Khí chất bao nhiêu hạnh phúc bấy nhiêu Pdf

Khí chất bao nhiêu hạnh phúc bấy nhiêu – Cuốn sách truyền cảm hứng giúp các cô gái thay đổi tư duy, tự tin hơn và trở thành người con gái độc lập đến từ Vãn Tình – nữ hoàng viết sách dành cho các cô gái.

Cảm nhận về sách Khí chất bao nhiêu hạnh phúc bấy nhiêu

Khí chất bao nhiêu hạnh phúc bấy nhiêu

Những câu chuyện trong sách đều xoay quanh các vấn đề chúng ta thường gặp phải trong cuộc sống. Mỗi một câu chuyện sẽ mang lại cho bạn đọc góc nhìn khác về cuộc sống, giúp bạn thức tỉnh khỏi những câu chuyện ngôn tình ngoài kia. Chân thật, gần gũi, sâu sắc là những câu từ dùng để nói về cuốn sách Khí chất bao nhiêu hạnh phúc bấy nhiêu

Khiêm tốn, không ngừng học hỏi luôn là phẩm chất tốt đẹp mà con người nên thực hiện. Khi khó khăn đến gõ cửa, điều đầu tiên bạn cần làm đó là động não suy nghĩ cách giải quyết, than vãn lúc này chẳng có ích gì ngoài khiến bạn thêm tiêu cực. Bởi cuộc sống của bạn có trở nên tốt đẹp hay không đều phụ thuộc vào tư duy, cách nhìn nhận và giải quyết vấn đề của bản thân. Nếu chuyện gì cũng phải phụ thuộc vào người khác vậy thì bạn chẳng phải sẽ biến thành kẻ bất tài hay sao?

Con gái nhất định không được lười. Thành công không có đường tắt, cuộc sống của người khác bạn trông thấy dễ dàng, thực tế họ đã phải trải qua rất nhiều khó khăn để đổi lấy. Nếu bạn không chịu nỗ lực, khó khăn sẽ tìm đến bạn nhiều hơn nữa. Bạn lãng phí cuộc đời mình, bạn chìm đắm vào những cuộc chơi ngoài kia vậy sau này bạn sẽ trở thành phiên bản tồi tệ nhất. Một người không có gì ngoài những thất bại, cuộc sống chẳng có ý nghĩa. Bạn chỉ đang sống qua ngày mà thôi.

Con gái nhất định không được lười.

Cuốn sách Khí chất bao nhiêu hạnh phúc bấy nhiêu không dạy chúng ta phải trở thành cô gái được mọi người yêu quý mà điều Vãn Tình nhấn mạnh đó là bạn hãy sống cuộc đời của chính mình, một người có thể bình thường nhưng không tầm thường. Bạn hãy nỗ lực, để người khác không thể khinh thường bạn, để cuộc sống của bạn trở nên tốt đẹp hơn và hơn hết dáng vẻ nỗ lực của mọi cô gái vô cùng xinh đẹp. Bạn sẽ trở thành một người vừa xinh đẹp, vừa có học thức.

Nội dung của Khí chất bao nhiêu, hạnh phúc bấy nhiêu chứa đựng bí quyết giúp bạn mỗi ngày đều hạnh phúc tận hưởng cuộc sống. Qua những bài học, lời chia sẻ đầy chân thật của Vãn Tình về thế giới hôn nhân, về cuộc sống của người lớn, về những câu chuyện cuộc sống gần gũi chúng ta, cuốn sách sẽ thay đổi tư duy của bạn, giúp bạn hoàn thiện bản thân, dám theo đuổi ước mơ, chăm sóc bản thân tốt hơn.

Bạn đang xem: Khí chất bao nhiêu hạnh phúc bấy nhiêu Pdf

Thông tin sách Khí chất bao nhiêu hạnh phúc bấy nhiêu

Tên sách: Khí chất bao nhiêu hạnh phúc bấy nhiêu
Tác giả: Vãn Tình
Công ty phát hành: AZ Việt Nam
Nhà xuất bản: NXB Thế Giới
Định dạng: Sách PDF
Số trang: 149

Tải sách Khí chất bao nhiêu hạnh phúc bấy nhiêu Pdf

Độc giả có thể tìm mua các ấn phẩm đã xuất bản của tác giả Vãn Tình tại các nhà sách hoặc tham khảo bản ebook Khí chất bao nhiêu hạnh phúc bấy nhiêu Pdf nếu chưa có điều kiện. Download ebook Khí chất bao nhiêu hạnh phúc bấy nhiêu Pdf bản full Tại đây

Tất cả ebook, sách điện tử được giới thiệu trên website Trichdanhay.com đều có bản quyền thuộc về tác giả. Chúng tôi khuyến khích các bạn nếu có điều kiện, khả năng xin hãy mua sách giấy. Trân trọng cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.