Đánh thức con người phi thường trong bạn PDF

“Đánh thức con người phi thường trong bạn” của tác giả Anthony Robbins không phải ngẫu nhiên mà được lọt vào top sách best-seller và được độc giả trên khắp thế giới yêu thích. Thông qua cuốn sách, mỗi bạn đọc sẽ thu nhặt lại cho bản thân mình một bài học vô cùng quý giá. Để biết rõ hơn về nội dung của cuốn sách hãy theo chân bài viết dưới đây để tìm hiểu.

Review sách Đánh thức con người phi thường trong bạn

Tác giả cuốn sách “Đánh thức con người phi thường trong bạn”

Anthony Robbins không chỉ được biết đến là một nhà văn tài giỏi, mà còn là một diễn giả, doanh nhân và nhà đào tạo rất nổi tiếng. Ông được sinh ra trong một gia đình có hoàn cảnh vô cùng đơn chiếc vì bố mẹ ông đã ly hôn từ sớm. Vào năm 24 tuổi, tác giả đã trở thành triệu phú với những nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ. Anthony đã trở thành một doanh nhân thành đạt, sáng lập và điều hành 9 công ty và còn là một trong những tác giả có sách bán chạy nhất toàn cầu. Không những thế, ông còn từng là cố vấn cho các chuyên viên quản trị của AT&T, IBM, American Express, McDonnell-Douglas. Từng đọc hơn 700 quyển sách phát triển bản thân, ông biết đến và tiếp cận với nền tảng lập trình ngôn ngữ tư duy năm 1983, cũng từ đó ông bắt đầu con đường quảng bá cho thương hiệu của mình về phương pháp khoa học này. Cũng chính vì vậy mà mọi người ca ngợi tác giả là một người phi thường vì câu chuyện cuộc đời ông thực sự có khả năng truyền cảm hứng rất lớn.

Một số thông tin về cuốn sách “Đánh thức con người phi thường trong bạn”

Tổng quan cuốn sách sẽ chia sẻ đến độc giả 3 nguyên tắc nền tảng để tạo ra được sự bền vững gồm: Nâng tầm bản thân, thay đổi niềm tin hạn hẹp và thay đổi chiến lược. Cuốn sách sẽ chỉ ra những lý do làm cho chúng ta cứ mãi hành động theo thói quen cũ, và cả lý do tại sao chúng ta lại phát sinh ra những cảm xúc này. Tiếp đó, cuốn sách sẽ hướng dẫn bạn đọc cách có thể xác định được từng loại cảm xúc, tận dụng cảm xúc tích cực lẫn tiêu cực để làm động lực giúp bạn phát huy tiềm năng của mình tối đa nhất, từng bước đến điểm cuối cùng là đánh thức con người khổng lồ đang còn ngủ quên trong bạn. Sách gồm 26 chương và chia ra thành 4 phần với nội dung lần lượt là: Giải phóng sức mạnh của bản thân, Làm chủ hệ thống điều khiển, 7 ngày định hướng cho cuộc đời và Bài học định mệnh.

Review nội dung cuốn sách “Đánh thức con người phi thường trong bạn”

Trong bản thân của mỗi chúng ta đều có những tiềm năng được ẩn giấu sâu bên trong và vẫn chưa được khai phá. Chính vì những niềm tin, cảm xúc mang tính tiêu cực trong ta đã cản đường kìm hãm không cho cái gọi là tài năng và sự mạnh mẽ ấy được bộc lộ ra bên ngoài.

Sức mạnh của ngôn từ: Nền tảng của những phương pháp mà Robbins đã áp dụng và thành công là ngôn ngữ lập trình hay còn gọi tắt là NLP. John Grinder và Richard Bandler là hai nhân vật đã khám phá ra phương pháp này đầu tiên và dựa trên những nghiên cứu về các ngôn ngữ lời nói lẫn hình thể đều có sức ảnh hưởng đến hệ thần kinh. Hãy đặt ra giả thuyết là nếu chúng ta có thể hoàn toàn kiểm soát hệ thần kinh, hành động của bản thân mình dù có vẻ rất tự nhiên nhưng thực chất là được lập trình. Một mấu chốt quan trọng khác là nếu có thể mô phỏng thành công hành động và hành vi của người, chúng ta sẽ gặt hái được kết quả tương tự. Tác giả Anthony Robbins đã thực hiện rất tốt việc cải tiến và quảng bá thành công ngôn ngữ lập trình đến với công chúng. Cuốn sách sẽ khơi gợi trí tưởng tượng của độc giả thông qua việc đưa ra những câu hỏi, vẽ ra những khả năng xuất hiện trong tâm trí của họ, cùng lúc đó đưa ra các bước thực hiện một cách thực tế để đạt mục tiêu.

