Top 7 cuốn sách kinh doanh best seller không thể bỏ qua

Để có thêm những phương pháp kinh doanh giúp làm tăng khả năng thành công, đồng thời làm giảm thiểu tối đa những rủi ro mà các nhà khởi nghiệp có thể gặp phải, top 7 cuốn sách kinh doanh best seller dưới đây chắc chắn sẽ là những cuốn sách không thể bỏ qua. Đây là những kiến thức được tác giả đúc kết qua những trải nghiệm, thực chiến và học hỏi trong một quá trình dài. 

Top những cuốn sách về kinh doanh bán chạy mọi thời đại

1. Cuốn sách “Đừng bao giờ đi ăn một mình”

Cuốn sách đầu tiên trong TOP 7 cuốn sách kinh doanh best seller bạn không thể bỏ qua là cuốn sách “Đừng bao giờ đi ăn một mình”. Cuốn sách này được chắp bút bởi tác giác là một bậc thầy về kết nối là Keith Ferrazzi. Theo ông, công thức để có thể đi đầu và vững bước tới những thành công trong tương lai thì trước hết, các nhà kinh doanh phải biết cách để làm quen với mọi người. Ngay từ khi còn trẻ, Ferrazzi đã khám phá ra rằng điểm khác biệt cực lớn giữa những người thành công rực rỡ chính là cái cách họ vận dụng được tối đa những mối quan hệ của mình.

Cuốn sách bật mí cách để thành công thông qua việc xây dựng các mối quan hệ

Trong cuốn sách “Đừng bao giờ đi ăn một mình”, Ferrazzi đã chỉ ra từng cách thức, cùng từng lí do mà chính ông vẫn luôn áp dụng để có thể kết nối với những đối tượng khác nhau. Những người mà ông đã giúp đỡ luôn sẵn sàng giúp đỡ ông.

2. Cuốn sách “Khởi nghiệp bán lẻ”

Khởi nghiệp bán lẻ” được biết đến như là cuốn sách mà những ai muốn giàu có, thành công bằng những cửa hàng đông khách không thể bỏ qua. Cuốn sách này được viết bởi Trần Thanh Phong, một doanh nhân với kinh nghiệm trong lĩnh vực bán lẻ lên tới gần 10 năm. Ông đã từng mở được tới hơn 65 cửa hàng thời trang trên toàn quốc.

“Khởi nghiệp bán lẻ” bí quyết thành công và giàu có bằng những cửa hàng đông khách

Những chia sẻ thú vị, ngắn gọn, thực tế có trong cuốn sách về ngành bán lẻ này sẽ giúp cho các bạn trẻ có thêm những cái nhìn khách quan, thấu đáo và kỹ càng hơn trên con đường khởi nghiệp làm giàu của mình.

3. Cuốn sách “Think And Grow Rich – 13 Nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu”

Think And Grow Rich – 13 Nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu” là một cuốn sách về kinh doanh nổi tiếng của Napoleon Hill mà không một thế hệ nhà kinh doanh nào là không biết. Cuốn sách này như một chỉ dẫn, chỉ ra cho bạn đọc nhưng nguồn lực cần có để thành công. Những ý tưởng có trong cuốn sách “13 Nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu” có bắt nguồn từ những nguồn động lực tốt đẹp như “Thành công cá nhân” hay “Quan điểm suy nghĩ tích cực”.

“Think And Grow Rich” hướng người đọc biết cách làm thế nào để thành công rực rỡ

4. Cuốn sách “Khởi nghiệp tinh gọn”

Trong việc quản trị kinh doanh, để có thể khởi tạo một doanh nghiệp mới hay tái tạo lại một mô hình kinh doanh đã cũ chắc chắn luôn cần những bài học nếu mà không phải trả giá thì khó có thể học được. Tuy vậy vẫn có những bài học mà các nhà kinh doanh không cần phải trả giá mà vẫn có thể học được, qua đó giúp làm tăng khả năng thành công cho doanh nghiệp của mình. Những bài học đắt giá đó đều nằm gọn trong cuốn sách “Khởi nghiệp tinh gọn” – một cuốn sách tới từ Eric Ries.

Cuốn sách mang đến những bài học kinh doanh quý giá cho các nhà khởi nghiệp

Cuốn sách này không chỉ cung cấp cho người nghe những kiến thức nền tảng khởi tạo doanh nghiệp mà còn trang bị thêm những phương pháp giúp làm tăng khả năng thành công, giảm thiểu tối đa những rủi ro các nhà khởi nghiệp có thể gặp phải.

 5. Cuốn sách “Tư duy để thắng – Dám thất bại”

Chúng ta hay được nghe về những tấm gương của sự thành công và không thường thích nghe về những ví dụ cho sự thất bại. Trên thực tế, không có sự thành công nào có khởi nguồn từ những thất bại. Cuốn sách “Tư duy để thắng – Dám thất bại” đề cập tới mặt trái với câu chuyện thành công – câu chuyện của những sự thất bại. Dám thất bại và bạn sẽ đạt được những thành công hơn về sau này. Trong cuộc sống lẫn công việc kinh doanh, khi bạn làm bất kỳ một việc gì mà bạn dám thất bại thì đó chính là nền tảng giúp cho bạn dễ dàng thành công sau này.

“Tư duy để thắng – Dám thất bại” chuyện kể của những nhà kinh doanh thành công đi lên từ thất bại

6. Cuốn sách “Nghệ thuật bán hàng bậc cao”

Trong cuốn sách “Nghệ thuật bán hàng bậc cao” chứa đựng một triết lý hết sức đơn giản, đó là “bạn có thể có được tất cả mọi thứ trong cuộc sống nếu như bạn biết cách giúp người khác đạt được điều họ muốn”. Đối với lĩnh vực kinh doanh, mục tiêu hàng đầu là giúp khách hàng đảm bảo việc sẽ nhận được những giá trị tương xứng, nhưng nếu như bạn có khả năng mang tới những giá trị còn vượt quá kỳ vọng của họ thì chắc hẳn bạn sẽ không chỉ có một thương vụ thành công mà bạn còn có thêm một vị khách sẵn sàng giúp bạn có thêm nhiều khách hàng khác.

“Nghệ thuật bán hàng bậc cao”cuốn sách giúp bạn trở thành best seller tài ba

7. Cuốn sách “Bí mật Dotcom”

Nếu như bạn đang muốn làm chủ một công ty online thì chắc chắn cuốn sách “Bí mật Dotcom” là dành cho bạn. Cuốn sách này sẽ giúp bạn có thể biết được cách để cấu trúc lại sản phẩm cũng như là dịch vụ của công ty mình sao cho số tiền kiếm được sẽ nhiều lên gấp 2 đến 3 lần so với số lượng truy cập mà bạn hiện đang sở hữu. Cuốn sách là cẩm nang tuyệt vời giúp bạn chạm đến doanh số bán hàng online mơ ước một cách dễ dàng. 

Cuốn sách là cẩm nang giúp bạn kinh doanh online một cách dễ dàng

Hy vọng với top 7 cuốn sách kinh doanh best-seller đã được liệt kê ở trên sẽ mang đến cho bạn – những nhà kinh doanh tài ba, những nhà khởi nghiệp hay đơn giản là bạn đang làm trong lĩnh vực kinh doanh, Marketing có thể học được những bài học đắt giá và bổ ích giúp cho sự nghiệp của bạn ngày càng đi lên, mở lối được tư duy theo hướng phát triển và tích cực giúp bạn tận dụng được mọi thời cơ để thành công rực rỡ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.