Nghệ thuật theo đuổi sự tối giản – Dọn dẹp tâm trí để sống hạnh phúc

Để sống một cuộc đời hạnh phúc, thật ra không cần đến quá nhiều điều kiện thỏa mãn tâm trí… Nghệ thuật theo đuổi sự tối giản sẽ giúp bạn đọc “dọn dẹp” những mớ hỗn độn trong tâm hồn, sống một cuộc sống “chất lượng” ở tất cả các phương diện trong cuộc sống.

Cảm nhận về sách Nghệ thuật theo đuổi sự tối giản

Kéo theo những sự hiện đại vượt bậc của công nghệ là vô số thứ chi phối hiệu quả công việc. Chúng ta dễ dàng bị xao nhãng, luôn cảm thấy “quá tải” ở công việc hay các mối quan hệ,…Chúng ta nắm giữ trong tay nhiều công cụ rất hữu ích cho sự phát triển của bản thân thế nhưng chẳng thể kiểm soát được nhiều điều kiện cho một cuộc sống thông minh, kiểm soát thời gian tốt hơn.

Cuộc sống hiện đại hứa hẹn đem đến những chất lượng sống hoàn mỹ cho chúng ta thế nhưng tuyệt nhiên chúng ta vẫn đang phải chật vật đi kiếm tìm hạnh phúc, bình yên. Có quá nhiều thứ khiến ta bận tâm trong một ngày từ công việc cho đến các mối quan hệ nhưng liệu đâu mới là những thứ ta nên đầu tư, tập trung để sống một cuộc đời đơn giản hơn?

Không còn cách nào khác ngoài việc “loại bỏ” những thứ không quan trọng trong cuộc đời bạn, sử dụng thời gian một cách tối ưu hay để dành chỗ cho những khoảng lặng trong tâm trí, cho chính bản thân mình.

Sử dụng thời gian một cách tối ưu hay để dành chỗ cho những khoảng lặng trong tâm trí, cho chính bản thân mình.

Nội dung sách Không diệt không sinh đừng sợ hãi

Cuốn sách “Nghệ thuật theo đuổi sự tối giản” được chia làm 4 phần:

Phần 1) Những điều cốt yếu.

Phần này giúp bạn đọc bước đầu loại bỏ được cuộc sống đa nhiệm khiến bạn không đạt được hiệu quả tốt trong công việc.

Phần 2) Khám phá

Cuộc sống này không chỉ có mỗi công việc, lựa chọn lối sống tối giản sẽ giúp bạn đọc nhanh chóng cân bằng lại được sự hiệu quả trong công việc cũng như sức khỏe tinh thần, thể chất của chúng ta.

Phần 3) Loại bỏ

Học cách nói “không” thật sự là một nghệ thuật sống tuyệt vời cần được chúng ta tiếp thu và ứng dụng nó ngay trong cuộc sống thực tế để tránh lãng phí quá nhiều thời gian cho những việc không cần thiết, dễ gây xao nhãng,…

Phần 4) Thực hiện

Hiểu rõ những nguyên tắc của lối sống tối giản, chúng ta sẽ từng bước thực hiện, ứng dụng vào cuộc sống của mình để thực hiện số ít những thứ quan trọng giúp bạn sống hạnh phúc hơn. Phần cuối này bồi dưỡng thêm sức mạnh để bạn đọc biến việc đọc cuốn sách này thành những giá trị hữu ích cho chính mình.

“Nghệ thuật theo đuổi sự tối giản”, một cuốn cẩm nang hữu dụng cho cho tất cả mọi người, để “dọn dẹp” sạch sẽ những điều kiện cản trở ta sống một cuộc đời chất lượng và hạnh phúc.

Bạn đang xem: Nghệ thuật theo đuổi sự tối giản Pdf

Thông tin sách Nghệ thuật theo đuổi sự tối giản

Tên sách: Nghệ thuật theo đuổi sự tối giản
Tác giả: Greg McKeown
Công ty phát hành: Saigon Books
Nhà xuất bản: NXB Thế giới
Định dạng: Sách PDF
Số trang: 161

Tải sách Nghệ thuật theo đuổi sự tối giản Pdf

Độc giả có thể tìm mua các ấn phẩm đã xuất bản của tác giả Greg McKeown tại các nhà sách hoặc tham khảo bản ebook Nghệ thuật theo đuổi sự tối giản Pdf nếu chưa có điều kiện. Download ebook Nghệ thuật theo đuổi sự tối giản Pdf bản full Tại đây

Tất cả ebook, sách điện tử được giới thiệu trên website Trichdanhay.com đều có bản quyền thuộc về tác giả. Chúng tôi khuyến khích các bạn nếu có điều kiện, khả năng xin hãy mua sách giấy. Trân trọng cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.