Nguyên tắc nỗi đau và niềm vui: Chúng ta cần phải toàn tâm toàn ý làm theo quyết định đã đưa ra, kể cả phải thay đổi những thói quen cũ để hoàn thành mục tiêu mang lại được sự thay đổi. Câu hỏi được đặt ra là tại sao mọi việc chúng ta làm lại mang đến được hiệu quả? Lý do bởi vì mọi thứ chúng ta thực hiện đều chưa có những trải nghiệm về đau khổ hay vui sướng. Liên kết với những nỗi khổ đau là một phương pháp hiệu quả để dỡ bỏ một thói quen cũ. Để độc giả dễ hiểu hơn về lý thuyết này trong sách có đề cập đến trường hợp của một người đàn ông nghiện socola, anh ta muốn thay đổi thói quen xấu này nhưng rất khó để thực hiện. Bạn biết chuyện gì đã xảy ra không, Robbins đã yêu cầu người đàn ông ăn socola liên tục trong 9 ngày. Và rồi chỉ đến ngày thứ 3 thôi anh ta đã có những trải nghiệm rất kinh khủng về hương vị của socola và không dám động vào nó một lần nào nữa. Toàn bộ sự yêu thích socola trong anh ta đã bị phá hủy mà anh không hề hay biết.

Vượt qua nỗi sợ hãi và sự hoài nghi hợp lý: Thông điệp của Robbins ẩn chứa một sức hấp dẫn vô cùng to lớn vì chúng ta đều đã tin rằng chúng ta có nhiều khả năng hơn so với suy nghĩ của người khác. Theo lẽ thường, người khác sẽ bác bỏ và cho rằng những ý tưởng của chúng ta là điều vô lý và thiếu thực tế. Từ nhỏ chúng ta được dạy rằng không thể làm những điều mà trái tim mách bảo, và rồi ta xem những điều đó hoàn toàn thực tế và hiển nhiên. Tuy nhiên, dưới nền tảng kiến thức Robbins dạy người đọc rằng người thành công thật sự sẽ không bao giờ chấp nhận trở thành một người an phận.

Cuốn sách sẽ cung cấp những tư duy và bộ công cụ giúp độc giả có thể thay đổi bản thân từ trong ra ngoài, luôn nhắc nhở rằng việc thay đổi thế giới luôn bắt nguồn từ việc thay đổi chính mình. Những luận điểm trong sách đều được tác giả viết một cách khá dễ hiểu, dễ tiếp thu phù hợp với mọi lứa tuổi nên nó không quá kén người đọc. Cuốn sách giúp cho bạn đọc tiết kiệm được kha khá thời gian để tìm hiểu được vấn đề và đúc rút các bài học bổ ích.

Tóm lại, hãy ghi nhớ rằng ngay cả những quyết định và thay đổi nhỏ trong hành vi cũng có thể làm ảnh hưởng lớn đến cuộc đời của chúng ta. Hãy tìm và đọc cuốn sách “Đánh thức con người phi thường trong bạn” để có thể khai phá hết tiềm năng còn tiềm ẩn của bản thân và sống một cuộc đời trọn vẹn nhất.

Bạn đang xem: Đánh thức con người phi thường bên trong bạnPDF

Thông tin sách Đánh thức con người phi thường bên trong bạn

Tên sách: Đánh thức con người phi thường bên trong bạn
Tác giả: Anthony Robbins
Công ty phát hành: First News – Trí Việt
Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM
Định dạng: Sách PDF
Số trang: 198

Quyển sách Đánh thức con người phi thường bên trong bạn của tác giả Anthony Robbins phát hành bởi NXB Trẻ. Hãy cùng Bigone.vn tìm hiểu nội dung tác phẩm và đọc hết nội dung cuốn sách này bằng cách tải file PDF free bên dưới nhé!

XEM GIÁ BÁN TẢI SÁCH PDF

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.