Dám Nghĩ Lớn – Đột phá tư duy, thay đổi cuộc đời

“Người thành công và kẻ thất bại chỉ khác nhau ở cách nghĩ”

Nếu chỉ để mọi ý tưởng, kế hoạch ở trong đầu mà không bắt tay thực hiện thì cả đời này chúng ta khó mà gặt hái được thành công. Một bản kế hoạch, ý tưởng hoàn hảo phải đi đôi với sự thực tế. “Nghĩ lớn” có thể là cụm từ mà rất nhiều chúng ta không dám ứng dụng vào cuộc sống, hầu như chúng ta có xu hướng ngại thay đổi và sợ những thử thách, mạo hiểm. Cũng khá hợp lý với lối suy nghĩ an toàn thế nhưng bạn đọc sẽ thay đổi tư duy, bứt phá khả năng của bản thân thông qua cuốn sách Dám nghĩ lớn bởi những bài học, trải nghiệm thực tế từ tác giả.

Cảm nhận về sách Dám nghĩ lớn

Những lối mòn, hạn chế trong tư duy tạo nên những “khuôn mẫu” không hơn không kém… Chính vì thế trước khi hành động, cố gắng để tạo ra thành quả trong cuộc đời bạn thì những cuốn sách giúp làm mới tư duy, kiến tạo suy nghĩ táo bạo, khác biệt sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy.

Không hô hào, tạo động lực ảo… cuốn sách “Dám nghĩ lớn” mang đến 12 chương sách tương đương với 12 bài học giúp bạn đọc bước chân ra khỏi vùng an toàn, phá vỡ những hạn chế trong tư duy.

Niềm tin kiến tạo nên những lối suy nghĩ khác biệt và chính những suy nghĩ khác biệt sẽ làm nên những cá nhân xuất sắc, ưu tú. Chẳng phải ngẫu nhiên mà hai chữ “niềm tin” được không chỉ David Joseph Schwartz nhắc đến mà còn rất nhiều doanh nhân, người có tầm ảnh hưởng khẳng định đây là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sự thật thành, bại của nhiều người. Giữ niềm tin vào năng lực đột phá của bản thân để chinh phục những “đỉnh núi” cao hơn trong sự nghiệp giúp chúng ta khám phá được tài năng thật sự của chính mình.

Thành công sẽ luôn mỉm cười với những ai luôn có sự chuẩn bị tốt cho tương lai… Lối tư duy đến đâu hay đến đó, mông lung không những mục tiêu, mục đích rõ ràng là nguyên nhân lớn khiến nhiều bạn trẻ vẫn mãi dậm chân tại chỗ. Chỉ ai không ngại thử thách, luôn cố gắng, mở rộng tư duy thì mới có thể phát triển bản thân.

Thành công sẽ luôn mỉm cười với những ai luôn có sự chuẩn bị tốt cho tương lai.

Ôm những mộng lớn đi đôi với những nỗ lực không ngừng giúp chúng ta tốt hơn mỗi ngày. Dám nghĩ lớn và can đảm để hành động sẽ tạo nên cơ hội cho chính bạn. Cơ hội không tự nhiên đến, chúng ta bắt buộc phải luôn sống trong thế chủ động.

Suy nghĩ kiến tạo hành động và hành động làm nên thành công. Cuốn sách “Dám nghĩ lớn” món quà đặc biệt cho tất cả chúng ta, đặc biệt là những người đã và đang khởi nghiệp hay mong muốn khám phá tài năng của chính mình.

Link download sách: Dám nghĩ lớn PDF

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.