Nóng giận là bản năng tĩnh lặng là bản lĩnh

Khi tâm trạng vui vẻ chúng ta dễ dàng nói lời yêu thương với người khác, chúng ta dễ dành tình cảm cho người lạ vừa quen nhưng khi tức giận chúng ta lại gây tổn thương đến người xung quanh mà không hề hay biết rằng mình đang giải tỏa cảm xúc sai cách. Cuốn sách Nóng giận là bản năng tĩnh lặng là bản lĩnh sẽ giúp bạn làm chủ cảm xúc của bản thân, sống đời an yên.

Cảm nhận về sách Nóng giận là bản năng tĩnh lặng là bản lĩnh

Nóng giận là bản năng tĩnh lặng là bản lĩnh

Nội dung sách được chia làm 9 chương phần với những nội dung mở ra góc nhìn cho người đọc về cách chúng ta sống và đối diện với khó khăn, mệt mỏi và quan trọng hơn hết đó là cách làm người. Hãy nhớ rằng sự tức giận không thể giải quyết vấn đề, ngược lại nó còn khiến cho mọi thứ trở nên tồi tệ hơn. Vậy nên hãy để năng lượng của mình, giải quyết việc khác vẫn tốt hơn.

Những cảm xúc hỉ, nộ, ái, ố là điều mà bất cứ ai trong chúng ta cũng chẳng thể tránh khỏi, thế nhưng nhiều trường hợp chỉ vì sự tức giận, không làm chủ được hành động bạn có thể tự đẩy mình vào “ngõ cụt”. Vậy nên những ai biết làm chủ cảm xúc của mình họ sẽ dễ dàng đạt được thành công trong cuộc sống.

Sự nóng giận, vội vàng khiến con người ta luôn trong trạng thái thiếu kiên trì với công việc. Đặc biệt khi làm bất cứ việc gì chúng ta cũng mong chờ làm nhanh cho xong, không đi sâu vào vấn đề cốt lõi bạn chỉ muốn thành công bằng đường tắt. Chính vì thế chúng ta cần học cách kiềm chế cảm xúc của mình, phải biết đâu là giới hạn. Làm việc gì cũng phải kiên nhẫn chỉ có như vậy chúng ta mới có thể thành công.

Sự nóng giận, vội vàng khiến con người ta luôn trong trạng thái thiếu kiên trì với công việc.

Chúng ta đã ở độ tuổi không còn vô tư, ngây thơ nữa, chúng ta cần phải hiểu được rằng khi bạn bực tức vì cuộc sống thì những người xung quanh không có lỗi với bạn vậy nên họ không phải chịu sự tức giận từ bạn. Học cách tu tập, nhìn nhận cuộc sống dưới góc nhìn bao dung, chấp nhận, hoan hỉ đón nhận những khó khăn, bất tiện bạn sẽ càng hiểu rõ về nhân sinh hơn.

“Ham muốn” ở đời người khiến con người không tự chủ, không thể ngừng tham lam đòi hỏi nhiều thứ tốt đẹp hơn thuộc về mình. Trước hết chúng ta cần phải hiểu rằng khi có quá nhiều ham muốn khác nhau cuộc sống của bạn khó có thể hạnh phúc. Bởi biết đủ, biết nhìn xuống dưới để cảm nhận rằng được sinh ra, lớn lên với một cơ thể lành lặn vậy là bạn đã may mắn hơn rất nhiều người.

Cuốn sách “Nóng giận là bản năng, tĩnh lặng là bản lĩnh” giúp người đọc khám phá được con người bên trong mình từ đó mỗi người đều ý thức về việc rèn luyện và hoàn thiện bản thân mình hơn.

Download và đọc online sách Nóng giận là bản năng, tĩnh lặng là bản lĩnh của tác giả Tống Mặc PDF/PRC/MOBI/EPUB/AZW3, tải sách hay miễn phí tại Trichdanhay.com. Nóng giận là bản năng, tĩnh lặng là bản lĩnh đã liên tục đứng đầu danh sách best-seller của nhiều trang sách trực tuyến uy tín. Bộ sách Thể loại, Sách tư duy – Kỹ năng sống. Định dạng, eBook mobi pdf epub azw3

Bạn đang xem: Nóng giận là bản năng tĩnh lặng là bản lĩnh Pdf

Thông tin sách Nóng giận là bản năng tĩnh lặng là bản lĩnh

Tên sách: Nóng giận là bản năng tĩnh lặng là bản lĩnh
Tác giả: Tống Mặc
Công ty phát hành: Skybooks
Nhà xuất bản: NXB Thế giới
Định dạng: Sách PDF
Số trang: 207

Tải sách Nóng giận là bản năng tĩnh lặng là bản lĩnh Pdf

Độc giả có thể tìm mua các ấn phẩm đã xuất bản của tác giả Tống Mặc tại các nhà sách hoặc tham khảo bản ebook Nóng giận là bản năng tĩnh lặng là bản lĩnh Pdf nếu chưa có điều kiện. Download ebook Nóng giận là bản năng tĩnh lặng là bản lĩnh Pdf bản full Tại đây

Tất cả ebook, sách điện tử được giới thiệu trên website Trichdanhay.com đều có bản quyền thuộc về tác giả. Chúng tôi khuyến khích các bạn nếu có điều kiện, khả năng xin hãy mua sách giấy. Trân trọng cảm ơn!

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.