Hào môn kinh mộng – 99 ngày làm cô dâu

Cuộc hôn nhân thương mại bắt đầu cho câu chuyện cô dâu hào môn Tô Nhiễm. Hai người đến với nhau không vì tình yêu, anh lạnh lùng, cô luôn yêu thương chăm sóc anh. Cuộc sống cứ thế bình lặng trôi qua vậy là xong. Thế nhưng mọi thứ không giống như Tô Nhiễm tưởng tượng về “hôn nhân”.

Cảm nhận về Hào môn kinh mông

Hào Môn Kinh Mộng: 99 Ngày Làm Cô Dâu

Hào môn kinh mộng cuốn truyện xuất sắc về cách xây dựng hình tượng nhân vật, một câu chuyện tình yêu đầy sóng gió để mỗi người trong chúng ta hiểu rằng trong tình yêu, yêu thôi là chưa đủ. Đôi khi bạn hy sinh vì người khác bạn cần phải hỏi xem họ có cần nó hay không hay đó chỉ là sự dư thừa.

Đêm tôn hôn Lệ Minh Vũ say bất tỉnh nhân sự, không quan tâm đến cuộc hôn nhân này. Sau đó anh thuận lợi thắng tranh cử, ba tháng sau đó Tô Nhiễm phát hiện ra anh không yêu cô, cuộc hôn nhân này với anh mà nói là sự tính toán kỹ lưỡng. Từ một cô gái xinh đẹp, Tô Nhiễm bị người mình yêu vứt bỏ một cách thê thảm, khoảnh khắc đó Tô Nhiễm đánh mất tất cả. Tình yêu của Tô Nhiễm lúc ấy vẫn rất non nớt, cô chỉ biết mình yêu anh, bất chấp tất cả để lấy người mình yêu và cô vô tình đánh mất mọi thứ vì tình yêu.

Sau cú sốc bị vứt bỏ, bị sẩy thai cuộc sống của Tô Nhiễm như một bãi chiến trường, cô chật vật vượt qua quãng thời gian đau đớn ấy. Sau đó Tô Nhiễm trở thành nhà văn nổi tiếng, 4 năm hai người gặp lại nhau, Tô Nhiễm vẫn không thể thoát khỏi lưới tình của Lệ Minh Vũ. Họ lại tiếp tục tháng ngày còn lại trong hợp đồng chung sống như vợ chồng. Lần này bi kịch tiếp tục xảy đến khi Tô Nhiễm có thai và không may sẩy thai. Quá khứ như lặp lại, chỉ khác lúc này người đàn ông có yêu đã rung động sâu sắc, anh biết vì tình yêu này Tô Nhiễm đã phải đánh đổi rất nhiều nên anh muốn dùng quãng đời còn lại để bù đắp sai lầm xưa… Biến cố kéo đến… Liệu hai người có thể vượt qua để tiếp tục xây dựng tình yêu của mình hay không?

Hào môn kinh mộng - 99 ngày làm cô dâu

“Hào môn kinh mộng” có độ dài vừa phải, cách tác giả vẽ ra hình tượng Tô Nhiễm từ một cô gái nhu nhược, yếu đuối sau từng ấy sóng gió ở mỗi giai đoạn cô trưởng thành hơn, cứng rắn và quyết đoán hơn với sự lựa chọn của mình. Cuộc sống ngoài kia đầy rẫy những khó khăn, điều quan trọng là mỗi người cần biết đối diện, từ đó mạnh mẽ hơn. Bạn độc thân cũng được, yêu cũng chẳng sao nhưng đừng để tình yêu khiến bạn đánh mất lòng tự tôn.

Bạn đang xem: Hào môn kinh mộng: 99 ngày làm cô dâu Pdf

Thông tin truyện Hào Môn Kinh Mộng: 99 Ngày Làm Cô Dâu

Tên truyện: Hào Môn Kinh Mộng: 99 Ngày Làm Cô Dâu
Tác giả: Ân Tầm
Thể loại: Ngôn tình
Định dạng: eBook mobi pdf epub azw3
Số trang: 1823
Trang thái: Full
Nguồn: Kitesvn

Đọc truyện, tải online Hào môn kinh mộng – 99 ngày làm cô dâu Pdf

Độc giả có thể tìm mua các ấn phẩm đã xuất bản của Ân Tầm tại các nhà sách hoặc tham khảo bản ebook Hào Môn Kinh Mộng: 99 Ngày Làm Cô Dâu Pdf nếu chưa có điều kiện. Download ebook Hào Môn Kinh Mộng: 99 Ngày Làm Cô Dâu Pdf bản full Tại đây

Tất cả ebook, sách điện tử được giới thiệu trên website Trichdanhay.com đều có bản quyền thuộc về tác giả. Chúng tôi khuyến khích các bạn nếu có điều kiện, khả năng xin hãy mua sách giấy. Trân trọng cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.