và chỉ luôn đứng thứ hai.

Tài sản có thể trở về số 0, còn kiến thức phải càng ngày càng mở rộng.

Hãy sống là chính mình.
Bình thường nhưng không tầm thường.

Người khác thấy bạn như thế nào không quan trọng.
Quan trọng là bạn nhìn bản thân mình như thế nào.
Đừng làm mòn giá trị của bản thân bằng việc so sánh với người khác.

Bạn chỉ có một cuộc sống.
Vì vậy, hãy làm những gì khiến bạn hạnh phúc và ở bên bất cứ ai làm bạn thường xuyên mỉm cười.

Khoảng thời gian tươi đẹp nhất trong cuộc đời mỗi người không phải là lúc bạn có nhiều tiền hay nhiều thành công mà là khi bạn được sống như bạn muốn, được sống thật với chính mình.

Hãy có trách nhiệm với cuộc đời mình.
Chính bạn là người sẽ đưa bạn tới nơi bạn muốn đến.

Nếu bạn không lập trình chính mình.
Cuộc sống sẽ lập trình bạn.

Tình yêu có ngọt ngào đến đâu cũng chẳng lấy ra nấu chè được.

Nếu cuộc sống không dần dần tốt lên, thì nó sẽ kém đi.

Con người có hai tai và một miệng là để nghe nhiều nói ít.

Bậc trí tuệ là người biết những gì mình không biết.

Bạn không là những gì bạn nói.
Bạn là những gì bạn làm.

Đừng chọn sống an nhàn vào những năm tháng còn có thể chịu khổ.

Cách tìm lại chính mình khi bạn cảm thấy hoang mang

Nhớ rằng bạn thích làm gì và làm nó đi

Bạn có nhớ lần gần đây nhất bạn thấy vui trong đời là khi nào không? Bạn có nhớ rằng khi mọi thứ có cảm giác đơn giản và đi theo đúng quỹ đạo của nó? Đó có lẽ là khi bạn hoàn toàn mê mải với những giây phút thú vị hiện tại. Khi chúng ta lớn lên, những gánh nặng, trách nhiệm, khó khăn khiến ta quên mất cuộc sống đẹp dường nào. Hãy tái liên kết lại với những gì bạn thật sự yêu thích và hành động vì điều đó. Đừng ngần ngại vì bạn không có thời gian, tiền bạn, nguồn lực, …. Hãy tạo sự cam kết để làm những gì bạn yêu và nhìn cuộc đời bạn thay đổi rất gần trước mắt bạn.

Bắt đầu một chuyến phiêu lưu

Dù là một chuyến đi trong ngày, một tuần nghỉ dưỡng với người thân hay là một ngày xe dọc bờ biển, hãy đi ra ngoài và khám phá thế giới. Điều này không chỉ cho phép bạn nghỉ ngơi thư giãn mà còn tạo điều kiện giúp bạn tập trung thực sự kết nối với chính mình một lần nữa. Bạn sẽ tránh xa khỏi tiếng ồn của cuộc sống thường nhật và bắt đầu trải nghiệm thế giới với cái nhìn tươi mới. Khi trở về, bạn sẽ có sự rõ ràng hơn về việc bạn đang đi đâu hơn là bạn biết khi bắt đầu.

Kết nối lại với những ước mơ to lớn của bạn

Bạn từng mơ ước điều gì trước khi đánh mất chính mình vào cuộc sống bận rộn? Với con người bạn ngày hôm nay, điều gì vốn từ lâu đã bị cho là không thể? Hãy viết nhật ký và kết nối lại với ước mơ bạn từng có. Tốt hơn nữa, hãy nghĩ ra một vài ước mơ mới. Trong một thế giới hoàn hảo, bạn thích gì, có gì và muốn làm gì? Tâm hồn bạn khát khao điều gì? Khi bạn tái kết nối với những giấc mơ của bạn, bạn sẽ có khát vọng và cảm hứng để bắt đầu hành động. Và đột nhiên, bạn lại tìm thấy chính mình.

Thường xuyên thoát khỏi “vùng an toàn” của bạn

Đây là lúc bạn nên thử thách mình một chút bằng cách trải nghiệm những thứ mới và gặp những con người mới. Sự phát triển không đến cùng với việc sống trong bong bóng an toàn của chính mình, khi mọi thứ đã quá quen thuộc. Thử thách chính mình bằng cách làm việc gì đó khá đáng sợ nhưng vẫn đủ thú vị để làm bạn phấn khích. Điều đầu tiên xuất hiện trong đầu bạn là gì? Hãy làm điều đó!

Nhớ rằng bạn có sức mạnh để là ai đó, có cái gì đó và làm bất kì điều gì bạn muốn

Thỉnh thoảng cảm giác hoang mang tiêu tốn mọi thứ và bạn quên rằng bạn nên chọn những gì bạn thấy và cảm nhận. Bạn được ban cho một nguồn sức mạnh lớn lao để tạo ra cuộc sống mà bạn mong ước và có những câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm. Bất kể bạn sử dụng cách gì, cầu nguyện, thiền, yoga, ghi chép hay bất kì điều gì, quan trọng là bạn tập trung vào vẻ đẹp và niềm hạnh phúc xung quanh bạn. Khi bạn làm điều đó, vũ trụ gửi sẽ gửi tới bạn nhiều hơn những điều đó, bao gồm những câu trả lời mà bạn tìm kiếm.

Tìm kiếm sự giúp đỡ

Có nhiều người trên thế giới này mà mục đích của họ là giúp đỡ những người như bạn. Tìm kiếm và nhờ sự giúp đỡ. Bạn không cần phải giái quyết một mình và thỉnh thoảng chỉ đơn giản là nói chuyện cùng với những người cho bạn mà bạn cần để tiến về phía trước dễ dàng hơn. Bất kì đó là một người bạn, đồng nghiệp, người thầy hay một đàn anh đi trước, hãy nói lên nhu cần cần giúp đỡ và cởi mở với những lời khuyên của họ dành cho bạn nhé.

(Sưu tầm)

Trên đây là bài viết tìm lại chính mình, chúc các bạn vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.