Bước chậm lại giữa thế gian vội vã Pdf

Cuộc sống hiện đại, con người bận rộn. Chúng ta mỗi ngày đều ra ngoài từ sớm đến tối muộn mới về nhà, thậm chí có những ngày bên ngoài trời nắng mưa ra sao bạn cũng chẳng rõ vì mải mê với đống deadline. Chúng ta quên mất những ước mơ thuở đầu, được sống, được cảm nhận những điều thú vị về cuộc sống. Cuốn sách Bước chậm lại giữa thế gian vội vã của đại đức Haemin sẽ giúp bạn bước chậm lại cảm nhận cuộc sống một cách sâu sắc hơn.

Cảm nhận về sách Bước chậm lại giữa thế gian vội vã

Bước chậm lại giữa thế gian vội vã

Cuốn sách “Bước chậm lại giữa thế gian vội vã” bao gồm 8 chương, đó là những chủ đề xoay quanh cuộc sống của chúng ta:

Chương 1: Nghỉ ngơi

Chương 2: Những mối quan hệ

Chương 3: Tương lai

Chương 4: Cuộc sống

Chương 5: Tình yêu

Chương 6: Tu hành

Chương 7: Nhiệt huyết

Chương 8: Tôn giáo

Nội dung sách mang đến cho độc giả những ý niệm sâu sắc về đời người, bạn không thể sống như đang tồn tại, sống một cách tạm bợ. Bởi chúng ta cần nhận thức rõ về nhiệm vụ và sứ mệnh của mình để sống có mục đích và ý nghĩa hơn.

Những triết lý hết sức đơn giản, không đao to búa lớn chỉ đơn giản là những câu chuyện nhỏ nhặt quanh ta thế nhưng bằng câu chữ của Đại đức Haemin mọi thứ dường như hoàn hảo đến mức khó tin. Mọi thứ cứ nhẹ nhàng, dịu dàng rọt vào tai chúng ta sự ngọt ngào ấy.

Bước chậm lại để kịp ngắm nhìn cuộc sống, nhìn lại hành trình mình vừa đi qua để không phải bỏ lỡ những điều ý nghĩa trên những cung đường chúng ta có dịp ghé qua. Để cuộc sống không còn là tháng ngày chạy deadline căng thẳng, chúng ta chọn cho mình lối sống “chậm” và “chill”.

Để cuộc sống không còn là tháng ngày chạy deadline căng thẳng, chúng ta chọn cho mình lối sống “chậm” và “chill”.

“Khi bạn nói câu: Việc đó khó lắm!

Với chính bản thân mình và với người khác

Nghĩa là bạn đang làm cho việc đó trở nên khó khăn thực sự.

Đừng nói gì cả và hãy cứ thực hiện nó.”

Đại đức Haemin cho rằng mọi khó khăn trong cuộc sống bắt nguồn từ con người, nếu bạn thay đổi góc nhìn, yêu thương bản thân nhiều hơn. Khi khó khăn đến bạn đón nhận nó một cách bình thường, bình tĩnh đối diện vậy thì cuộc sống đâu tàn nhẫn đến vậy, ít ra bạn vẫn còn có cách để giải quyết vấn đề đó thôi. Thay đổi góc nhìn, cuộc sống sẽ bớt khó khăn hơn.

“Bước chậm lại giữa thế gian vội vã” cuốn sách xoa dịu trái tim của mỗi người, mỗi trang sách một chân trời mới để bạn nhận ra rằng mọi sự thay đổi trên đời này đều có lý do của nó. Hãy sống, hãy mơ ước, hãy làm những gì bạn thích thay vì chỉ chạy theo đồng tiền mà không biết cách cảm nhận cuộc sống này.

Download và đọc online sách Bước chậm lại giữa thế gian vội vã của tác giả Đại đức Hae Min PDF/PRC/MOBI/EPUB/AZW3, tải sách hay miễn phí tại Trichdanhay.com. Bước chậm lại giữa thế gian vội vã của Đại đức Hae Min đã liên tục đứng đầu danh sách best-seller của nhiều trang sách trực tuyến uy tín. Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo. Tác giả, Hae Min. Bộ sách. Thể loại, Lãng mạn. Tình trạng, Hoàn Thành. Định dạng, eBook mobi pdf epub azw3. Lượt xem, 18030. Từ …

Bạn đang xem: Bước chậm lại giữa thế gian vội vã Pdf

Thông tin sách Bước chậm lại giữa thế gian vội vã

Tên sách: Bước chậm lại giữa thế gian vội vã
Tác giả: Đại đức Hae Min
Công ty phát hành: Nhã Nam
Nhà xuất bản: NXB Hội Nhà Văn
Định dạng: Sách PDF
Số trang: 189

Tải sách Bước chậm lại giữa thế gian vội vã Pdf

Độc giả có thể tìm mua các ấn phẩm đã xuất bản của Đại đức Hae Min tại các nhà sách hoặc tham khảo bản ebook Bước chậm lại giữa thế gian vội vã Pdf nếu chưa có điều kiện. Download ebook Bước chậm lại giữa thế gian vội vã Pdf bản full Tại đây

Tất cả ebook, sách điện tử được giới thiệu trên website Trichdanhay.com đều có bản quyền thuộc về tác giả. Chúng tôi khuyến khích các bạn nếu có điều kiện, khả năng xin hãy mua sách giấy. Trân trọng cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.