999 lá thư gửi cho chính mình – Hãy trở thành phiên bản tốt nhất của bạn

999 lá thư gửi cho chính mình là cuốn sách nhẹ nhàng, dịu dàng bằng tất cả những năng lượng tích cực nhất Miêu Công Tử gửi gắm đến người trẻ hãy sống cho chính mình, hãy nỗ lực vì cuộc sống mà bạn mơ ước.

Cảm nhận về sách 999 lá thư gửi cho chính mình

Review sách 999 lá thư gửi cho chính mình

Bạn có thể lật mở bất cứ một trang sách nào đó để đón thông điệp ngẫu nhiên dành cho mình, mỗi trang sách là câu nói, trích dẫn được đúc rút từ kinh nghiệm sống của tác giả. Tất cả sẽ mang đến cho bạn đọc những chiêm nghiệm sâu sắc nhất về tình yêu, cuộc sống, tình bạn và nhiều câu chuyện khác nhau.

Đời người có nhiều bão giông, khó khăn đến để tìm ra người kiên trì nhất và bạn nhất định không được khuất phục trước nó. Bởi phía trước còn rất nhiều thứ đáng để mong chờ, bỏ cuộc bây giờ chẳng phải rất đáng tiếc hay sao? Trong tim mỗi người cần có một đích đến để chúng ta lấy nó làm động lực để cố gắng.

Trong tim mỗi người cần có một đích đến để chúng ta lấy nó làm động lực để cố gắng.

Tuổi trẻ rồi sẽ đi qua, thời gian không chờ đợi bạn đủ nỗ lực mới trôi qua, bố mẹ cũng chẳng thể đợi bạn thành công mới bắt đầu già đi. Sống vì chính bạn, nỗ lực vì cuộc sống này bởi chúng ta không có nhiều thời gian để lãng phí. Những trò chơi, bộ phim hay những giờ lướt web sẽ không mang lại cho bạn kiến thức hay kỹ năng sống vậy nên hãy tập trung vào mục tiêu của bản thân để nỗ lực đó mới là điều bạn cần phải làm lúc này.

Dũng cảm bước ra khỏi vùng an toàn của mình bạn sẽ phát hiện ra bản thân còn rất nhiều tài năng mình chưa khám phá hết được. Cứ nằm mãi trong vùng an toàn bạn sẽ cảm thấy thế giới này thật nhàm chán, không có cái gọi là bức phá cũng chẳng có gì gọi là thử thách kích thích bạn phải nỗ lực nhiều hơn. Tuổi trẻ đừng thụ động, hãy chủ động tìm kiếm cơ hội cho bản thân, sự chủ động sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội để trải nghiệm và sống một tuổi trẻ rực rỡ nhất.

Những thông điệp trong cuốn sách không quá ngắn cũng chẳng dài dòng, độ dài vừa phải sẽ giúp độc giả không bị nhàm chán, lượng kiến thức vừa phải giúp chúng ta có thể vừa đọc sách vừa thư giãn, không bị nặng nề về đạo lý, kiến thức,…

999 lá thư gửi cho chính mình sẽ tiếp thêm động lực cho bạn trong tháng ngày khó khăn nhất tuổi trẻ, khi bạn không biết nên đưa ra quyết định như thế nào, bạn đứng giữa rất nhiều sự lựa chọn. Cuốn sách này sẽ an ủi tâm hồn bạn, giúp bạn có những góc nhìn mới mẻ hơn về thế giới rộng lớn ngoài kia. Chúc cho tất cả chúng ta đều có dũng khí đối mặt với khó khăn ở ngoài kia.

Bạn đang xem: 999 lá thư gửi cho chính mình Pdf

Thông tin sách 999 lá thư gửi cho chính mình

Tên sách: 999 lá thư gửi cho chính mình
Tác giả: Miêu Công Tử
Công ty phát hành: AZ Việt Nam
Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên
Định dạng: Sách PDF
Số trang: 306

Tải sách 999 lá thư gửi cho chính mình Pdf

Độc giả có thể tìm mua các ấn phẩm đã xuất bản của tác giả Miêu Công Tử tại các nhà sách hoặc tham khảo bản ebook 999 lá thư gửi cho chính mình Pdf nếu chưa có điều kiện. Download ebook 999 lá thư gửi cho chính mình Pdf bản full Tại đây

Tất cả ebook, sách điện tử được giới thiệu trên website Trichdanhay.com đều có bản quyền thuộc về tác giả. Chúng tôi khuyến khích các bạn nếu có điều kiện, khả năng xin hãy mua sách giấy. Trân trọng cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.